Here is the Oru Kanni Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Oru Kanni Lyrics in English
Film / Album : Paper Rocket
Lyrics Writer : Mani Amuthavan
Singer : Sreekanth Hariharan
Music by : Vedshanker
Lyrics by : Mani Amuthavan
Male : Oru kanni mazha thanni
Pola thulli thulli vaara
Minnaa mugam minni
Ava vaara vaara
Male : Indha ponnu inga ninnu
Elankaathoda kaadhil
Elaiyellam enna pesum
Adha kekka pora
Male : Eh poovu vizhunthaalum
Maru naalum sedi pookkum
Megam azhudha thaan
Ada vaanavillu vaanatha azhagaakkum
Male : Thattaan thattaan pola
Chittaan chittaan pola
Thanni thanni mela
Rekka thottaale
Male : Oru kanni mazha thanni
Pola thulli thulli vaara
Minnaa mugam minni
Ava vaara vaara
Male : Indha ponnu inga ninnu
Elankaathoda kaadhil
Elaiyellam enna pesum
Adha kekka pora
Male : Eh poovu vizhunthaalum
Maru naalum sedi pookkum
Megam azhudha thaan
Ada vaanavillu vaanatha azhagaakkum
Male : Thattaan thattaan pola
Chittaan chittaan pola
Thanni thanni mela
Rekka thottaale
Male : Pallam medu thaandi
Kallum mullum theendi
Vaazhnthu konjam paaru
Neeyum neer pola
Male : Kozhantha porantha nodiyila
Adhukkum pasikum vayithula
Iyarka athukku yetha unava
Thaayi nenjil surakkuthae
Male : Manusha koottamae
Bhoomiya valachu pottumae
Paravaiyum meenum maanum
Yetho panni vaazhathan paakkuthe
Male : Ettu ettu dhisaiyum parakkanum
Ishtam pola vaazhnthu sirikkanum
Neer thotti meen kutti aagaatha
Male : Oru kanni mazha thanni
Pola thulli thulli vaara
Minnaa mugam minni
Ava vaara vaara
Male : Indha ponnu inga ninnu
Elankaathoda kaadhil
Elaiyellam enna pesum
Adha kekka pora
Male : Eh poovu vizhunthaalum
Maru naalum sedi pookkum
Megam azhudha thaan
Ada vaanavillu vaanatha azhagaakkum
Male : Thattaan thattaan pola
Chittaan chittaan pola
Thanni thanni mela
Rekka thottaale
Male : Pallam medu thaandi
Kallum mullum theendi
Vaazhnthu konjam paaru
Neeyum neer pola
Male : Thattaan thattaan pola
Chittaan chittaan pola
Thanni thanni mela
Rekka thottaale
Male : Pallam medu thaandi
Kallum mullum theendi
Vaazhnthu konjam paaru
Neeyum neer pola
Oru Kanni Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Paper Rocket
Lyrics Writer : Mani Amuthavan
பாடகர் : ஸ்ரீகாந்த் ஹரிஹரன்
இசை அமைப்பாளர் : வேத் ஷங்கர்
பாடல் ஆசிரியர் : மணி அமுதவான்
ஆண் : ஒரு கன்னி மழ தண்ணி
போல துள்ளி துள்ளி வாறா
மின்னா முகம் மின்னி
அவ வாறா வாறா
ஆண் : இந்த பொண்ணு இங்க நின்னு
எளங்காத்தோட காதில்
எலையெல்லாம் என்ன பேசும்
அத கேக்க போறா
ஆண் : ஏ பூவு விழுந்தாலும்
மறு நாளும் செடி பூக்கும்
மேகம் அழுதா தான்
அட வானவில்லு வானாத்த அழகாக்கும்
ஆண் : தட்டான் தட்டான் போல
சிட்டான் சிட்டான் போல
தண்ணி தண்ணி மேல றெக்க தொட்டாலே
ஆண் : ஒரு கன்னி மழ தண்ணி
போல துள்ளி துள்ளி வாறா
மின்னா முகம் மின்னி
அவ வாறா வாறா
ஆண் : இந்த பொண்ணு இங்க நின்னு
எளங்காத்தோட காதில்
எலையெல்லாம் என்ன பேசும்
அத கேக்க போறா
ஆண் : ஏ பூவு விழுந்தாலும்
மறு நாளும் செடி பூக்கும்
மேகம் அழுதா தான்
அட வானவில்லு வானாத்த அழகாக்கும்
ஆண் : தட்டான் தட்டான் போல
சிட்டான் சிட்டான் போல
தண்ணி தண்ணி மேல றெக்க தொட்டாலே
ஆண் : பள்ளம் மேடு தாண்டி
கல்லும் முள்ளும் தீண்டி
வாழ்ந்து கொஞ்சம் பாரு
நீயும் நீர் போல
ஆண் : கொழந்த பொறந்த நொடியில
அதுக்கும் பசிக்கும் வயித்துல
இயற்க அதுக்கு ஏத்த உணவ
தாய் நெஞ்சில் சுரக்குதே
ஆண் : மனுஷ கூட்டமே
பூமிய வளச்சு போட்டுமே
பறவையும் மீனும் மானும்
ஏதோ பண்ணி வாழத்தான் பாக்குதே
ஆண் : எட்டு எட்டு திசையும் பறக்கணும்
இஷ்டம் போல வாழ்ந்து சிரிக்கணும்
நீர் தொட்டி மீன் குட்டி ஆகாத
ஆண் : ஒரு கன்னி மழ தண்ணி
போல துள்ளி துள்ளி வாறா
மின்னா முகம் மின்னி
அவ வாறா வாறா
ஆண் : இந்த பொண்ணு இங்க நின்னு
எளங்காத்தோட காதில்
எலையெல்லாம் என்ன பேசும்
அத கேக்க போறா
ஆண் : ஏ பூவு விழுந்தாலும்
மறு நாளும் செடி பூக்கும்
மேகம் அழுதா தான்
அட வானவில்லு வானாத்த அழகாக்கும்
ஆண் : தட்டான் தட்டான் போல
சிட்டான் சிட்டான் போல
தண்ணி தண்ணி மேல றெக்க தொட்டாலே
ஆண் : பள்ளம் மேடு தாண்டி
கல்லும் முள்ளும் தீண்டி
வாழ்ந்து கொஞ்சம் பாரு
நீயும் நீர் போல
ஆண் : தட்டான் தட்டான் போல
சிட்டான் சிட்டான் போல
தண்ணி தண்ணி மேல றெக்க தொட்டாலே
ஆண் : பள்ளம் மேடு தாண்டி
கல்லும் முள்ளும் தீண்டி
வாழ்ந்து கொஞ்சம் பாரு
நீயும் நீர் போல
Oru Kanni Lyrics in English
Oru Kanni Varigal in Tamil
Other Song in Paper Rocket Album
Browse the complete film Paper Rocket songs lyrics.
Movie | Paper Rocket |
Music Director | Vedshanker |
Lyricist | Mani Amuthavan |
Singer | Sreekanth Hariharan |
Lyrics Added by: Kaneetha
Contents
Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.