Kunguma Poove Lyrics

Here is the Kunguma Poove Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Kunguma Poove Lyrics in English

Film / Album : Kedi

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singers : Ranjith , Chinmayi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : Sivakka sivakka
Paatu selai
Sirika sirika nikkuthae
Jolika jolika mana maalai
Manasa serthu vekkuthae

Male : Kunguma poovae
Manjal nilavae
Kaadhalin kanavae
Thriumana uravae

Chorus : Mottuvitta manasukul
Ullaasa vedi vedichachu
Pancha varna kuyilukku
Oh antha vaanvilum kedachachu

Female : Itham oru kaiyil
Sugam oru kaiyil
Naduvilae thangai ullathil
Per anandham

Male : Pirivoru kannil
Uravoru kannil
Irandilum annan nenjam thaan
Mella thadumaarum

Chorus : Mottuvitta manasukul
Ullaasa vedi vedichachu
Pancha varna kuyilukku
Oh antha vaanvilum kedachachu

Chorus : Sivakka sivakka
Paatu selai
Sirika sirika nikkuthae
Jolika jolika mana maalai
Manasa serthu vekkuthae
Hei hei hei

Male : Deivangal vaazhthumae
Unnai indraikku
Female : Sonthangal soozhavae
Sendraai medaikku

Male : Annandhaan asaiyaai
Seitha pon silaiyae
Female : Mangalyam soodinal
Neeyum devadhaiyae

Male : Nalai nee veroru illathil
Sevaigal seiyum nerathil
Female : Ethanai inba sumaigal
Thondrum nenjathil

Male : Kaarthigai deepam manamaga
Female : Maargazhi kolam mugamaga
Male : Nee oru illa thaarasi aagum
Naalaga ohooo ooo

Male : Kunguma poovae
Manjal nilavae
Kaadhalin kanavae
Thriumana uravae

Chorus : Mottuvitta manasukul
Ullaasa vedi vedichachu
Pancha varna kuyilukku
Oh antha vaanvilum kedachachu

Chorus : Nana na na nana nana naa
Nana na na nana nana naa
Nana na na nana nana naa
Nana na na nana nana naa

Male : Paasathin mazhaiyilae
Nanainthaai ithanai naal
Female : Muthathin kalaiyilae
Nanaiyum thirumana naal

Male : Aasaigal aadaiyai thaandi
Varum nerum
Female : Aanmaganin kobangal
Unnai thodum nerum

Male : Naalai un vayitril poo pookum
Athuvum oru aanaai irunthaalae
Female : Mamanin madiyil thoongi
Maganaai vaazhathaa

Male : Annanin magalum vanthaalae
Female : Athai un maganai kettalae
Male : Innoru jenmathukkum
Sondham thondraatha hoo ooo

Male : Kunguma poovae
Manjal nilavae
Kaadhalin kanavae
Thriumana uravae

Chorus : Mottuvitta manasukul
Ullaasa vedi vedichachu
Pancha varna kuyilukku
Oh antha vaanvilum kedachachu

Chorus : Sivakka sivakka
Paatu selai
Sirika sirika nikkuthae
Jolika jolika mana maalai
Manasa serthu vekkuthae


Kunguma Poove Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kedi

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகர்கள் : ரஞ்சித் மற்றும் சின்மயி

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை
சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே
ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை
மனசு சேத்து வைக்குதே

ஆண் : குங்கும பூவே
மஞ்சள் நிலாவே
காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு : மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ
உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு
பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ
அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

பெண் : இதம் ஒரு கையில்
சுகம் ஒரு கையில்
நடுவிலே தங்கை உள்ளத்தில்
பேரானந்தம்

ஆண் : பிரிவொரு கண்ணில்
உறவொரு கண்ணில்
இரண்டிலும் அண்ணன்
நெஞ்சம்தான் மெல்ல தடுமாறும்

குழு : மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ
உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு
பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ
அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

குழு : சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை
சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே ஹேய்
ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை
மனசு சேத்து வைக்குதே
ஹேய் ஹேய் ஹேய்

குழு : ஊ……ஊ…… ஊ……ஊ….
ஊ……ஊ…. ஊ……ஊ…. ஊ……ஊ….

ஆண் : தெய்வங்கள் வாழ்த்துமே
உன்னைதான் இன்றைக்கு
பெண் : சொந்தங்கள் சூழவே
சென்றாய் மேடைக்கு

ஆண் : அண்ணன்தான் ஆசையாய்
செய்த பொன் சிலையே
பெண் : மாங்கல்யம் சூடினால்
நீயும் தேவதையே

ஆண் : நாளை நீ வேறொரு இல்லத்தில்
சேவைகள் செய்யும் நேரத்தில்
பெண் : எத்தனை இன்ப சுமைகள்
தோன்றும் நெஞ்சத்தில்…..

ஆண் : கார்த்திகை தீபம் மனமாக
பெண் : மார்கழி கோலம் முகமாக
ஆண் : நீ ஒரு இல்ல தரசி
ஆகும் நாளாக…ஓ ஹோ…..

ஆண் : குங்கும பூவே
மஞ்சள் நிலாவே
காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு : மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ
உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு
பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ
அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு

ஆண் : பாசத்தின் மழையிலே
நனைந்தாய் இந்தனை நாள்
பெண் : முத்தத்தின் கலையிலே
நனையும் திருமண நாள்

ஆண் : ஆசைகள் ஆடையை
தாண்டி வரும் நேரம்
பெண் : ஆண்மகனில் பார்வைகள்
உன்னை தொடும் நேரம்

குழு : சிவக்க சிவக்க பட்டு சேலை
சிரிக்க சிரிக்க நிக்குதே
ஜொலிக்க ஜொலிக்க மனமாலை
மனசு சேத்து வைக்குதே

ஆண் : நாளை உன் வயிற்றில் பூ பூக்கும்
அதுவும் ஒரு ஆணாய் இருந்தாலே
பெண் : மாமனின் மடியில்
தூங்கி மகனாய் வாழாதா….

ஆண் : அண்ணனின் மகளும் வந்தாலே
பெண் : அத்தையும் உன் மகனை கேட்டாலே
ஆண் : இன்னொரு ஜென்மத்துக்கும்
சொந்தம் தோன்றாதா ஓ ஹோ……

ஆண் : குங்கும பூவே
மஞ்சள் நிலாவே
காதலின் கனவே திருமண உறவே

குழு : மொட்டுவிட்ட மனசுக்குள் ஓ
உல்லாச வெடி வெடிச்சாச்சு
பஞ்சவர்ண குயிலுக்கு ஓ
அந்த வானவில்லும் கெடச்சாச்சு



Kunguma Poove Lyrics in English

Kunguma Poove Varigal in Tamil

Other Song in Kedi Album

Browse the complete film Kedi songs lyrics.

Movie Kedi
Music Director Yuvan Shankar Raja
Lyricist Pa.Vijay
Singer Chinmayi, Ranjith

Lyrics Added by: Kalethan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.