Ninnaicharan Adainthen Female Lyrics

Here is the Ninnaicharan Adainthen Female Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ninnaicharan Adainthen Female Lyrics in English

Film / Album : Bharathi

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

Singer : Bombay Jayashree

Music by : Ilayaraja

Male : Aa… aa… aa…haa aa aaa
Aa… aa… aa…haa aa aaa
Aa… aa… aa…..

Female : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ennai kavalaigal thinna thagaadhendru

Female : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen

Female : Midimaiyum achamum
Maevi en nenjil
Midimaiyum achamum
Maevi en nenjil
Kudimai pugunthana
Kondravai pokkendru

Female : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen

Female : Than seyal enni
Thavippadhu theerndhingu
Nin seyal seidhu
Niraivu perum vannam

Female : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen

Female : Thunbam ini illai sorvillai
Sorvillai thorppillai
Nalladhu theeyadhu naamariyom
Naamariyom naamariyom
Anbu neriyil arangal valarthida
Nalladhu naattuga theemaiyai ottuga

Female : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ponnai uyarvai pugazhai virumbidum
Ennai kavalaigal thinna thagaadhendru

Female : Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen
Ninnai charanadaindhen
Kannammaa ninnai charanadaindhen


Ninnaicharan Adainthen Female Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Bharathi

Lyrics Writer : Mahakavi Subramanya Bharathiyaar

பாடகி : பாம்பே ஜெயஸ்ரீ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….ஹா ஆ ஆஅ
ஆ….ஆ….ஆ….ஹா ஆ ஆஅ
ஆ….ஆ….ஆ….

பெண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
என்னைக் கவலைகள் தின்னத் தகாதென்று

பெண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்

பெண் : மிடிமையும் அச்சமும்
மேவி என் நெஞ்சில்
மிடிமையும் அச்சமும்
மேவி என் நெஞ்சில்
குடிமை புகுந்தன
கொன்றவை போக்கென்று

பெண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்

பெண் : தன் செயல் எண்ணித்
தவிப்பது தீர்ந்திங்கு
நின் செயல் செய்து
நிறைவு பெறும் வண்ணம்

பெண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்

பெண் : துன்பம் இனியில்லை சோர்வில்லை
சோர்வில்லை தோற்பில்லை
நல்லது தீயது நாமறியோம்
நாமறியோம் நாமறியோம்
அன்பு நெறிகள் அறங்கள் வளர்ந்திட
நல்லது நாட்டுக தீமையை ஓட்டுக

பெண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
பொன்னை உயர்வைப் புகழை விரும்பிடும்
என்னைக் கவலைகள் தின்னத் தகாதென்று

பெண் : நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்
நின்னைச் சரணடைந்தேன்
கண்ணம்மா நின்னைச் சரணடைந்தேன்



Ninnaicharan Adainthen Female Lyrics in English

Ninnaicharan Adainthen Female Varigal in Tamil

Other Song in Bharathi Album

Browse the complete film Bharathi songs lyrics.

Movie Bharathi
Music Director Ilayaraja
Lyricist Mahakavi Subramanya Bharathiyaar
Singer Bombay Jayashri

Lyrics Added by: Malarvaendan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.