Nenje Unakkoru Virunthu Lyrics

Here is the Nenje Unakkoru Virunthu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Nenje Unakkoru Virunthu Lyrics in English

Film / Album : Pennai Vazha Vidungal

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : T. M. Soundararajan , P. Susheela

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Male : Aahaa aahaa aahaa haa….
Ooo ho oooho ho
Female : Ooo ho oooho ho oohho…..

Male : Nenjae unakkoru virunthu
Nenjae unakkoru virunthu
Muzhu nilavinai saaraai pizhinthu
Konjum thaen mozhi kalanthu
Naan konjattumaa ennai maranthu

Female : Nenjae unakkoru virunthu
Muzhu nilavinai saaraai pizhinthu
Konjum thaen mozhi kalanthu
Naan kodukkattumaa ennai maranthu

Female : Intha ullam intha maeni
Enakku mattum sontham
Intha ullam intha maeni
Enakku mattum sontham

Male : Thendral poga idamillaamal
Saernthu paarkkalaam konjam
Thendral poga idamillaamal
Saernthu paarkkalaam konjam

Female : Ammaa podhum chummaa irunthaal
Aayiram tharuvaen unakku
Ammaa podhum chummaa irunthaal
Aayiram tharuvaen unakku

Male : Appadi sonnaal eppadi mudiyum
Appadi sonnaal eppadi mudiyum
Aduththadhu aayiram irukku

Male : Nenjae unakkoru virunthu

Male : Panneer nadhiyil santhana kuzhambu
Mithanthu pogudhu mella….
Panneer nadhiyil santhana kuzhambu
Mithanthu pogudhu mella…..

Female : Adhu midhanthu povadhu virunthu ingae
Nadanthadhai yaaridam solla
Midhanthu povadhu virunthu ingae
Nadanthadhai yaaridam solla

Male : Ondrum ondrum Saernthu vaazhnthaal
Ondrum ondrum Saernthu vaazhnthaal
Endrum inbam pakkam

Female : Ondrai ondru unarnthu kondaal
Ovvoru iravum sorkkam

Male : Nenjae unakkoru virunthu
Muzhu nilavinai saaraai pizhinthu
Female : Konjum thaen mozhi kalanthu
Naan kodukkattumaa ennai maranthu


Nenje Unakkoru Virunthu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Pennai Vazha Vidungal

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தரராஜன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

ஆண் : ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஹா….
ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஹோ
பெண் : ஓஓஹோ ஓஓஹோ ஹோ ஒஹஹோ….

ஆண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
முழு நிலவினைச் சாறாய்ப் பிழிந்து
கொஞ்சும் தேன்மொழி கலந்து
நான் கொஞ்சட்டுமா எனை மறந்து

பெண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
முழு நிலவினைச் சாறாய்ப் பிழிந்து
கொஞ்சும் தேன்மொழி கலந்து
நான் கொடுக்கட்டுமா என்னை மறந்து

பெண் : இந்த உள்ளம் இந்த மேனி
எனக்கு மட்டும் சொந்தம்
இந்த உள்ளம் இந்த மேனி
எனக்கு மட்டும் சொந்தம்

ஆண் : தென்றல் போக இடமில்லாமல்
சேர்ந்து பார்க்கலாம் கொஞ்சம்
தென்றல் போக இடமில்லாமல்
சேர்ந்து பார்க்கலாம் கொஞ்சம்

பெண் : அம்மா போதும் சும்மா இருந்தால்
ஆயிரம் தருவேன் உனக்கு
அம்மா போதும் சும்மா இருந்தால்
ஆயிரம் தருவேன் உனக்கு

ஆண் : அப்படிச் சொன்னால் எப்படி முடியும்
அப்படிச் சொன்னால் எப்படி முடியும்
அடுத்தது ஆயிரம் இருக்கு

ஆண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து

ஆண் : பன்னீர் நதியில் சந்தனக் குழம்பு
மிதந்து போகுது மெல்ல……
பன்னீர் நதியில் சந்தனக் குழம்பு
மிதந்து போகுது மெல்ல……

பெண் : அது மிதந்து போவது விருந்து இங்கே
நடந்ததை யாரிடம் சொல்ல
மிதந்து போவது விருந்து இங்கே
நடந்ததை யாரிடம் சொல்ல

ஆண் : ஒன்றும் ஒன்றும் சேர்ந்து வாழ்ந்தால்
ஒன்றும் ஒன்றும் சேர்ந்து வாழ்ந்தால்
என்றும் இன்பம் பக்கம்

பெண் : ஒன்றை ஒன்று உணர்ந்து கொண்டால்
ஒவ்வொரு இரவும் சொர்க்கம்

ஆண் : நெஞ்சே உனக்கொரு விருந்து
முழு நிலவினைச் சாறாய்ப் பிழிந்து
பெண் : கொஞ்சும் தேன்மொழி கலந்து
நான் கொடுக்கட்டுமா என்னை மறந்து



Nenje Unakkoru Virunthu Lyrics in English

Nenje Unakkoru Virunthu Varigal in Tamil

Other Song in Pennai Vazha Vidungal Album

Browse the complete film Pennai Vazha Vidungal songs lyrics.

Movie Pennai Vazha Vidungal
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Kannadasan
Singer P. Susheela, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Aharyan

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.