Oo Vennila Lyrics

Here is the Oo Vennila Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oo Vennila Lyrics in English

Film / Album : Sattathin Thirappu Vizhaa

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Sankar Ganesh

Female : O vennila un kannilaa
Male : Nee minnalaa poonthendralaa
Female : Iniya sorkatthai thedi
Ilamai pogum ulaa
Male : Varuga en kaadhal devi
Dhinamum kaaman vizhaa

Female : O vennila un kannilaa
Male : Nee minnalaa poonthendralaa
Female : Iniya sorkatthai thedi
Ilamai pogum ulaa
Male : Varuga en kaadhal devi
Dhinamum kaaman vizhaa

Female : O vennila
Male : Hey hey
Female : Un kannilaa
Male : Haa haa
Nee minnalaa
Female : Hey heyy
Male : Poonthendralaa
Female : Haa haa

Male : Vizhiyilae imaigalaal
Kaditham nee theettinai
Female : Idaiyilae viralgalal
Isaiyai nee meetttinai (2)

Male : Paruva natchathiram
Idhazhil muthu charam
Female : Madiyil methaiyidum
Madura muthucharam

Male : Maalaiyil sarasa leelaiyil
Madhana mandiram sollalaam
Nenjamae thullalaam

Female : O vennila
Male : Hah hah hah hah
Female : Un kannilaa
Male : Umm mm mm
Nee minnalaa poonthendralaa
Female : Iniya sorkatthai thedi
Ilamai pogum ulaa
Male : Varuga en kaadhal devi
Dhinamum kaaman vizhaa

Female : O vennila
Male : He hey
Female : Un kannilaa
Male : Mmm mm
Nee minnalaa
Female : Ho ho
Male : Poonthendralaa
Female : Ha ha

Male : Kumariyil kulikkalaam
Ilamai soodanathu
Female : Alaigalil midhakkalaam
Karaigal kanaathathu (2)

Male : Unadhu meladai naan
Iniyum noolaadai yen
Female : Naniyum un meniyum
Inaiyum un kaigalum

Male : Koodinal inimai neenginaal thanimai
Female : Ondrilae ondru naam saagamam indru than

Female : O vennila un kannilaa
Male : Nee minnalaa
Female : Hahahaha
Male : Poonthendralaa
Female : Iniya sorkatthai thedi
Ilamai pogum ulaa
Male : Varuga en kaadhal devi
Dhinamum kaaman vizhaa

Female : O vennila
Male : Hey hey
Female : Un kannilaa
Male : Laa laa
Nee minnalaa
Female : Hoo hoo
Male : Poonthendralaa
Female : Laa laa
Both : Laa lalala laa lalala
Laa lalala laa lalala


Oo Vennila Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Sattathin Thirappu Vizhaa

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பெண் : ஓ வெண்ணிலா உன் கண்ணிலா
ஆண் : நீ மின்னலா பூந்தென்றலா
பெண் : இனிய சொர்கத்தை தேடி
இளமை போகும் உலா
ஆண் : வருக என் காதல் தேவி
தினமும் காமன் விழா

பெண் : ஓ வெண்ணிலா உன் கண்ணிலா
ஆண் : நீ மின்னலா பூந்தென்றலா
பெண் : இனிய சொர்கத்தை தேடி
இளமை போகும் உலா
ஆண் : வருக என் காதல் தேவி
தினமும் காமன் விழா

பெண் : ஓ வெண்ணிலா
ஆண் : ஹே ஹே
பெண் : உன் கண்ணிலா
ஆண் : ஹா ஹா
நீ மின்னலா
பெண் : ஹே ஹே
ஆண் : பூந்தென்றலா
பெண் : ஹா ஹா

ஆண் : விழியிலே இமைகளால்
கடிதம் நீ தீட்டினாய்

பெண் : இடையிலே விரல்களால்
இசையை நீ மீட்டினாய் (2)

ஆண் : பருவ நட்சத்திரம்
இதழில் முத்து சாரம்
பெண் : மடியில் மெத்தையிடும்
மதுரை முத்துச்சரம்

ஆண் : மாலையில் சரச லீலையில்
மதன மந்திரம் சொல்லலாம்
நெஞ்சமே துள்ளலாம்

பெண் : ஓ வெண்ணிலா
ஆண் : ஹா ஹா ஹா ஹா
பெண் : உன் கண்ணிலா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
நீ மின்னலா பூந்தென்றலா
பெண் : இனிய சொர்கத்தை தேடி
இளமை போகும் உலா
ஆண் : வருக என் காதல் தேவி
தினமும் காமன் விழா

பெண் : ஓ வெண்ணிலா
ஆண் : ஹே ஹே
பெண் : உன் கண்ணிலா
ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம்
நீ மின்னலா
பெண் : ஹோ ஹோ
ஆண் : பூந்தென்றலா
பெண் : ஹா ஹா

ஆண் : குமரியில் குளிக்கலாம்
இளமை சூடானது
பெண் : அலைகளில் மிதக்கலாம்
கரைகள் காணாதது (2)

ஆண் : உனது மேலாடை நான்
இனியும் நூலாடை ஏன்
பெண் : ஞானியும் மேனியும்
இணையும் உன் கைகளும்

ஆண் : கூடினால் இனிமை நீங்கினால் தனிமை
பெண் : ஒன்றிலே ஒன்று நாம் சங்கமம் இன்று தான்

பெண் : ஓ வெண்ணிலா
உன் கண்ணிலா
ஆண் : நீ மின்னலா பூந்தென்றலா
பெண் : இனிய சொர்கத்தை தேடி
இளமை போகும் உலா
ஆண் : வருக என் காதல் தேவி
தினமும் காமன் விழா

பெண் : ஓ வெண்ணிலா
ஆண் : ஹே ஹே
பெண் : உன் கண்ணிலா
ஆண் : லா லா
நீ மின்னலா
பெண் : ஹோ ஹோ
ஆண் : பூந்தென்றலா
பெண் : லா லா
இருவர் : லா லலலா லா லலலா
லா லலலா லா லலலா



Oo Vennila Lyrics in English

Oo Vennila Varigal in Tamil

Other Song in Sattathin Thirappu Vizhaa Album

Browse the complete film Sattathin Thirappu Vizhaa songs lyrics.

Movie Sattathin Thirappu Vizhaa
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Gukesh

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.