On A Hot Summer Morning Lyrics

Here is the On A Hot Summer Morning Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


On A Hot Summer Morning Lyrics in English

Film / Album : Rani Yaar Kuzhanthai

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : T. V. Raju

Male : On a hot summer morning
A girl went-u walking
Her face-uh feel-uh fine-u
And the sweety oissu mine-u (2)

Male : Maadi veettu ponnu
Oru jodi thedum kannu
Aadi aadi nadakkum podhu
Adhirudhudaa mannu
Aiyaiyooo what shall i do
Tell me what to do
Ammammoo what can i do
I am mad after you

Male : Kokkarakko kokkarakko
Ko ko koo

Male : Haiyaahaaa

Male : Aahaa rold gold maeni
Nee romapuri raani
Summa thoondil pottu
Izhukkudhamma unnudaiya paani

Male : Un paruvathilae sex
En nenjathilae fix-u
Nerungi nerunghi palagum bothu
Neeyum naanum mix-u

Male : Aiyaiyooo what shall i do
Tell me what to do
Ammammoo what can i do
I am mad after you

Male : Kokkarakko kokkarakko ko ko ko

Male : Haiyaaahahaa

Male : En kai rombha rasi
Nee thottu paaru rosy
Paiya paiya pazhagi vandhaa
Kaadhal rombha easy

Male : Oorai suthum baama
Naan ondi kattai thaamma
Unakkumenakkum porutham undu
Mudichu podalaama

Male : Aiyaiyooo what shall i do
Tell me what to do
Ammammoo what can i do
I am mad after you

Male : Kokkarakko kokkarakko ko ko koo


On A Hot Summer Morning Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rani Yaar Kuzhanthai

Lyrics Writer : Poovai Senguttavan

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : டி. ஆர். ராஜு

ஆண் : ஆன் ஏ ஹாட் சம்மர் மார்னிங்
ஏ கேர்ள் வென்ட் வாக்கிங்
ஹர் பேஸ் பைன்
தி ஸ்வீட்டி இஸ் மைன் (2)

ஆண் : மாடி வீட்டு பொண்ணு
ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு
ஆடி ஆடி நடக்கும்போது
அதிருதடா மண்ணு
அய்யய்யோ……..
வாட் ஷால் ஐ டூ
டெல் மீ வாட் டு டூ
அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ
ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு

ஆண் : கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ
கோ…கோ….கோ

ஆண் : ஹைய்யா ஆஹா……
ரோல்டு கோல்டு மேனி
நீ ரோமாபுரி ராணி
சும்மா தூண்டில் போட்டு
இழுக்குதம்மா உன்னுடைய பாணி

ஆண் : உன் பருவத்திலே செக்ஸ்சு
என் நெஞ்சத்திலே பிக்ஸூ
நெருங்கி நெருங்கி பழகும்போது
நீயும் நானும் மிக்ஸூ

ஆண் : மாடி வீட்டு பொண்ணு
ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு
ஆடி ஆடி நடக்கும்போது
அதிருதடா மண்ணு
அய்யய்யோ……..
வாட் ஷால் ஐ டூ
டெல் மீ வாட் டு டூ
அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ
ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு

ஆண் : கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ
கோ…கோ….கோ

ஆண் : ஹைய்யா ஆஹா……
என் கை ரொம்ப ராசி
நீ தொட்டு பாரு ரோசி
பைய பைய பழகி வந்தா
காதல் ரொம்ப ஈஸி

ஆண் : ஊரை சுத்தும் பாமா
நான் ஒண்டிக்கட்டைதாம்மா
உனக்கும் எனக்கும் பொருத்தமுண்டு
முடிச்சு போடலாமா

ஆண் : மாடி வீட்டு பொண்ணு
ஒரு ஜோடி தேடும் கண்ணு
ஆடி ஆடி நடக்கும்போது
அதிருதடா மண்ணு
அய்யய்யோ……..
வாட் ஷால் ஐ டூ
டெல் மீ வாட் டு டூ
அம்மம்மோ வாட் கேன் ஐ டூ
ஐ ஆம் மேட் அப்டர் யு

ஆண் : கொக்கரகொக்கோ கொக்கரகொக்கோ
கோ…கோ….கோ



On A Hot Summer Morning Lyrics in English

On A Hot Summer Morning Varigal in Tamil

Other Song in Rani Yaar Kuzhanthai Album

Browse the complete film Rani Yaar Kuzhanthai songs lyrics.

Movie Rani Yaar Kuzhanthai
Music Director T. V. Raju
Lyricist Poovai Senguttavan
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Namesh

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.