Here is the Nalam Paaduven Nee Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Nalam Paaduven Nee Lyrics in English
Film / Album : Kanmaniye Pesu
Lyrics Writer : Vaali
Singer : S. Janaki
Music by : Raveendran
Female : Aaa…..aa….aaa….aa…aa….aa….
Aaa…..aa….aaa….aa…aa….aa….
Female : Nalam paaduvaen nee vaazhaththaan
Dhinam thorumae naan thozhum dheivamae
Female : Nalam paaduvaen nee vaazhaththaan….
Male : Naan solla ninaiththathai vizhiththaan solla
Naanangal thiraiyidum nee mella
Valaikkaram thoda naan thulla
Aasaigal thulirvidum
Female : Uravugal valarpiraiyo
Kaalangal valarnthidum thodarkadhaiyo
Naalellaam iniyoru pirivillaiyo
Neeyendraal naanendru porulillaiyo
Female : Ammammaa maalai manjalodu manjam vantha kodi
Tholai kandavudan thoththi konda kili
Dhevan kayirandai thedi vantha kani
Unakkena piranthathu uyirudan kalanthathamma
Female : Nalam paaduvaen nee vaazhaththaan….
Female : Thaayaga madiyinil oru seyaaga
Thaalaattum piranthathu per solla
Thirumagan pugazh oor solla
Kaalangal kaninthathum
Female : Mazhalaial inipathenna
Poochendu madalgalai virippathenna
Thenchittu kalukkena sirippathenna
Thaayullam kavalaigal maruppathenna
Female : Ammammaa thendral pola ilam pillai odi varum
Therai pola sirumeni aadi varum
Annai nenjil varum inbam kodi perum
Idhaivida ulaginil enakkoru sugam varumo
Female : Nalam paaduvaen nee vaazhaththaan….
Dhinam thorumae naan thozhum dheivamae
Female : Nalam paaduvaen nee vaazhaththaan….
Nalam Paaduven Nee Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kanmaniye Pesu
Lyrics Writer : Vaali
பாடகி : எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : ரவீந்திரன்
பெண் : ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
ஆஅ…..ஆ……ஆஅ…..ஆ…..ஆ…..ஆ….
பெண் : நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்
தினம் தோறுமே நான் தொழும் தெய்வமே…
பெண் : நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்……
ஆண் : நான் சொல்ல நினைத்ததை விழித்தான் சொல்ல
நாணங்கள் திரையிடும் நீ மெல்ல
வளைக்கரம் தொட நான் துள்ள
ஆசைகள் துளிர்விடும்
பெண் : உறவுகள் வளர்பிறையோ
காலங்கள் வளர்ந்திடும் தொடர்கதையோ
நாளெல்லாம் இனியொரு பிரிவில்லையோ
நீயென்றால் நானென்று பொருளில்லையோ
பெண் : அம்மம்மா மாலை மஞ்சளொடு மஞ்சம் வந்த கொடி
தோளைக் கண்டவுடன் தொத்திக் கொண்ட கிளி
தேவன் கையிரண்டை தேடி வந்த கனி
உனக்கென பிறந்தது உயிருடன் கலந்ததம்மா
பெண் : நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்…
பெண் : தாயாக மடியினில் ஒரு சேயாக
தாலாட்டும் பிறந்தது பேர் சொல்ல
திருமகன் புகழ் ஊர் சொல்ல
காலங்கள் கனிந்ததும்
பெண் : மழலைகள் இனிப்பதென்ன
பூச்செண்டு மடல்களை விரிப்பதென்ன
தேன்சிட்டு களுக்கென சிரிப்பதென்ன
தாயுள்ளம் கவலைகள் மறுப்பதென்ன
பெண் : அம்மம்மா தென்றல் போல இளம் பிள்ளை ஓடி வரும்
தேரைப் போல சிறுமேனி ஆடி வரும்
அன்னை நெஞ்சில் வரும் இன்பம் கோடி பெறும்
இதைவிட உலகினில் எனக்கொரு சுகம் வருமோ
பெண் : நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்
தினம் தோறுமே நான் தொழும் தெய்வமே…
பெண் : நலம் பாடுவேன் நீ வாழத்தான்….
Nalam Paaduven Nee Lyrics in English
Nalam Paaduven Nee Varigal in Tamil
Other Song in Kanmaniye Pesu Album
Browse the complete film Kanmaniye Pesu songs lyrics.
Movie | Kanmaniye Pesu |
Music Director | Raveendran |
Lyricist | Vaali |
Singer | S.Janaki |
Lyrics Added by: Nirthayan
Contents
Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.