Nallathor Veenai Seithe Lyrics

Here is the Nallathor Veenai Seithe Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nallathor Veenai Seithe Lyrics in English

Film / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Rajkumar Bharathi

Music by : L. Vaidyanathan

Male : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo
Solladi sivasakthi
Enai sudarmigum arivudan padaiththuvittaai

Male : Vallamai thaaraayo
Intha maanilam payanura vaazhvatharkke
Vallamai thaaraayo
Intha maanilam payanura vaazhvatharkke
Vallamai thaaraayo
Nila sumaiyena vaazhnthida puriguvaiyo

Male : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo
Solladi sivasakthi
Enai sudarmigum arivudan padaiththuvittaai

Male : Visaiyuru panthinaipol
Ullam vendiyapadi sellum udal kettaen
Visaiyuru panthinaipol
Ullam vendiyapadi sellum udal kettaen
Nasaiyaru manag ketten
Niththam navamena sudar tharuum uyir kettaen

Male : Nallathor veenai seithae
Adhai nalangeda puzhuthiyil erivathundo
Solladi sivasakthi
Enai sudarmigum arivudan padaiththuvittaai


Nallathor Veenai Seithe Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Ezhavathu Manithan

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகர் : ராஜ்குமார் பாரதி

இசையமைப்பாளர் : எல். வைத்தியநாதன்

ஆண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி
எனைச் சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்

ஆண் : வல்லமை தாராயோ
இந்த மாநிலம் பயனுற வாழ்வதற்கே
வல்லமை தாராயோ
இந்த மாநிலம் பயனுற வாழ்வதற்கே
சொல்லடி சிவசக்தி
நிலச் சுமையென வாழ்ந்திடப் புரிகுவையோ

ஆண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி
எனைச் சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்

ஆண் : விசையுறு பந்தினைப்போல்
உள்ளம் வேண்டியபடி செல்லும் உடல் கேட்டேன்
விசையுறு பந்தினைப்போல்
உள்ளம் வேண்டியபடி செல்லும் உடல் கேட்டேன்
நசையறு மனங் கேட்டேன்
நித்தம் நவமெனச் சுடர் தரும் உயிர் கேட்டேன்

ஆண் : நல்லதோர் வீணை செய்தே
அதை நலங்கெடப் புழுதியில் எறிவதுண்டோ
சொல்லடி சிவசக்தி
எனைச் சுடர்மிகும் அறிவுடன் படைத்துவிட்டாய்



Nallathor Veenai Seithe Lyrics in English

Nallathor Veenai Seithe Varigal in Tamil

Other Song in Ezhavathu Manithan Album

Browse the complete film Ezhavathu Manithan songs lyrics.

Movie Ezhavathu Manithan
Music Director L. Vaidyanathan
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Rajkumar Bharathi

Lyrics Added by: Thuruvan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.