Manjal Vanna Roja Lyrics

Here is the Manjal Vanna Roja Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Manjal Vanna Roja Lyrics in English

Film / Album : Ennadi Meenakshi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Female : Oooooo manjal vanna roja
Thani manjam podu raaja
Naan vanji endra ennam illaiyo
Hooooo manjal vanna roja
Thani manjam podu raaja
Naan vanji endra ennam illaiyo

Female : Pen paavam polladhu
Endraalum selladhu ingae nadakkuma
Sandhaikku vandhaachu
Sandhosam ennaachu innum mayakkama

Female : Pen paavam polladhu
Endraalum selladhu ingae nadakkuma
Sandhaikku vandhaachu
Sandhosam ennaachu innum mayakkama
Indru pottiyittu mundhi kollungal
Indha poovil enna vaasam sollungal ..

Female : Hoo…hooo manjal vanna roja
Thani manjam podu raaja
Naan vanji endra ennam illaiyo

Female : Sevvazhai poorendru
Sevvanam paar endru aadum udalilae
Seeraatti paaratti singaara sangeedham
Paadum isaiyilae
Endhan aasai ennai thaandi sellavoo
Indha meenukkenna neendha sollavoo

Female : Hooooo manjal vanna roja
Thani manjam podu raaja
Naan vanji endra ennam illaiyo


Manjal Vanna Roja Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ennadi Meenakshi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஓஓஓஒ மஞ்சள் வண்ண ரோஜா
தனி மஞ்சம் போடு ராஜா
நான் வஞ்சி என்ற எண்ணம் இல்லையோ
ஓஓஒ…..மஞ்சள் வண்ண ரோஜா….
தனி மஞ்சம் போடு ராஜா
நான் வஞ்சி என்ற எண்ணம் இல்லையோ

பெண் : பெண் பாவம் பொல்லாது
என்றாலும் செல்லாது இங்கே நடக்குமா
சந்தைக்கு வந்தாச்சு
சந்தோஷம் என்னாச்சு இன்னும் மயக்கமா…..

பெண் : பெண் பாவம் பொல்லாது
என்றாலும் செல்லாது இங்கே நடக்குமா
சந்தைக்கு வந்தாச்சு
சந்தோஷம் என்னாச்சு இன்னும் மயக்கமா…..

பெண் : இன்று போட்டியிட்டு முந்திக் கொள்ளுங்கள்
இந்த பூவில் என்ன வாசம் சொல்லுங்கள்….

பெண் : ஓஓஓஒ மஞ்சள் வண்ண ரோஜா
தனி மஞ்சம் போடு ராஜா
நான் வஞ்சி என்ற எண்ணம் இல்லையோ

பெண் : செவ்வாழை பூரெண்டு
செவ்வானம் பாரென்று ஆடும் உடலிலே
சீராட்டி பாராட்டி
சிங்கார சங்கீதம் பாடும் இசையிலே
எந்தன் ஆசை என்னை தாண்டிச் செல்லவோ
இந்த மேனிக்கென்ன நீந்தச் சொல்லவோ…

பெண் : ஓஓஓஒ மஞ்சள் வண்ண ரோஜா
தனி மஞ்சம் போடு ராஜா
நான் வஞ்சி என்ற எண்ணம் இல்லையோ



Manjal Vanna Roja Lyrics in English

Manjal Vanna Roja Varigal in Tamil

Other Song in Ennadi Meenakshi Album

Browse the complete film Ennadi Meenakshi songs lyrics.

Movie Ennadi Meenakshi
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer Vani Jairam

Lyrics Added by: Denula

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.