Mani Vilakkal Amma Lyrics

Here is the Mani Vilakkal Amma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mani Vilakkal Amma Lyrics in English

Film / Album : Doorathu Idi Muzhakkam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Salil Chowdhury

Male : Mani vilakkaal amma
Magizha vaiththaal
Indro manam kalangi valaiyil
Veezhntha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhantha poovaanaalae

Male : Mani vilakkaal amma
Magizha vaiththaal
Indro manam kalangi valaiyil
Veezhntha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhantha poovaanaalae

Male : Kanavondru kandaal
Aanaal manam ondru kondaalum
Manam ondri nindraal
Manavaalan kaanaamal alainthaal
Maganaiyum thediyinge vaaddugindral

Male : Indro manam kalangi valaiyil
Veezhantha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhntha poovaanaalae

Male : Amma….aa….aa…
Valampuri sangum kaiyil
Vilakkendhi nindraalum oli enge kandaal
Valampuri sangum kaiyil
Vilakkendhi nindraalum oli enge kandaal
Piranthaalum piranthaal pizhaiyenna purinthaal
Vazhi paarththae kaalamellaam kaaththu nindraal

Male : Indro manam kalangi valaiyil
Veezhantha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhntha poovaanaalae

Male : Mani vilakkaal amma
Magizha vaiththaal
Indro manam kalangi valaiyil
Veezhntha maan aanaalae
Veesum puyal kulungi mannil
Veezhantha poovaanaalae


Mani Vilakkal Amma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Doorathu Idi Muzhakkam

Lyrics Writer : Ku. Ma. Balasubramaniam

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சலில் சௌதுரி

ஆண் : மணி விளக்கால் அம்மா
மகிழ வைத்தாள்
இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : மணி விளக்கால் அம்மா
மகிழ வைத்தாள்
இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : கனவொன்று கண்டாள்
ஆனால் மணம் ஒன்று கொண்டாலும்
மனம் ஒன்றி நின்றாள்
மணவாளன் காணாமல் வருந்தியே அலைந்தாள்
மகனையும் தேடியிங்கே வாடுகின்றாள்

ஆண் : இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : அம்மா……..ஆ…..ஆ…..
வலம்புரிச் சங்கும் கையில்
விளக்கேந்தி நின்றாலும் ஒளி எங்கே கண்டாள்
வலம்புரிச் சங்கும் கையில்
விளக்கேந்தி நின்றாலும் ஒளி எங்கே கண்டாள்
பிறந்தாலும் பிறந்தாள் பிழையென்ன புரிந்தாள்
வழிப்பார்த்தே காலமெல்லாம் காத்து நின்றாள்

ஆண் : இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே

ஆண் : மணி விளக்கால் அம்மா
மகிழ வைத்தாள்
இன்றோ மனம் கலங்கி வலையில்
வீழ்ந்த மான் ஆனாளே
வீசும் புயல் குலுங்கி மண்ணில்
வீழ்ந்த பூவானாளே



Mani Vilakkal Amma Lyrics in English

Mani Vilakkal Amma Varigal in Tamil

Other Song in Doorathu Idi Muzhakkam Album

Browse the complete film Doorathu Idi Muzhakkam songs lyrics.

Movie Doorathu Idi Muzhakkam
Music Director Salil Chowdhury
Lyricist Ku. Ma. Balasubramaniam
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the tamil songs lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.