Madhurakkaran Thaana Lyrics

Here is the Madhurakkaran Thaana Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Madhurakkaran Thaana Lyrics in English

Film / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Malasiya Vasudevan , S. P. Shailaja

Music by : Devandran

Chorus : …………………….

Female : Madhurakkaran thaana
Deewana aavaana manasu maaruvaana
Male : Madhurakkaran thaandi vaayendi
Naanthandi un manasukethavandi

Chorus : Kummalam hoi kondattam
Male : Paruva paattu padippom padichikittu
Urumi melam adippom
Female : Adikadi vizhiyai kaatti nadippom
Ilaya nenjai valaiyai veesi pidippom

Male : Sithaada kothaaga munnadi sarinchida
Sittattam siragadikka
Female : Parisam vaikkum
Male : Madhurakkaran thandi Female : Haang
Male : Vaayendi Female : Hahaan
Male : Naanthaandi un manasukkethavandi
Female : Hoi
Madhurakkaran thaana

Chorus : ………………………..

Female : Sendhoora podi thoovum anganthaan hoi
Sivakaadha silirkaadha
Male : Muthaaram padhikkadha kannanthaan
Minnukkadha mayakkadha

Female : Nenachadhum thaan kedachidumaa
Vedhachadhum thaan molachidumaa
Male : Kandaal kaadhal mayakkam
Thannaal yerum pon maanae

Female : Madhurakkaran thaana
Chorus : Deewana aavaana
Female : Manasu maaruvaana
Male : Naan madhurakkaran thaandi

Chorus : ……………………….

Male : Vandhaalae vadanattu ponnuthaan
Chorus : Hoi edhukaaga… adhukkaaga
Female : Aa…aaa mundhaana moodum vetkathaal
Chorus : Sirippaalae…. erithaalae

Male : Adikarumbaa inikkiriyae
Anaichidathaan thadukkiriyae
Female : Vittaa podhum medhuvaa
Kettu pogum poomaeni

Female : Madhurakkaran thaana
Deewana aavaana manasu maaruvaana
Male : Parisam vaikkum
Madhurakkaran thandi Female : Haang
Male : Vaayendi Female : Hahaan
Male : Naanthaandi un manasukkethavandi

Chorus : Hoi kummalam hoi kondattam
Male : Paruva paattu padippom padichikittu
Urumi melam adippom
Female : Adikadi vizhiyai kaatti nadippom
Ilaya nenjai valaiyai veesi pidippom

Male : Sithaada kothaaga munnadi sarinchida
Sittattam siragadikka
Female : Parisam vaikkum
Male : Madhurakkaran thandi vaayendi
Naanthaandi un manasukkethavandi
Adadaadada madhurakkaran thaandi


Madhurakkaran Thaana Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aankalai Nambathey

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : மலேஷியா வாசுதேவன் மற்றும் எஸ். பி. ஷைலஜா

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : …………………………..

பெண் : மதுரக்காரன் தானா
தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண் : மதுரக்காரன் தான்டி வாயேண்டி
நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி

குழு : கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண் : பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு
உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண் : அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம்
இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்

ஆண் : சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட
சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண் : பரிசம் வைக்கும்….
ஆண் : மதுரக்காரன் தான்டி…பெண் : ஹாங்…..
ஆண் : வாயேன்டி…...பெண் : ஹாஹாங்….
ஆண் : நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி…..
பெண் : ஹோய்….
மதுரக்காரன் தானா….

குழு : ………………………

பெண் : செந்தூரப் பொடித் தூவும் அங்கந்தான்
சிவக்காதா சிலிர்க்காதா…
ஆண் : முத்தாரம் பதிக்காத கன்னந்தான்
மினுக்காதா மயக்காதா

பெண் : நெனச்சதும்தான் கெடச்சிடுமா
வெதச்சதும்தான் மொளச்சிடுமா
ஆண் : கண்டால் காதல் மயக்கம்
தன்னால் ஏறும் பொன் மானே

பெண் : மதுரக்காரன் தானா
குரு : தீவானா ஆவானா
பெண் : மனசு மாறுவானா
ஆண் : நான் மதுரக்காரன் தான்டி

குழு : …………………………….

ஆண் : வந்தாளே வடநாட்டு பொண்ணுதான்
குழு : ஹோய்…எதுக்காக… அதுக்காக…..
பெண் : ஓஒ முந்தான மூடும் வெட்கத்தால்…
குழு : சிரிப்பாலே…..எரித்தாளே..

ஆண் : அடிக்கரும்பா இனிக்கிறியே
அணைச்சிடத்தான் தடுக்கிறியே
பெண் : விட்டாப் போதும் மெதுவா…
கெட்டுப் போகும் பூமேனி…

பெண் : மதுரக்காரன் தானா
தீவானா ஆவானா மனசு மாறுவானா
ஆண் : பரிசம் வைக்கும்….
மதுரக்காரன் தான்டி…பெண் : ஹாங்…..
ஆண் : வாயேன்டி…...பெண் : ஹாஹாங்….
ஆண் : நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி…..

குழு : கும்மாளம் ஹோய் கொண்டாட்டாட்டம்
ஆண் : பருவ பாட்டு படிப்போம் படிச்சிக்கிட்டு
உறுமி மேளம் அடிப்போம்
பெண் : அடிக்கடி விழியை காட்டி நடிப்போம்
இளைய நெஞ்சை வலையை வீசிப் பிடிப்போம்

ஆண் : சித்தாட கொத்தாக முன்னாடி சரிஞ்சிட
சிட்டாட்டம் சிறகடிக்க
பெண் : பரிசம் வைக்கும்….
ஆண் : மதுரக்காரன் தான்டி..வாயேன்டி.
நான்தான்டி உன் மனசுக்கேத்தவன்டி…..அடடடா
மதுரக்காரன் தான்டி……



Madhurakkaran Thaana Lyrics in English

Madhurakkaran Thaana Varigal in Tamil

Other Song in Aankalai Nambathey Album

Browse the complete film Aankalai Nambathey songs lyrics.

Movie Aankalai Nambathey
Music Director Devandran
Lyricist Vaali
Singer Malaysia Vasudevan, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Ankanan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.