Oru Naalil Valarnthene Lyrics

Here is the Oru Naalil Valarnthene Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Oru Naalil Valarnthene Lyrics in English

Film / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : S. Janaki , Ramesh

Music by : Ilayaraja

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae dhevanae….
Unnai paarthth pinbu
Imaigalum paramaa
Indru thoongavillai
Thalaiyanai thaangumaa….aa….

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae dhevanae….

Female : Neerin aazham paarkka vantha pillaiyae
Male : Un nenjin aazham
Innum paarkkavillaiyae

Female : Neerin aazham paarkka vantha pillaiyae
Male : Un nenjin aazham
Innum paarkkavillaiyae

Female : Mogam ellai meerumae
Moochil ushnam yaerumae
Mogam ellai meerumae
Moochil ushnam yaerumae
Paarvaiyaalae paalai vaarkkiraai
En pakkam vanthu ennai yaeikkiraai hoi….

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae…….dhevanae….

Male : Vaanam indru yaen udainthu ponathu
Female : En naanamkooda yaen karainthu ponathu
Male : Vaanam indru yaen udainthu ponathu
Female : En naanamkooda yaen karainthu ponathu

Male : Moodi vaiththa poo idhu
Mogam vanthu pooththathu
Moodi vaiththa poo idhu
Mogam vanthu pooththathu
Vaanam vanthu neer theliththathu ho
Pudhu bhoomi indru pullarithathu hoi

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae……dhevanae….
Male : Unnai paarthth pinbu
Imaigalum paramaa
Indru thoongavillai
Thalaiyanai thaangumaa….aa….

Female : Aa….oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae……dhevanae….


Oru Naalil Valarnthene Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Unnai Thedi Varuven

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே தேவனே…..
உன்னைப் பார்த்த பின்பு
இமைகளும் பாரமா
இன்று தூங்கவில்லை
தலையணை தாங்குமா…..ஆ…..

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே தேவனே….

பெண் : நீரின் ஆழம் பார்க்க வந்த பிள்ளையே
ஆண் : உன் நெஞ்சின் ஆழம்
இன்னும் பார்க்கவில்லையே

பெண் : நீரின் ஆழம் பார்க்க வந்த பிள்ளையே
ஆண் : உன் நெஞ்சின் ஆழம்
இன்னும் பார்க்கவில்லையே

பெண் : மோகம் எல்லை மீறுமே
மூச்சில் உஷ்ணம் ஏறுமே
மோகம் எல்லை மீறுமே
மூச்சில் உஷ்ணம் ஏறுமே
பார்வையாலே பாலை வார்க்கிறாய்
என் பக்கம் வந்து என்னை ஏய்க்கிறாய் ஹோய்

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே…. தேவனே……

ஆண் : வானம் இன்று ஏன் உடைந்து போனது
பெண் : என் நாணம் கூட ஏன் கரைந்து போனது
ஆண் : வானம் இன்று ஏன் உடைந்து போனது
பெண் : என் நாணம் கூட ஏன் கரைந்து போனது

ஆண் : மூடி வைத்த பூ இது
மோகம் வந்து பூத்தது
மூடி வைத்த பூ இது
மோகம் வந்து பூத்தது
வானம் வந்து நீர் தெளித்தது ஹோ
புது பூமி இன்று புல்லரித்தது ஹொய்….

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே…. தேவனே……
ஆண் : உன்னைப் பார்த்த பின்பு
இமைகளும் பாரமா
இன்று தூங்கவில்லை
தலையணை தாங்குமா…..

பெண் : ஆ…..ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே…….தேவனே….



Oru Naalil Valarnthene Lyrics in English

Oru Naalil Valarnthene Varigal in Tamil

Other Song in Unnai Thedi Varuven Album

Browse the complete film Unnai Thedi Varuven songs lyrics.

Movie Unnai Thedi Varuven
Music Director Ilayaraja
Lyricist Vairamuthu
Singer Ramesh, S.Janaki

Lyrics Added by: Dhuvaaraka

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.