Nanaayam Manushanukku Lyrics

Here is the Nanaayam Manushanukku Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nanaayam Manushanukku Lyrics in English

Film / Album : Amara Deepam

Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan

Singer : T. M. Soundararajan

Music by : T. Chalapathi Rao , G. Ramanathan

Male : Naanayam manusanukku avasiyam
Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam

Male : Vaanipaththil puraluvathu intha naanayam
Manithan vaarththai kaakka udhavuvathu sontha naanayam
Manithan sontha naanayam
Vayaththu pasiyai theerththu vaikkum
Intha naanayam
Manithan vaangum kadanai kodukka sollum
Unga naanayam

Male : Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam

Male : Kadanai Vaangi maadi veedu kattakoodaathu…oo…oo…
Kadanai Vaangi maadi veedu kattakoodaathu…
Adhai udanadiyaaga manaivi peril ezhuthakkoodaathu
Uyilum ezhuthakoodaathu
Karuppu maarket seithu panaththai thirattakkoodaathu
Court-il kaasukkaaga poi saatchi sollakoodaathu

Male : Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam

Male : Nanayaththai pechchil mattum kaattakkoodaathu
Nammai nambinorkku
Thiruttu kanakku ezhuthakkoodaathu…oo…oo…
Naanayaththai pechchil mattum kaattakkoodaathu
Nammai nambinorkku
Thiruttu kanakku ezhuthakkoodaathu…oo…oo…

Male : Maanam pokkum lanjam edhilum vaangakoodaathu
Maanam pokkum lanjam edhilum vaangakoodaathu
Kaalai maadaai uzhaiththae saappida thayangakkoodaathi

Male : Thambi naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam
Adhuvey nallorgal solli vaiththa
Nanmaiyaana ragasiyam

Male : Naanayam manusanukku avasiyam
Migavum avasiyam….


Nanaayam Manushanukku Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Amara Deepam

Lyrics Writer : K. S. Gopalakrishnan

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : டி. சலபதி ராவ் மற்றும் ஜி.ராமநாதன்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்

ஆண் : வாணிபத்தில் புரளுவது இந்த நாணயம்
மனிதன் வார்த்தை காக்க உதவுவது சொந்த நாணயம்
மனிதன் சொந்த நாணயம்
வயத்துப் பசியைத் தீர்த்து வைக்கும்
இந்த நாணயம்
மனிதன் வாங்கும் கடனைக் கொடுக்க சொல்லும்
உங்க நாணயம்

ஆண் : தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்

ஆண் : கடனை வாங்கி மாடி வீடு கட்டக் கூடாது…..ஊ…..ஊ…..
கடனை வாங்கி மாடி வீடு கட்டக் கூடாது
அதை உடனடியா மனைவி பேரில் எழுதக்கூடாது
உயிலும் எழுதக்கூடாது
கறுப்பு மார்க்கெட் செய்து பணத்தை திரட்டக்கூடாது
கோர்ட்டில் காசுக்காக பொய்ச்சாட்சி சொல்லக்கூடாது

ஆண் : தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்

ஆண் : நாணயத்தை பேச்சில் மட்டும் காட்டக்கூடாது
நம்மை நம்பினோர்க்கு
திருட்டுக்கணக்கு எழுதக்கூடாது…..ஊ….ஊ….
நாணயத்தை பேச்சில் மட்டும் காட்டக்கூடாது
நம்மை நம்பினோர்க்கு
திருட்டுக்கணக்கு எழுதக்கூடாது…..ஊ….ஊ….

ஆண் : மானம் போக்கும் லஞ்சம் எதிலும் வாங்கக்கூடாது
மானம் போக்கும் லஞ்சம் எதிலும் வாங்கக்கூடாது
காளை மாடாய் உழைத்தே சாப்பிட தயங்கக்கூடாது

ஆண் : தம்பி நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்
அதுவே நல்லோர்கள் சொல்லி வைத்த
நன்மையான ரகசியம்

ஆண் : நாணயம் மனுசனுக்கு அவசியம்
மிகவும் அவசியம்…..



Nanaayam Manushanukku Lyrics in English

Nanaayam Manushanukku Varigal in Tamil

Other Song in Amara Deepam Album

Browse the complete film Amara Deepam songs lyrics.

Movie Amara Deepam
Music Director G. Ramanathan, T. Chalapathi Rao
Lyricist K. S. Gopalakrishnan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Khaviyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.