Oru Kootil Sila Kaalam Lyrics

Here is the Oru Kootil Sila Kaalam Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Kootil Sila Kaalam Lyrics in English

Film / Album : Engirundho Vandhan

Lyrics Writer : Vaali

Singers : S. P. Balasubrahmanyam , K. S. Chithra

Music by : Viswanathan – Ramamoorthy

Male : Poove vidai kodu
Purappada virumbuthu poongaatru
Intha vaazhvey oru vesham
Vizhigalin idharken neeroottru
Vizhigalin idharken neeroottru

Male : Oru koottil sila kaalam undaana
Sonthangal dhisai maaralaam
Vidai koori veliyerum inneram
Kanneeril isai paadalaam
Nijamindru nizhalaanathu nijamindru nizhalaanathu
Koottu paravai thanathu siragai thirumba virikkalaam

Male : Oru koottil sila kaalam undaana
Sonthangal dhisai maaralaam
Vidai koori veliyerum inneram
Kanneeril isai paadalaam

Male : Yaarukku yaar ingu uravu
Idhai oorukku yaar solvathu
Kanavukkul undaana kanavu
Idhil yaar nenai yaar kondatho

Male : Mannil vevveru veshangal
Naam poda vanthom
Yaar vesham mei enbathu
Ellaamae poiyaavaathu

Male : Edharkkaaa thuyar kolvathu
Vaazhkkai irukkum varaikkum
Varuththam maranthu sirikkalaam

Male : Oru koottil sila kaalam undaana
Sonthangal dhisai maaralaam
Vidai koori veliyerum inneram
Kanneeril isai paadalaam

Female : Dheivaanai sri valli thalaivaa
Thiruchenthoorin vadivelavaa
Naan seitha poojaigal kuraivaa
Enthan kula dheivam neeyallavaa

Female : Soodum poovodum pottodum
Naan vaazh vendum
Eeraaru kannillaiyaa eeraaru kayillaiyaa
Irunthenna palan sollaiyyaa
Vendi vanagum pozhuthu udhavi puriya maruppatho

Male : Oru koottil sila kaalam undaana
Sonthangal dhisai maaralaam
Vidai koori veliyerum inneram
Kanneeril isai paadalaam
Nijamindru nizhalaanathu nijamindru nizhalaanathu
Koottu paravai thanathu siragai thirumba virikkalaam

Male : Oru koottil sila kaalam undaana
Sonthangal dhisai maaralaam
Vidai koori veliyerum inneram
Kanneeril isai paadalaam


Oru Kootil Sila Kaalam Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Engirundho Vandhan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் மற்றும் ராமமூர்த்தி

ஆண் : பூவே விடை கொடு
புறப்பட விரும்புது பூங்காற்று
இந்த வாழ்வே ஒரு வேஷம்
விழிகளில் இதற்கேன் நீரூற்று
விழிகளில் இதற்கேன் நீரூற்று

ஆண் : ஒரு கூட்டில் சிலகாலம் உண்டான
சொந்தங்கள் திசை மாறலாம்
விடை கூறி வெளியேறும் இந்நேரம்
கண்ணீரில் இசை பாடலாம்
நிஜமின்று நிழலானது நிஜமின்று நிழலானது
கூட்டு பறவை தனது சிறகை திரும்ப விரிக்கலாம்

ஆண் : ஒரு கூட்டில் சிலகாலம் உண்டான
சொந்தங்கள் திசை மாறலாம்
விடை கூறி வெளியேறும் இந்நேரம்
கண்ணீரில் இசை பாடலாம்……

ஆண் : யாருக்கு யார் இங்கு உறவு
இதை ஊருக்கு யார் சொல்வது
கனவுக்குள் உண்டான கனவு
இதில் யார் நெஞ்சை யார் கொண்டதோ

ஆண் : மண்ணில் வெவ்வேறு வேஷங்கள்
நாம் போட வந்தோம்
யார் வேஷம் மெய் என்பது
எல்லாமே பொய்யாவது

ஆண் : எதற்காக துயர் கொள்வது
வாழ்க்கை இருக்கும் வரைக்கும்
வருத்தம் மறந்து சிரிக்கலாம்

ஆண் : ஒரு கூட்டில் சிலகாலம் உண்டான
சொந்தங்கள் திசை மாறலாம்
விடை கூறி வெளியேறும் இந்நேரம்
கண்ணீரில் இசை பாடலாம்……

பெண் : தெய்வானை ஸ்ரீவள்ளி தலைவா
திருசெந்தூரின் வடிவேலவா
நான் செய்த பூஜைகள் குறைவா
எந்தன் குல தெய்வம் நீயல்லவா

பெண் : சூடும் பூவோடும் பொட்டோடும்
நான் வாழ வேண்டும்
ஈராறு கண்ணில்லையா ஈராறு கையில்லையா
இருந்தென்ன பலன் சொல்லய்யா
வேண்டி வணங்கும்பொழுது உதவி புரிய மறுப்பதோ

ஆண் : ஒரு கூட்டில் சிலகாலம் உண்டான
சொந்தங்கள் திசை மாறலாம்
விடை கூறி வெளியேறும் இந்நேரம்
கண்ணீரில் இசை பாடலாம்
நிஜமின்று நிழலானது நிஜமின்று நிழலானது
கூட்டு பறவை தனது சிறகை திரும்ப விரிக்கலாம்

ஆண் : ஒரு கூட்டில் சிலகாலம் உண்டான
சொந்தங்கள் திசை மாறலாம்
விடை கூறி வெளியேறும் இந்நேரம்
கண்ணீரில் இசை பாடலாம்



Oru Kootil Sila Kaalam Lyrics in English

Oru Kootil Sila Kaalam Varigal in Tamil

Other Song in Engirundho Vandhan Album

Browse the complete film Engirundho Vandhan songs lyrics.

Movie Engirundho Vandhan
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Vaali
Singer K.S.Chithra, S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sanyaasan

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.