Nee Kaatru Naan Maram Lyrics

Here is the Nee Kaatru Naan Maram Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nee Kaatru Naan Maram Lyrics in English

Film / Album : Nilaave Vaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : Hariharan , K.S. Chithra

Music by : Vidyasagar

Male : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven (2)

Male : Nee mazhai naan boomi
Engu vizhunthaalum yenthi kollven
Nee iravu naan vinmeen
Nee irukum varai thaan naan irupen

Male : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven

Female : ………………………………

Female : Nee alai naan karai
Ennai adithaalum yetru kollven

Male : Nee udal naan nizhal
Nee vizha vendam naan vizhuven

Female : Nee kizhai naan elai
Unnai ottum varaikum thaan uyirtharipen

Male : Nee vizhi naan imai
Unnai serum varaikum naan thudithu irupen

Female : Nee swaasam naan thegam
Naan unnai matum uyir thoda anumathipen

Male : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven

Male : …………………………….

Male : Nee vaanam naan neelam
Unnil naanaai kalanthirupen

Female : Nee ennam naan vaarthai
Nee sollum pozhudhae veli paduven

Male : Nee veyil naan kuyil
Un varugai paarthuthaan naan isaipen

Female : Nee udai naan idai
Unnai urangum pozhuthum naan uduthirupen

Male : Nee pagal naan oli
Endrum unnai matum saarndhae naan irupen

Female : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven

Male : Nee mazhai naan boomi
Engu vizhunthaalum yenthi kollven

Female : Nee iravu naan vinmeen
Nee irukum varai thaan naan irupen

Male : Nee kaatru naan maram
Enna sonnaalum thalaiyaatuven


Nee Kaatru Naan Maram Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Nilaave Vaa

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகா் : ஹரிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : வித்யாசாகர்

ஆண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன் (2)

ஆண் : நீ மழை நான்
பூமி எங்கு விழுந்தாலும்
ஏந்திக்கொல்வேன்
நீ இரவு நான் விண்மீன்
நீ இருக்கும் வரை தான்
நான் இருப்பேன்

ஆண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்

பெண் : ………………………

பெண் : நீ அலை
நான் கரை என்னை
அடித்தாலும் ஏற்றுக்கொள்வேன்

ஆண் : நீ உடல் நான்
நிழல் நீ விழ வேண்டாம்
நான் விழுவேன்

பெண் : நீ கிளை நான்
இலை உன்னை ஒட்டும்
வரைக்கும் தான் உயிர்த்திருப்பேன்

ஆண் : நீ விழி நான்
இமை உன்னை சேரும்
வரைக்கும் நான் துடித்து
இருப்பேன்

பெண் : நீ சுவாசம்
நான் தேகம் நான்
உன்னை மட்டும்
உயிர் தொட அனுமதிப்பேன்

ஆண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்

ஆண் : ………………………

ஆண் : நீ வானம் நான்
நீலம் உன்னில் நானாய்
கலந்திருப்பேன்

பெண் : நீ எண்ணம்
நான் வார்த்தை நீ
சொல்லும் பொழுதே
வெளிப்படுவேன்

ஆண் : நீ வெயில்
நான் குயில் உன்
வருகை பார்த்து
தான் நான் இசைப்பேன்

பெண் : நீ உடை நான்
இடை உன்னை உறங்கும்
பொழுதும் நான் உடுத்திருப்பேன்

ஆண் : நீ பகல் நான்
ஒளி என்றும் உன்னை
மட்டும் சார்ந்தே நான்
இருப்பேன்

பெண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்

ஆண் : நீ மழை நான்
பூமி எங்கு விழுந்தாலும்
ஏந்திக்கொல்வேன்

பெண் : நீ இரவு நான்
விண்மீன் நீ இருக்கும்
வரை தான் நான் இருப்பேன்

ஆண் : நீ காற்று
நான் மரம் என்ன
சொன்னாலும்
தலையாட்டுவேன்



Nee Kaatru Naan Maram Lyrics in English

Nee Kaatru Naan Maram Varigal in Tamil

Other Song in Nilaave Vaa Album

Browse the complete film Nilaave Vaa songs lyrics.

Movie Nilaave Vaa
Music Director Vidyasagar
Lyricist Vairamuthu
Singer Hariharan, K.S.Chithra

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.