Nambikkaiye Manithanathu Lyrics

Here is the Nambikkaiye Manithanathu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nambikkaiye Manithanathu Lyrics in English

Film / Album : Hitler Umanath

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Female : Nambikkaiyae manithanathu sadhanam
Adhai nadaththi vaikkum karuvithaanae jaadhagam
Nambikkaiyae manithanathu sadhanam
Adhai nadaththi vaikkum karuvithaanae jaadhagam
Adhu than palaththil nirkka vaikkum oruvarai
Naam santhikkirom sariththiraththil veerargalai
Naam santhikkirom sariththiraththil veerargalai

Female : Nambikkaiyae manithanathu sadhanam
Adhai nadaththi vaikkum karuvithaanae jaadhagam

Female : Ulagai vella thuninthaan
Vaan oorthi kondu paranthaan
Ulagai vella thuninthaan
Vaan oorthi kondu paranthaan

Female : Kalagam seitha pothum
Avan kadamaiyaeiyae ninaiththaan
Kalagam seitha pothum
Avan kadamaiyaeiyae ninaiththaan

Female : Thanathu naattu makkal dhinam
Thalai nimirnthu nirkka
Kanavu kandu kanavu kandu
Karjanaigal seithaan

Female : Nambikkaiyae manithanathu sadhanam
Adhai nadaththi vaikkum karuvithaanae jaadhagam

Female : Anjiyathum illai
Avan kenjiyathum illai…..ee…ee….
Anjiyathum illai
Avan kenjiyathum illai…..
Thannai adakka vantha edhiriyidan
Koonjiyathum illai

Female : Ungalai pol iruppaan
Avan ungalai pol sirippaan
Ungalai pol iruppaan
Avan ungalai pol sirippaan
Aanaal ungalai pol payanthu vaazhum
Manithargalai veruppaan

Female : Nambikkaiyae manithanathu sadhanam
Adhai nadaththi vaikkum karuvithaanae jaadhagam

Female : Avvai pola naanum
Yaedho aanavarai sonnaen
Avvai pola naanum
Yaedho aanavarai sonnaen
Sonnathilae thavarirunthaal
Manniyungal kannaa

Female : Namathu illam vaazha naalai
Namathu pillai vaazha
Nadanthu sellum kaalgalukku
Thunivu thanathaen kannaa

Female : Nambikkaiyae manithanathu sadhanam
Adhai nadaththi vaikkum karuvithaanae jaadhagam
Adhu than palaththil nirkka vaikkum oruvarai
Naam santhikkirom sariththiraththil veerargalai


Nambikkaiye Manithanathu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hitler Umanath

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : நம்பிக்கையே மனிதனது சாதனம்
அதை நடத்தி வைக்கும் கருவிதானே ஜாதகம்
நம்பிக்கையே மனிதனது சாதனம்
அதை நடத்தி வைக்கும் கருவிதானே ஜாதகம்
அது தன் பலத்தில் நிற்க வைக்கும் ஒருவரை
நாம் சந்திக்கிறோம் சரித்திரத்தில் வீரர்களை
நாம் சந்திக்கிறோம் சரித்திரத்தில் வீரர்களை

பெண் : நம்பிக்கையே மனிதனது சாதனம்
அதை நடத்தி வைக்கும் கருவிதானே ஜாதகம்

பெண் : உலகை வெல்லத் துணிந்தான்
வான் ஊர்தி கொண்டு பறந்தான்
உலகை வெல்லத் துணிந்தான்
வான் ஊர்தி கொண்டு பறந்தான்

பெண் : கலகம் செய்த போதும்
அவன் கடமையையே நினைத்தான்
கலகம் செய்த போதும்
அவன் கடமையையே நினைத்தான்

பெண் : தனது நாட்டு மக்கள் தினம்
தலை நிமிர்ந்து நிற்க
கனவு கண்டு கனவு கண்டு
கர்ஜனைகள் செய்தான்…….

பெண் : நம்பிக்கையே மனிதனது சாதனம்
அதை நடத்தி வைக்கும் கருவிதானே ஜாதகம்

பெண் : அஞ்சியதும் இல்லை
அவன் கெஞ்சியதும் இல்லை……ஈ…..ஈ…..
அஞ்சியதும் இல்லை
அவன் கெஞ்சியதும் இல்லை….
தன்னை அடக்க வந்த எதிரியிடம்
கொஞ்சியதும் இல்லை

பெண் : உங்களைப் போல் இருப்பான்
அவன் உங்களைப் போல் சிரிப்பான்
உங்களைப் போல் இருப்பான்
அவன் உங்களைப் போல் சிரிப்பான்
ஆனால் உங்களைப் போல் பயந்து வாழும்
மனிதர்களை வெறுப்பான்……..

பெண் : நம்பிக்கையே மனிதனது சாதனம்
அதை நடத்தி வைக்கும் கருவிதானே ஜாதகம்

பெண் : காலடியை எடுத்தால்
அது கல்லின் மீதும் விழலாம்
கல்லைக் கண்டு பயந்து விட்டால்
காலமெல்லாம் அழலாம்

பெண் : நீரின் மீது நடந்து
அந்த நெருப்பினிலே குளித்து
ஊர் புகழ வாழ வேண்டும்
வள்ளுவனைப் படித்து

பெண் : நம்பிக்கையே மனிதனது சாதனம்
அதை நடத்தி வைக்கும் கருவிதானே ஜாதகம்

பெண் : ஔவை போல நானும்
ஏதோ ஆனவரை சொன்னேன்……
ஔவை போல நானும்
ஏதோ ஆனவரை சொன்னேன்
சொன்னதிலே தவறிருந்தால்
மன்னியுங்கள் கண்ணா

பெண் : நமது இல்லம் வாழ நாளை
நமது பிள்ளை வாழ
நடந்து செல்லும் கால்களுக்கு
துணிவு தந்தேன் கண்ணா…..

பெண் : நம்பிக்கையே மனிதனது சாதனம்
அதை நடத்தி வைக்கும் கருவிதானே ஜாதகம்
அது தன் பலத்தில் நிற்க வைக்கும் ஒருவரை
நாம் சந்திக்கிறோம் சரித்திரத்தில் வீரர்களை…



Nambikkaiye Manithanathu Lyrics in English

Nambikkaiye Manithanathu Varigal in Tamil

Other Song in Hitler Umanath Album

Browse the complete film Hitler Umanath songs lyrics.

Movie Hitler Umanath
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.