Marumagane Marumagane Lyrics

Here is the Marumagane Marumagane Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Marumagane Marumagane Lyrics in English

Film / Album : Deva

Lyrics Writer : Kavidasan

Singers : Deva , Krishnaraj

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Kavidasan

Male : Marumagane marumagane mamankaran naane
Un kaal valikkum kai valikkum
Thol valikkum thodai valikkum
Kanniponnu kaiyi pattaa
Ella novum paranthu pogum

Male : Apadi podu

Male : Aa…..coffee thanni podatuma
Tea thanni podatuma
Mappula coffee thanni podatuma
Tea thanni podatuma
Solunga marumagane en mammuthane
Sollunga marumagane

Male : Coffee thanni venaa mama
Enaku tea thanni venaa mama
Pacha thanni podhum mama
En thaagathuku
Pacha thanni podhum mama

Male : Kammanjoru aakkatuma
Nellu soru aakkatuma
Kammanjoru aakkatuma
Nellu soru aakkatuma
Solunga marumagane en mammuthane
Solunga marumagane

Male : Kammajorum venaa mama
Enaku nellu sorum venaa mama
Koozh irundha podhum mama
Naan oothikkolla
Koozh irundha podhum mamoi

Male : Karikulambu aakkatumaa
Aa…..aa….aa….aa….aa….oi….
Karikulambu aakkatumaa
Meenkulambu aakkatuma
Solunga marumagane en mammuthane
Solunga marumagane

Male : Kaikulambum venaa mama…..
Enaku meenkulambum venaa mama
Ooruka irundha podhum mama
Naan thottu thinna
Ooruka irundha podhum mama hoi

Male : Vaazhai ilai podatumaa…..
Aa…..aa….aa….aa….aa….oi….
Vaazhai ilai podatuma
Thaiya ilai podatuma
Solunga marumagane en mammuthane
Solunga marumagane sollunga

Male : Vaazhai ilai venaam mama
Enaku thaiya ilai venaam mama
Kaiyiladan podu mama
En arumai mama
Kaiyiladan podu mama

Male : Thennam paaya virikatuma…..
Aa…..aa….aa….aa….aa….
Thennam paaya virikkatuma
Eecham paaya virikkatuma
Solunga marumagane
Nee paduthukkathan
Solunga marumaganey
Solunga mappulai

Male : Thennam paayum venaam mama
Enaku eecham paayum venaam mama
Koni irundha podhum mama
Ne nellu kottum
Koni irundha podhum mama

Male : Chinna ponnu nalaarukaa
Aa…..aa….aa….aa….aa….
Chinna ponnu nalaarukaa
Periya ponnu nalaaruka
Solunga marumagane
Ne yaethukkathan
Solunga marumagane
Yenunga enna solringa

Male : Chinna ponnum nallaa ila
Periya ponnum nallaa illa

Male : Ennada idhu
Ethanai ponna kondaandhu niruthikiren
Onnu kooda nallaa ilaingura
Idhuku mela engadaa poven
Yarraa venum solli tholaida

Male : Chinna ponnum venaam mama
Periya ponnum venaam mama
Athai matum podhum mama

Male : Yarraa endra pondatiyaa
Male : Aththai matum podhum mama
En makku mama
Mathathellam sottha mama
Male : Dei dei dei

Male : Aththai matum podhum mama
En makku mama
Mathathellam sottha mama

Male : Adraa serupaala rascol-u…..


Marumagane Marumagane Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Deva

Lyrics Writer : Kavidasan

பாடகர்கள் : தேவா மற்றும் கிருஷ்ணராஜ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கவிதாசன்

ஆண் : மருமகனே மருமகனே மாமன்காரன் நானே
உன் கால் வலிக்கும் கை வலிக்கும்
தோல் வலிக்கும் தொடை வலிக்கும்
கண்ணிபொண்ணு கையி பட்டா
எல்லா நோவும் பறந்து போகும்

ஆண் : அப்படி போடு

ஆண் : ஆ…..காபி தண்ணி போடட்டுமா
டீ தண்ணி போடட்டுமா
மாப்புள காபி தண்ணி போடட்டுமா
டீ தண்ணி போடட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே

