Odayile Oru Thamarai Poo Lyrics

Here is the Odayile Oru Thamarai Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Odayile Oru Thamarai Poo Lyrics in English

Film / Album : Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : T. M. Soundararajan , L. R. Eswari

Music by : S. M. Subbaiah Naidu

Female : Odaiyilae… oru thaamaraip poo…

Female : Odaiyilae oru thaamaraip poo
Noorodaiyilae adhai paartheengalaa
Vizhi jaadaiyilae adhu sirikkaiyilae
Andha vivarathai ennaannu kaetteengalaa… aa…
Andha vivarathai ennaannu kaetteengalaa… hoi…

Male : Odaiyilae oru thaamaraip poo
Neerodaiyilae adhai paarthaenunga
Vizhi jaadaiyilae adhu sirikkaiyilae
Andha vivarathai ennaannu kaettaenunga
Andha vivarathai ennaannu kaettaenunga

Female : Ilai maraivaaga kaai irukkum
Andha kaai kanindhaal adhai
Anil kadikkum

Female : Ilai maraivaaga kaai irukkum
Andha kaai kanindhaal adhai
Anil kadikkum

Male : Anil kadithaal adhu thithithirukkum
Andha thithippinilae thani suvai irukkum
Andha thithippinilae thani suvai irukkum

Female : Idhu mayakkathai aahaa mayakkathai
Oho mayakkathai tharugindra suvaiyallavo

Male : Adhu manadhukkul nadakkindra kadhaiyallavo
Adhu manadhukkul nadakkindra kadhaiyallavo

Female : Odaiyilae oru thaamaraip poo
Noorodaiyilae adhai paartheengalaa
Male : Vizhi jaadaiyilae adhu sirikkaiyilae
Andha vivarathai ennaannu kaettaenunga
Andha vivarathai ennaannu kaettaenunga

Female : Vaanathil irundhu pani vizhundhu
Mella valaindhadhenna
Kodi thalai kunindhu

Female : Vaanathil irundhu pani vizhundhu
Mella valaindhadhenna
Kodi thalai kunindhu

Male : Naanathil vizhuvadhu penmaiyammaa…
Idhai naanenna solvadhu unmaiyammaa
Idhai naanenna solvadhu unmaiyammaa

Female : Oru kaattru vandhu kodiyidai anaikkum
Oru kaattru vandhu kodiyidai anaikkum

Male : Idhu iyarkkai endru kodi idang kodukkum
Idhu iyarkkai endru kodi idang kodukkum

Male : Odaiyilae oru thaamaraip poo
Neerodaiyilae adhai paarthaenunga
Female : Vizhi jaadaiyilae adhu sirikkaiyilae
Andha vivarathai ennaannu kaetteengalaa.
Male : Andha vivarathai ennaannu kaettaenunga


Odayile Oru Thamarai Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Thalaivan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எஸ். எம். சுப்பையா நாய்டு

பெண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……

பெண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……
நீராடையிலே அதைப் பாத்தீங்களா
விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…ஆ…
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…..ஹோய்…..

ஆண் : ஓடையிலே ஒரு தாமரைப்பூ
நீராடையிலே அதைப் பார்த்தேனுங்க
விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டேனுங்க

பெண் : இலை மறைவாக காய் இருக்கும்
அந்த காய் கனிந்தால் அதை
அணில் கடிக்கும்

பெண் : இலை மறைவாக காய் இருக்கும்
அந்த காய் கனிந்தால் அதை
அணில் கடிக்கும்

ஆண் : அணில் கடித்தால் அது தித்தித்திருக்கும்
அந்த தித்திப்பினிலே தனி சுவை இருக்கும்
அந்த தித்திப்பினிலே தனி சுவை இருக்கும்

பெண் : இது மயக்கத்தை ஆஹா மயக்கத்தை
ஓஹோ மயக்கத்தை தருகின்ற சுவையல்லவோ

ஆண் : அது மனதுக்குள் நடக்கின்ற
கதையல்லவோ
அது மனதுக்குள் நடக்கின்ற கதையல்லவோ

பெண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……
நீராடையிலே அதைப் பாத்தீங்களா
ஆண் : விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா……
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…..

பெண் : வானத்திலிருந்து பனி விழுந்து
மெல்ல வளைந்ததென்ன
கொடி தலைக் குனிந்து

பெண் : வானத்திலிருந்து பனி விழுந்து
மெல்ல வளைந்ததென்ன
கொடி தலைக் குனிந்து

ஆண் : நாணத்தில் விழுவது பெண்மையம்மா
இதை நான் என்ன சொல்வது உண்மையம்மா
இதை நான் என்ன சொல்வது உண்மையம்மா

பெண் : ஒரு காற்று வந்து கொடியிடை அணைக்கும்
ஒரு காற்று வந்து கொடியிடை அணைக்கும்

ஆண் : இதை இயற்கை என்று கொடி எடம் கொடுக்கும்
இதை இயற்கை என்று கொடி எடம் கொடுக்கும்

ஆண் : ஓடையிலே…….ஒரு தாமரைப்பூ……
நீராடையிலே அதைப் பாத்தேனுங்க
பெண் : விழி ஜாடையிலே அது சிரிக்கையிலே
அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா……
ஆண் : அந்த விவரத்த என்னான்னு கேட்டீங்களா…..



Odayile Oru Thamarai Poo Lyrics in English

Odayile Oru Thamarai Poo Varigal in Tamil

Other Song in Thalaivan Album

Browse the complete film Thalaivan songs lyrics.

Movie Thalaivan
Music Director S. M. Subbaiah Naidu
Lyricist Vaali
Singer L. R. Eswari, T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Guhan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.