Merku Thodarchi Malai (Male) Lyrics

Here is the Merku Thodarchi Malai (Male) Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Merku Thodarchi Malai (Male) Lyrics in English

Film / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

Singer : P. Jayachandran

Music by : Deva

Male : Merkku thodarchchi malai uchchiyila malai uchchiyila
Naan paattu padikkiraendi oththaiyila
Vechcha maram pookkaiyila vaazhaimaram kaaikkaiyila
Vettaruvaa pattathadi veroda saanjadhadi

Male : Merkku thodarchchi malai uchchiyila malai uchchiyila
Naan paattu padikkiraendi oththaiyila

Male : Ennei thalamuzhugi ellu nera pottu vachchu
Unnoda sera vanthaa devathai intha devathai
Ennei thalamuzhugi ellu nera pottu vachchu
Unnoda sera vanthaa devathai intha devathai

Male : Entha saami thantha kadhi engirunthu vantha vidhi
Katti vachcha maalai onnu
Kaanamaththaan pona sathi
Tharamaana naaththu onnu thaniyaaga aachchu
Thalavaazhai thoppu ippa tharisaagi pochchu

Male : Merkku thodarchchi malai uchchiyila malai uchchiyila
Naan paattu padikkiraendi oththaiyila

Male : Yaelam pazhukkumunnu etti ninnu kaaththirukka
Olai pazhuththathenna niyaayamo adhu maayamo…oo…
Yaelam pazhukkumunnu etti ninnu kaaththirukka
Olai pazhuththathenna niyaayamo adhu maayamo…oo…

Male : Aamanakku thottaththula poomanakka vantha mullai
Aaru vaccha mullu thaichchu seerukettu ponathammaa
Ilamaalai kaaththu adhu thisai maari pochchu
Manamaalai kaanju ippa sarugaagi pochchu

Male : Merkku thodarchchi malai uchchiyila malai uchchiyila
Naan paattu padikkiraendi oththaiyila
Vechcha maram pookkaiyila vaazhaimaram kaaikkaiyila
Vettaruvaa pattathadi veroda saanjadhadi

Male : Merkku thodarchchi malai uchchiyila malai uchchiyila
Naan paattu padikkiraendi oththaiyila
Naan paattu padikkiraendi oththaiyila…..


Merku Thodarchi Malai (Male) Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Solaiyamma

Lyrics Writer : Kasthuri Raja

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சி மலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
வெச்சமரம் பூக்கயில வாழைமரம் காய்க்கயில
வெட்டருவா பட்டதடி வேரோட சாஞ்சதடி..

ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில

ஆண் : எண்ணெய் தலமுழுகி எள்ளு நெறப் பொட்டு வச்சு
என்னோட சேர வந்தா தேவதை ஒரு தேவதை….
எண்ணெய் தலமுழுகி எள்ளு நெறப் பொட்டு வச்சு
என்னோட சேர வந்தா தேவதை ஒரு தேவதை

ஆண் : எந்த சாமி தந்த கதி எங்கிருந்து வந்த விதி
கட்டி வைச்ச மாலை ஒன்னு
காணாமத்தான் போன சதி
தரமான நாத்து ஒன்னு தனியாக ஆச்சு
தலவாழை தோப்பு இப்ப தரிசாகி போச்சு..

ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில..

ஆண் : ஏலம் பழுக்குமுன்னு எட்டி நின்னு காத்திருக்க
ஓலை பழுத்ததென்ன நியாயமோ அது மாயமோ…ஓ….
ஏலம் பழுக்குமுன்னு எட்டி நின்னு காத்திருக்க
ஓலை பழுத்ததென்ன நியாயமோ அது மாயமோ

ஆண் : ஆமணக்கு தோட்டத்துல பூமணக்க வந்த முல்லை
ஆரு வைச்ச முள்ளு தைச்சு சீருகெட்டு போனதம்மா
இளமாலை காத்து அது திசை மாறிப்போச்சு
மணமாலை காஞ்சு இப்ப சருகாகி போச்சு…

ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
வெச்சமரம் பூக்கயில வாழைமரம் காய்க்கயில
வெட்டருவா பட்டதடி வேரோட சாஞ்சதடி…..

ஆண் : மேற்குத் தொடர்ச்சிமலை உச்சியில மலை உச்சியில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில
நான் பாட்டு படிக்கிறேன்டி ஒத்தையில….



Merku Thodarchi Malai (Male) Lyrics in English

Merku Thodarchi Malai (Male) Varigal in Tamil

Other Song in Solaiyamma Album

Browse the complete film Solaiyamma songs lyrics.

Movie Solaiyamma
Music Director Deva
Lyricist Kasthuri Raja
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Risikesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.