Othuvar Un Peyar Othuvar Lyrics

Here is the Othuvar Un Peyar Othuvar Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Othuvar Un Peyar Othuvar Lyrics in English

Film / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Soolamangalam Rajalakshmi , Dr. Balamuralikrishna

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Vaali

Chorus : Thodudaiya seviyan vidaiyeriyor
Thoovenmathi soodi
Kaadudaiya sudalai podipoosi en
Ullangavar kalvan

Chorus : Yedudaiya malaran unai
Naan paninthetha arul seitha
Peedudaiya piramapuram
Meviya pemmaanivanandre

Male : Odhuvaar un peyar odhuvaar
Odhuvaar un peyar odhuvaar
Om om om
Om enum manthirathin
Utporul naaduvaar
Odhuvaar un peyar odhuvaar

Male : Om enum manthirathin
Utporul naaduvaar
Odhuvaar un peyar odhuvaar

Male : Odhaamal oru naalum
Iruppathillai
Unthan paathara vindhathai
Marappathillai (2)

Male : Nadhaa un thirunamam
Kasappathillai
Nadhaa un thirunamam
Kasappathillai
Engal aadharamana idam
Unathu thillai

Male : Odhuvaar un peyar odhuvaar
Odhuvaar un peyar odhuvaar
Om om om
Om enum manthirathin
Utporul naaduvaar
Odhuvaar un peyar odhuvaar

Female : Gangai kondaan en mel
Karunai kondaan
Pirai thingal kondaan
Nenjai thirudi kondaan (2)

Female : Mangai kondaan enathu
Manathai kondaan
Mangai kondaan enathu
Manathai kondaan
Ivaiyaavum kondaan enthan
Maalaiyum kondaan

Both : Odhuvaar un peyar odhuvaar
Odhuvaar un peyar odhuvaar
Om om om
Om enum manthirathin
Utporul naaduvaar
Odhuvaar un peyar odhuvaar


Othuvar Un Peyar Othuvar Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Kann Malar

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர்கள்  : சூலமங்கலம் ராஜலக்ஷ்மி மற்றும் டாக்டர் பலமுரளிருஷ்ணா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

குழு : தோடுடைய செவியன்
விடையேறியோர் தூவெண்மதி
சூடிக் காடுடைய சுடலைப்
பொடிபூசி என் உள்ளங்கவர் கள்வன்

குழு : ஏடுடைய மலரான் உனை நான்
பணிந்தேத்த அருள் செய்த
பீடுடைய பிரமாபுரம்
மேவிய பெம்மானிவனன்றே…..!

ஆண் : ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்
ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்
ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
உட்பொருள் நாடுவார்….
ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்……….

ஆண் : ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
உட்பொருள் நாடுவார்….
ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்……….

ஆண் : ஓதாமல் ஒரு நாளும் இருப்பதில்லை
உந்தன் பாதார விந்தத்தை மறப்பதில்லை (2)

ஆண் : நாதா உன் திருநாமம் கசப்பதில்லை
நாதா உன் திருநாமம் கசப்பதில்லை
எங்கள் ஆதாரமான இடம் உனது தில்லை

ஆண் : ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்
ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்
ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
உட்பொருள் நாடுவார்….
ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்……….

பெண் : கங்கை கொண்டான்
என் மேல் கருணை கொண்டான்
பிறை திங்கள் கொண்டான்
நெஞ்சைத் திருடிக் கொண்டான் (2)

பெண் : மங்கை கொண்டான் எனது மனதை கொண்டான்
மங்கை கொண்டான் எனது மனதை கொண்டான்
இவையாவும் கொண்டான் எந்தன் மாலையும் கொண்டான்

இருவர் : ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்
ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்
ஓம் ஓம் ஓம் ஓம் எனும் மந்திரத்தின்
உட்பொருள் நாடுவார்….
ஓதுவார் உன் பெயர் ஓதுவார்……….



Othuvar Un Peyar Othuvar Lyrics in English

Othuvar Un Peyar Othuvar Varigal in Tamil

Other Song in Kann Malar Album

Browse the complete film Kann Malar songs lyrics.

Movie Kann Malar
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Vaali
Singer Dr. Balamuralikrishna, Soolamangalam Rajalakshmi

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the old songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.