ஆண் : காபி தண்ணி வேணா மாமா
எனக்கு டீ தண்ணி வேணா மாமா
பச்ச தண்ணி போதும் மாமா
என் தாகத்துக்கு
பச்ச தண்ணி போதும் மாமா

ஆண் : கம்மஞ்சோறு ஆக்கட்டுமா
நெல்லு சோறு ஆக்கட்டுமா
கம்மஞ்சோறு ஆக்கட்டுமா
நெல்லு சோறு ஆக்கட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே

ஆண் : கம்மஞ்சோறு வேணா மாமா
எனக்கு நெல்லு சோறும் வேணாம் மாமா
கூல் இருந்தா போதும் மாமா
நான் ஊத்திக்கொள்ள
கூல் இருந்தா போதும் மாமோய்

ஆண் : கறிக்கொழம்பு ஆக்கட்டுமா
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஓய்
கறிக்கொழம்பு ஆக்கட்டுமா
மீன் கொழம்பு ஆக்கட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே

ஆண் : கறிக்கொழம்பு வேணா மாமா
எனக்கு மீன் கொழம்பும் வேணா மாமா
ஊறுகா இருந்தா போதும் மாமா
நான் தொட்டு தின்ன
ஊறுகா இருந்தா போதும் மாமா ஹோய்

ஆண் : வாழை இலை போடட்டுமா….
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….ஓய்
வாழை இலை போடட்டுமா
தைய இலை போடட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே என் மம்முதனே
சொல்லுங்க மருமகனே சொல்லுங்க

ஆண் : வாழை இலை வேணாம் மாமா
எனக்கு தைய இலை வேணாம் மாமா
கையில்தான் போடு மாமா
என் அருமை மாமா
கையில்தான் போடு மாமா

ஆண் : தென்னம் பாய விரிக்கட்டுமா….
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
தென்னம் பாய விரிக்கட்டுமா
ஈச்சம் பாய விரிகட்டுமா
சொல்லுங்க மருமகனே
நீ படுத்துகத்தான்
சொல்லுங்க மருமகனே
சொல்லுங்க மாப்புளை

ஆண் : தென்னம் பாயும் வேணாம் மாமா
எனக்கு ஈச்சம் பாயும் வேணாம் மாமா
கோணியிருந்தா போதும் மாமா
நீ நெல்லு கொட்டும்
கோணியிருந்தா போதும் மாமா

ஆண் : சின்ன பொண்ணு நல்லாருக்கா….
ஆ…..ஆ…..ஆ….ஆ….ஆ….
சின்ன பொண்ணு நல்லாருக்கா….
பெரிய பொண்ணு நல்லாருக்கா…..
சொல்லுங்க மருமகனே
நீ ஏத்துகத்தான்
சொல்லுங்க மருமகனே
ஏனுங்க என்ன சொல்றிங்க

ஆண் : சின்ன பொண்ணும் நல்லா இல்ல
பெரிய பொண்ணும் நல்லா இல்ல

ஆண் : என்னடா இது
எத்தனை பொண்ண கொண்டாந்து நிறுத்திகிறேன்
ஒன்னு கூட நல்லா இல்லைங்குற
இதுக்கு மேல நான் எங்கடா போவேன்
யார வேணும் சொல்லி தொலைடா

ஆண் : சின்ன பொண்ணும் வேணாம் மாமா
பெரிய பொண்ணும் வேணாம் மாமா
அத்தை மட்டும் போதும் மாமா

ஆண் : யார்ரா என்ற பொண்டாட்டியா
ஆண் : அத்தை மட்டும் போதும் மாமா
என் மக்கு மாமா
மத்ததெல்லாம் சொத்த மாமா
ஆண் : டேய் டேய் டேய்

ஆண் : அத்தை மட்டும் போதும் மாமா
என் மக்கு மாமா
மத்ததெல்லாம் சொத்த மாமா

ஆண் : அட்றா செருப்பால ராஸ்கோலு…



Marumagane Marumagane Lyrics in English

Marumagane Marumagane Varigal in Tamil

Other Song in Deva Album

Browse the complete film Deva songs lyrics.

Movie Deva
Music Director Ilayaraja
Lyricist Kavidasan
Singer Deva, Krishnaraj

Lyrics Added by: Maruthan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.