Here is the Mazhai Varuvathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Mazhai Varuvathu Lyrics in English
Film / Album : Rishi Moolam
Lyrics Writer : Kannadasan
Singer : S. Janaki
Music by : Ilayaraja
Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Ini avllathu ulagathil
Pagalenna iravenna magane kathiravanaam
Varum iravinil avane pudhu nilavaam….
Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Female : Aval kala kala kala ena irunthavalthaan
Miga pada pada pada ena porinthavalthaan
Aval kala kala kala ena irunthavalthaan
Miga pada pada pada ena porinthavalthaan
Aval sari ena ninaithathu
Thavarena mudinthathu kalagathile
Female : Aval miga miga pazhayaval ulagathile
Indru miga miga pudhiyaval gunathinile
Ithu kaliyugamo illai pudhu yugamo
Ival idhayathile….
Aa….aa….aa…..lalala lalala lalalaa
Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Ini avllathu ulagathil
Pagalenna iravenna magane kathiravanaam
Varum iravinil avane pudhu nilavaam….
Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Female : Andru nadanthadhai ninaipathil kalangugiraal
Indru nadappadhai ninaippadhil myangugiraal
Andru nadanthadhai ninaipathil kalangugiraal
Indru nadappadhai ninaippadhil myangugiraal
Oru maganukku thaai ena
Ulagathil yaarukku theriginrathu
Female : Oru manathukkul ragasiyam irukkinrathu
Athu kanavilum ninaivilum thavikkinrathu
Avan maranthu vittan ival marakkavillai
Kathai nadakkinrathu….
Aa….aa….aa…..lalala lalala lalalaa
Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Ini avllathu ulagathil
Pagalenna iravenna magane kathiravanaam
Varum iravinil avane pudhu nilavaam….
Female : Mazhai varuvathu mayilukku theriyum
Magan thirumugam manadhukku theriyum
Lalala lalala lalalaa lalala lalala lalalaa
Mazhai Varuvathu Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Rishi Moolam
Lyrics Writer : Kannadasan
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா
பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்
பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
பெண் : அவள் கல கல கல என இருந்தவள்தான்
மிக பட பட பட என பொரிந்தவள்தான்
அவள் கல கல கல என இருந்தவள்தான்
மிக பட பட பட என பொரிந்தவள்தான்
அவள் சரியென நினைத்தது
தவறென முடிந்தது கலகத்திலே
பெண் : அவள் மிக மிக பழையவள் உலகத்திலே
இன்று மிக மிக புதியவள் குணத்தினிலே
இது கலியுகமோ இல்லை புது யுகமோ
இவள் இதயத்திலே
ஆ…ஆ…ஆ……லலல லலல லலலா
பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்
பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
பெண் : அன்று நடந்ததை நினைப்பதில் கலங்குகிறாள்
இன்று நடப்பதை நினைப்பதில் மயங்குகிறாள்
அன்று நடந்ததை நினைப்பதில் கலங்குகிறாள்
இன்று நடப்பதை நினைப்பதில் மயங்குகிறாள்
ஒரு மகனுக்கு தாயென
உலகத்தில் யாருக்கு தெரிகின்றது
பெண் : ஒரு மனதுக்குள் ரகசியம் இருக்கின்றது
அது கனவிலும் நினைவிலும் தவிக்கின்றது
அவன் மறந்து விட்டான் இவள் மறக்கவில்லை
கதை நடக்கின்றது
ஆ…..ஆ…..ஆ……லலல லலல லலலா
பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
இனி அவளது உலகத்தில்
பகலென்ன இரவென்ன மகனே கதிரவனாம்
வரும் இரவினில் அவனே புது நிலவாம்
பெண் : மழை வருவது மயிலுக்கு தெரியும்
மகன் திருமுகம் மனதுக்கு தெரியும்
லலல லலல லலலா லலல லலல லலலா
Mazhai Varuvathu Lyrics in English
Mazhai Varuvathu Varigal in Tamil
Other Song in Rishi Moolam Album
Browse the complete film Rishi Moolam songs lyrics.
Movie | Rishi Moolam |
Music Director | Ilayaraja |
Lyricist | Kannadasan |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Kiruba
Contents
Find the lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.