Maatra Paravai Lyrics

Here is the Maatra Paravai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Maatra Paravai Lyrics in English

Film / Album : Vaayai Moodi Pesavum

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Pradeep Kumar , Kalyani Nair

Music by : Sean Roldan

Female : Rekkai konda maatramo
Vaan vittu mannil vandhadhae
Swaasak kuzhal saerththida
Pookalai yaendhi vandhadhae

Male : Kumizh kumizh ena kuzhappangalae
Alaghinai kondu udaikkiradhae
Nenjil pootti vaiththa vaartthaigalai
Kuthi veliyilae edukkudhae

Male : Maatra paravaiyo tholil amarndhadhae
Kaadhil ragasiyam
Ondru solli vittu parandhadhae

Chorus : ………………..

Female : Mudivugal thaedi
Male : Muttikkolla vaendaam
Female : Muyalvadhu ondrae
Male : Indrum inbam endrae

Both : Rekkai konda maatram
En kaadhinil solli sendradhae

Male : Bayam vittu ennai vaazha sonnadhae
Manam vittu ennai paesa sonnadhae
Mozhi udhavida marukkaiyilae
Seigaiyaal sol endradhae

Male : Maatra paravaiyo kaatril midhakkudhae
Endhan manadhaiyum
Indru kavvi kondu parakkudhae…..


Maatra Paravai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vaayai Moodi Pesavum

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : பிரதீப்குமார் மற்றும் கல்யாணி நாயர்

இசையமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பெண் : ரெக்கை கொண்ட மாற்றமோ
வான் விட்டு மண்ணில் வந்ததே
சுவாச குழல் சேர்ந்திட
பூக்களை ஏந்தி வந்ததே

ஆண் : குமிழ் குமிழ் என குழப்பங்களே
அழகினை கொண்டு உடைக்கிறதே
நெஞ்சில் பூட்டி வைத்த வார்த்தைகளை
குத்தி வெளியிலே எடுக்குதே

ஆண் : மாற்ற பறவையோ தோளில் அமர்ந்ததே
காதில் ரகசியம்
ஒன்று சொல்லி விட்டு பறந்ததே

குழு : ……………………….

பெண் : முடிவுகள் தேடி
ஆண் : முட்டிக்கொள்ள வேண்டாம்
பெண் : முயல்வது ஒன்றே
ஆண் : இன்றும் இன்பம் என்றே

இருவர் : ரெக்கை கொண்ட மாற்றம்
என் காதினில் சொல்லி சென்றதே

ஆண் : பயம் விட்டு என்னை வாழ சொன்னதே
மனம் விட்டு என்னை பேச சொன்னதே
மொழி உதவிட மறுக்கையிலே
செய்கையால் சொல் என்றதே

ஆண் : மாற்ற பறவையோ காற்றில் மிதக்குதே
எந்தன் மனதையும்
இன்று கவ்வி கொண்டு பறக்குதே…..



Maatra Paravai Lyrics in English

Maatra Paravai Varigal in Tamil

Other Song in Vaayai Moodi Pesavum Album

Browse the complete film Vaayai Moodi Pesavum songs lyrics.

Movie Vaayai Moodi Pesavum
Music Director Sean Roldan
Lyricist Madhan Karky
Singer Kalyani Nair, Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Kaviyani

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.