Malai Neram Sugam Lyrics

Here is the Malai Neram Sugam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Malai Neram Sugam Lyrics in English

Film / Album : Mounam Kalaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Ramesh , Uma Ramanan

Music by : Sankar Ganesh

Male : Maalai neram sugam thedum neram
Maalai neram sugam thedum neram
Unnai paaramalae manam pasiyaaruma
Uyir poovae unai naadi indha
Ullam paadum raagam kodi

Female : Maalai neram sugam thedum neram
Maalai neram sugam thedum neram
Unnai paaramalae manam pasiyaaruma
Uyir poovae unai naadi indha
Ullam paadum raagam kodi

Male : Maalai neram
Female : Sugam thedum neram

Male : Paavaiyae undhan paarvaiyae
Maiyal thanthadhinaalae
Pudhu mogam varugiradhae

Female : Kaalaiyae undhan jaadaiyae
Naanum varaindhadhinaalae
Pudhu naanam varugiradhae

Male : Nenjil modhum naanam
Konjum podhu theerum

Female : Konjam andha kaalam
Endru vandhu serum

Male : Arugilae nerungi vaa
Kaadhodu kaadhaaga nan solgiren

Female : Maalai neram
Male : Sugam thedum neram

Female : Vaanamae nammai vazhthavae
Thendral therinil yaeri naam
Selvom oorvalam

Male : Laa la laaa
Vaazhvilae indru nalla naal
Vaanam paadigal polae
Pudhu vaazhvai naam peravae

Female : Kannan unnaithaanae
Kannil vaithaal maanae

Male : Kannil vaitha unnai
Nenjil vaithen naanae

Female : Innum yen thaamadham
Ennodu muthaada vandhaal enna

Male : Maalai neram sugam thedum neram
Female : Maalai neram sugam thedum neram
Male : Unnai paaramalae manam pasiyaaruma
Female : Uyir poovae unai naadi indha
Ullam paadum raagam kodi

Male : Laa laa laa laaa
Female : Lala laa laa laa laa

Male : Laa laa laa laaa
Female : Lala laa laa laa laa


Malai Neram Sugam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Mounam Kalaikirathu

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : ரமேஷ் மற்றும் உமா ரமணன்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

பெண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

ஆண் : மாலை நேரம்
பெண் : சுகம் தேடும் நேரம்

ஆண் : பாவையே உந்தன் பார்வையே
மையல் தந்ததினாலே புது மோகம் வருகிறதே
பெண் : காளையே உந்தன் ஜாடையே
நானும் வரைந்ததினாலே புது நாணம் வருகிறதே

ஆண் : நெஞ்சில் மோதும் நாணம்
கொஞ்சும் போது தீரும்
பெண் : கொஞ்சும் அந்தக் காலம்
என்று வந்து சேரும்
ஆண் : அருகிலே நெருங்கி வா
காதோடு காதாக நான் சொல்கிறேன்

பெண் : மாலைநேரம்……
ஆண் : சுகம் தேடும் நேரம்..

பெண் : வானமே நம்மை வாழ்த்தவே
தென்றல் தேரினில் ஏறி நாம்
செல்வோம் ஊர்வலமே

ஆண் : வாழ்விலே.. இன்று நல்ல நாள்..
வானம்பாடிகள் போலே..
புது வாழ்வை நாம் பெறவே

பெண் : கண்ணன் உன்னைத்தானே
கண்ணில் வைத்தாள் மானே

ஆண் : கண்ணில் வைத்த உன்னை
நெஞ்சில் வைத்தேன் நானே

பெண் : இன்னும் ஏன் தாமதம்
என்னோடு முத்தாட வந்தால் என்ன

ஆண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
பெண் : மாலை நேரம் சுகம் தேடும் நேரம்
ஆண் : உன்னைப் பாராமலே மனம் பசியாறுமா
பெண் : உயிர்ப் பூவே உனை நாடி இந்த
உள்ளம் பாடும் ராகம் கோடி..

ஆண் : லா லா லா லா
பெண் : லாலா லா லா லா லா

ஆண் : லா லா லா லா
பெண் : லாலா லா லா லா லா



Malai Neram Sugam Lyrics in English

Malai Neram Sugam Varigal in Tamil

Other Song in Mounam Kalaikirathu Album

Browse the complete film Mounam Kalaikirathu songs lyrics.

Movie Mounam Kalaikirathu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Vaali
Singer Ramesh, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Nilanthi

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.