Mudhala Lyrics

Here is the Mudhala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Mudhala Lyrics in English

Film / Album : Madhil Mel Kaadhal

Lyrics Writer : Madhan Karky

Singers : Kapil Kapilan , Darini Hariharan

Music by : Nivas K. Prasanna

Lyrics by : Madhan Karky

Male : Karai purandu odum
Aaaraai nenjamavathaen
Vizhi irandum ennul painthae
Meengal aavathaen

Male : Nuraingal yaavum nilavaaga
En mel veezhum vaanaai aanaai
Mann mel pookum theeyaai aanai
Naavil thaavum maanaai
Bodhai thoovum theanaai aanaai

Male : Karaigalaai irandaagidum manam
Alaigalaai ezhunthae vilum kanam
Athan mel pogum padaganaai…

Male : Ennam sollum sollai kettu
Undhan dhegam valaivathu pol
Undhan kannin sollai kettu
Endhan vaazhkai valaigiradho

Male : Rendu veru niruvanangal
Ondru sernthu inaivathu pol
Undhan nenjum endhan nenjum
Oppantham podutho

Male : Netrum poogantrum vennila keetrum
Yaavum veraaga thondrutho
Female : Minnum pon vinnum penmai en vannam
Kan mun kaanamal pogutho

Male : Maatrugindraai maarugindren
Podhuma kaadhalae…

Female : Madai thiranthu paayum veraai
Kaadhal kaangiren
Siragu irandum ennul thondri
Vaanil paaigiren

Male : Mugizhgal yaavum dhinam maara
Ellai illaa vaana aanaai
Ennai konjum kaatraai aanaai
Naanam kollum aana
Endhan naavil theana aanaai

Male : Mudhala …mudiva
Irava…varama
Tharava …idava.. iraiva….


Mudhala Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Madhil Mel Kaadhal

Lyrics Writer : Madhan Karky

பாடகர்கள் : கபில் கபிலன் மற்றும் தரணி ஹரிஹரன்

இசை அமைப்பாளர் : நிவாஸ் கே பிரசன்னா

பாடல் ஆசிரியர் : மதன் கார்க்கி

ஆண் : கரை புரண்டு ஓடும்
வாராய் நெஞ்சமாவதி
விழி இரண்டும் என்னுள் பாய்ந்தே
மீன்கள் ஆவதி

ஆண் : நுரைங்கள் யாவும் நிலவாக
என் மேல் வீழும் வானாய் ஆனாய்
மண் மேல் பூக்கும் தீயாய் ஆனாய்
நாவில் தாவும் ஆனாய்
போதை தூவும் தேனாய் ஆனாய்

ஆண் : கரைகளாய் இரண்டாகிடும் மனம்
அலைகளாய் எழும்பே விழும் கணம்
அதன் மேல் போகும் படகானாய்

ஆண் : எண்ணம் சொல்லும் சொல்லை கேட்டு
உந்தன் தேகம் வளைவது போல்
உந்தன் கண்ணின் சொல்லை கேட்டு
எந்தன் வாழ்க்கை வளைகிறதோ

ஆண் : ரெண்டு வேரு நிறுவனங்கள்
ஒன்று சேர்ந்து இணைவது போல்
உந்தன் நெஞ்சம் எந்தன் நெஞ்சம்
ஒப்பந்தம் போடுதோ

ஆண் : நேற்றும் பூங்காற்றும் வெண்ணிலா கீற்றும்
யாவும் வேராக தோன்றுதோ
பெண் : மின்னும் பொன் விண்ணும் பெண்மை என் வண்ணம்
கண் முன் காணாமல் போகுதோ

ஆண் : மாற்றுகின்றாய் மாறுகின்றேன்
போதுமா காதலே

பெண் : மடை திறந்து பாயும் நீராய்
காதல் காண்கிறேன்
சிறு இறகும் என்னுள் தோன்றி
வானில் பாய்கிறேன்

ஆண் : முகில்கள் யாவும் நிறம் மாற
எல்லை இல்லா வானம் ஆனாய்
என்னை கொஞ்சும் காற்றாய் ஆனாய்
நாணம் கொள்ளும் ஆணா
எந்தன் நாவில் தேனா ஆனாய்

ஆண் : முதலா முடிவா
இரவா வரமா
தரவா.. இடவா… இறைவா…



Mudhala Lyrics in English

Mudhala Varigal in Tamil

Other Song in Madhil Mel Kaadhal Album

Browse the complete film Madhil Mel Kaadhal songs lyrics.

Movie Madhil Mel Kaadhal
Music Director Nivas K Prasanna
Lyricist Madhan Karky
Singer Darini Hariharan, Kapil Kapilan

Lyrics Added by: Giridhar

Contents

Find the tamil songs lyric. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.