Ore Bashaiyil Lyrics

Here is the Ore Bashaiyil Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ore Bashaiyil Lyrics in English

Film / Album : Erimalai

Lyrics Writer : Vaali

Singers : K. J. Jesudass , S. Janaki

Music by : M. S. Viswanathan

Male : Orae bhasaiyil siru poovum kaattrum
Pesa koodum maalai velaiyil
Orae keerththanam dhinam paadum penn manam
Sugamaanatho inneram devan devi sangamam

Male : Orae bhasaiyil siru poovum kaattrum
Pesa koodum maalai velaiyil
Orae keerththanam dhinam paadum penn manam
Sugamaanatho inneram devan devi sangamam

Male : Anji anji velli megam vara
Anthi veyyil alli maalaiyida
Anji anji velli megam vara
Anthi veyyil alli maalaiyida

Female : Andraadam kondaadum kalyaanamo
Aagaayam engaeyum vaipogamo
Andraadam kondaadum kalyaanamo
Aagaayam engaeyum vaipogamo

Male : Thooralal panneerai thoova
Malai saaralgal nall vaazhththu koora
Female : idhamaanatho inneram
Kaanum yaavum moganam

Male : Orae bhasaiyil siru poovum kaattrum
Pesa koodum maalai velaiyil
Orae keerththanam dhinam paadum penn manam
Sugamaanatho inneram dhevan devi sangamam

Female : Thottu thottu ennai thoonduvathaen
Kitta kitta vanthu venduvathaen
Thottu thottu ennai thoonduvathaen
Kitta kitta vanthu venduvathaen

Male : Ammammaa en thevai yaeraalamthaan
Alli thaa un ullam thaaraalamthaan
Ammammaa en thevai yaeraalamthaan
Alli thaa un ullam thaaraalamthaan

Female : Thaalaathu naan konda penmai
Idhu thalaivaazhai ilai pola menmai
Male : Medhuvaagavae un tholil
Aasai oonjal aadavo….

Male : Orae bhasaiyil siru poovum kaattrum
Pesa koodum maalai velaiyil
Orae keerththanam dhinam paadum penn manam
Sugamaanatho inneram dhevan devi sangamam


Ore Bashaiyil Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Erimalai

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஒரே பாஷையில் சிறு பூவும் காற்றும்
பேசக் கூடும் மாலை வேளையில்
ஒரே கீர்த்தனம் தினம் பாடும் பெண் மனம்
சுகமானதோ இந்நேரம் தேவன் தேவி சங்கமம்

பெண் : ஒரே பாஷையில் சிறு பூவும் காற்றும்
பேசக் கூடும் மாலை வேளையில்
ஒரே கீர்த்தனம் தினம் பாடும் பெண் மனம்
சுகமானதோ இந்நேரம் தேவன் தேவி சங்கமம்

ஆண் : அஞ்சி அஞ்சி வெள்ளி மேகம் வர
அந்தி வெய்யில் அள்ளி மாலையிட
அஞ்சி அஞ்சி வெள்ளி மேகம் வர
அந்தி வெய்யில் அள்ளி மாலையிட

பெண் : அன்றாடம் கொண்டாடும் கல்யாணமோ
ஆகாயம் எங்கேயும் வைபோகமோ
அன்றாடம் கொண்டாடும் கல்யாணமோ
ஆகாயம் எங்கேயும் வைபோகமோ

ஆண் : தூறல்கள் பன்னீரை தூவ
மலை சாரல்கள் நல் வாழ்த்து கூற
பெண் : இதமானதோ இந்நேரம்
காணும் யாவும் மோகனம்……

ஆண் : ஒரே பாஷையில் சிறு பூவும் காற்றும்
பேசக் கூடும் மாலை வேளையில்
பெண் : ஒரே கீர்த்தனம் தினம் பாடும் பெண் மனம்
சுகமானதோ இந்நேரம் தேவன் தேவி சங்கமம்

பெண் : தொட்டு தொட்டு என்னை தூண்டுவதேன்
கிட்ட கிட்ட வந்து வேண்டுவதேன்
தொட்டு தொட்டு என்னை தூண்டுவதேன்
கிட்ட கிட்ட வந்து வேண்டுவதேன்

ஆண் : அம்மம்மா என் தேவை ஏராளம்தான்
அள்ளித் தா உன் உள்ளம் தாராளம்தான்
அம்மம்மா என் தேவை ஏராளம்தான்
அள்ளித் தா உன் உள்ளம் தாராளம்தான்

பெண் : தாளாது நான் கொண்ட பெண்மை
இது தலைவாழை இலைப் போல மென்மை
ஆண் : மெதுவாகவே உன் தோளில்
ஆசை ஊஞ்சல் ஆடவோ…….

ஆண் : ஒரே பாஷையில் சிறு பூவும் காற்றும்
பேசக் கூடும் மாலை வேளையில்
ஒரே கீர்த்தனம் தினம் பாடும் பெண் மனம்
சுகமானதோ இந்நேரம் தேவன் தேவி சங்கமம்



Ore Bashaiyil Lyrics in English

Ore Bashaiyil Varigal in Tamil

Other Song in Erimalai Album

Browse the complete film Erimalai songs lyrics.

Movie Erimalai
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Vaali
Singer K.J. Yesudas, S.Janaki

Lyrics Added by: Sreevalsan

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.