Madhu Iranga Iranga Lyrics

Here is the Madhu Iranga Iranga Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madhu Iranga Iranga Lyrics in English

Film / Album : Pennai Vazha Vidungal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , Kusala

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Madhu iranga iranga iranga
Female : Ho…
Male : Madhi mayanga mayanga mayanga
Female : Hahahaa

Male : Madhu iranga iranga iranga
Madhi mayanga mayanga mayanga
Pudhu ulagam naan pogindren
Pudhu ulagam naan pogindren
Povom ellorum vaarungal

Male : Madhu iranga iranga iranga
Madhi mayanga mayanga mayanga

Male : Yedho vanthaan yedho ponaan
Endraa manithan vaazhvathu
Bodhai sugamum maadhar uravum
Illaiendraal enna aavathu

Female : ………………..

Male : Ha…Oru kaiyilae madhu
Female : Oho….
Male : Oru kaiyilae maadhu
Female : Aaha….

Male : Oru kaiyilae madhu Oru kaiyilae maadhu
Ulaga inbamae munnaadi
Udaninthu ponaal kannaadi
Female : Haahaahhaa

Male : Madhu iranga iranga iranga
Madhi mayanga mayanga mayanga

Male : Ho Kaadhal indru njaanam naalai
Kaalam migavum siriyathu
Kadaisi sottu theerum mattum
Aadum aattam iniyathu

Male : Ha….Edhu nanmaiyo athu
Female : Oo ho ho
Male : Edhu theemaiyo adhu
Female : Ooho

Male : Edhu nanmaiyo athu edhu theemaiyo adhu
Anubavam sollattum pinnaalae
Aasaiyai theerungal munnalae
Female : Hahhahaaaha…..

Male : Madhu iranga iranga iranga
Madhi mayanga mayanga mayanga
Pudhu ulagam naan pogindren
Povom ellorum vaarungal


Madhu Iranga Iranga Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennai Vazha Vidungal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் குசலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
பெண் : ஹோ
ஆண் : மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்
பெண் : ஹஹஹா

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்
புது உலகம் நான் போகின்றேன்
புது உலகம் நான் போகின்றேன்
போவோம் எல்லோரும் வாருங்கள்

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்

ஆண் : ஹே ஏதோ வந்தான் ஏதோ போனான்
என்றா மனிதன் வாழ்வது
போதைச் சுகமும் மாதர் உறவும்
இல்லையென்றால் என்ன ஆவது

பெண் : லல்லல் லல்லா லல்லல் லல்லா
லல்லல் லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லா
அஹாஹ்ஹாஹ்

ஆண் : ஹ ஒரு கையிலே மது
பெண் : ஒஹோ
ஆண் : ஒரு கையிலே மாது
பெண் : ஆ ஹோ

ஆண் : ஒரு கையிலே மது ஒரு கையிலே மாது
உலக இன்பமே முன்னாடி
உடைந்து போனால் கண்ணாடி
பெண் : ஹஹஹ்ஹ்ஹா….

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்

ஆண் : ஹோ காதல் இன்று ஞானம் நாளை
காலம் மிகவும் சிறியது
கடைசி சொட்டு தீரும் மட்டும்
ஆடும் ஆட்டம் இனியது

பெண் : லல்லல் லல்லா லல்லல் லல்லா
லல்லல் லல்லா லல்லா லல்லா லல்லா லா
அஹாஹ்ஹாஹ்

ஆண் : ஹ எது நன்மையோ அது
பெண் : ஒ ஹோ ஹோ
ஆண் : எது தீமையோ அது
பெண் : ஒஹோ

ஆண் : எது நன்மையோ அது எது தீமையோ அது
அனுபவம் சொல்லட்டும் பின்னாலே
ஆசையைத் தீருங்கள் முன்னாலே
பெண் : ஹஹஹ்ஹ்ஹா….

ஆண் : மது இறங்க இறங்க இறங்க
மதி மயங்க மயங்க மயங்கப்
புது உலகம் நான் போகின்றேன்
போவோம் எல்லோரும் வாருங்கள்



Madhu Iranga Iranga Lyrics in English

Madhu Iranga Iranga Varigal in Tamil

Other Song in Pennai Vazha Vidungal Album

Browse the complete film Pennai Vazha Vidungal songs lyrics.

Movie Pennai Vazha Vidungal
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer Kusala, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Vaishanth

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.