Ovoru Pookalume Lyrics

Here is the Ovoru Pookalume Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ovoru Pookalume Lyrics in English

Film / Album : Autograph

Lyrics Writer : Pa.Vijay

Singer : K.S. Chithra

                 Music by : Bharathwaj

Female : Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae (2)
Ovvoru vidiyalumae solgiradhae
Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Female : Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil
Latchiyam nichayam vellum oru naalil
Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female : ………………………………………

Female : Ullam endrum eppothum
Udainthu poga kudaathu
Enna indha vaazhkai endra
Ennam thondra kudaathu

Female : Endha manitha nenjukul
Kaayam illai sollungal
Kaalapokil kaayamellaam
Marainthu pogum maayangal

Female : Uzhi thaangum karkal thaanae
Manmeethu silaiyaagum
Vali thaangum ullam thaanae
Nilaiyaana sugam kaanum

Female : Yaarukillai poraatam
Kannil enna neerotam
Oru kanavu kandaal
Adhai thinam muyandraal
Oru naalil nijamaagum

Female : Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female : Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae

Female : Vaazhkai kavidhai vaasipom
Vaanam alavu yosipom
Muyarchi endra ondrai matum
Moochu polae swaasipom

Female : Latcham kanavu kannodu
Latchiyangal nenjodu
Unnai vella yaarum illai
Uruthiyodu poraadu

Female : Manithaa un manathai keeri
Vithai podu maramaagum
Avamaanam padutholvi
Ellamae uravaagum

Female : Tholvi indri varalaaraa
Thukam enna en thozha
Oru mudivirunthaal adhil thelivirunthaal
Andha vaanam vasamaagum

Female : Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu

Female : Ovvoru pookalumae solkiradhae
Vaazhvendral poraadum porkalamae
Ovvoru vidiyalumae solgiradhae
Iravanaal pagal ondru vanthidumae

Female : Nambikai enbathu vendum nam vaazhvil
Latchiyam nichayam vellum oru naalil
Manamae oh manamae nee maarividu
Malaiyo adhu paniyo nee mothividu


Ovoru Pookalume Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Autograph

Lyrics Writer : Pa.Vijay

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளா் : பரத்வாஜ்

பெண் : ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே (2)
ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே
இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண் : நம்பிக்கை என்பது
வேண்டும் நம் வாழ்வில்
லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும்
ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

பெண் : ……………………………….

பெண் : உள்ளம் என்றும்
எப்போதும் உடைந்து போகக்
கூடாது என்ன இந்த வாழ்க்கையென்ற
எண்ணம் தோன்றக் கூடாது

பெண் : எந்த மனிதன் நெஞ்சுக்குள்
காயம் இல்லை சொல்லுங்கள்
காலப்போக்கில் காயமெல்லாம்
மறைந்து போகும் மாயங்கள்

பெண் : உளி தாங்கும் கற்கள்
தானே மண்மீது சிலையாகும்
வலி தாங்கும் உள்ளம் தானே
நிலையான சுகம் காணும்

பெண் : யாருக்கில்லை போராட்டம்
கண்ணில் என்ன நீரோட்டம் ஒரு
கனவு கண்டால் அதை தினம்
முயன்றால் ஒரு நாளில் நிஜமாகும்

பெண் : மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

பெண் : ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே

பெண் : வாழ்க்கை கவிதை
வாசிப்போம் வானம் அளவு
யோசிப்போம் முயற்சி என்ற
ஒன்றை மட்டும் மூச்சு போல
சுவாசிப்போம்

பெண் : லட்சம் கனவு
கண்ணோடு லட்சியங்கள்
நெஞ்சோடு உன்னை வெல்ல
யாருமில்லை உறுதியோடு போராடு

பெண் : மனிதா உன் மனதை
கீறி விதை போடு மரமாகும்
அவமானம் படுதோல்வி
எல்லாமே உரமாகும்

பெண் : தோல்வியின்றி வரலாறா
துக்கம் என்ன என் தோழா ஒரு
முடிவிருந்தால் அதில் தெளிவிருந்தால்
அந்த வானம் வசமாகும்

பெண் : மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு

பெண் : ஒவ்வொரு பூக்களுமே
சொல்கிறதே வாழ்வென்றால்
போராடும் போா்க்களமே
ஒவ்வொரு விடியலுமே சொல்கிறதே
இரவானால் பகல் ஒன்று வந்திடுமே

பெண் : நம்பிக்கை என்பது
வேண்டும் நம் வாழ்வில்
லட்சியம் நிச்சயம் வெல்லும்
ஒரு நாளில் மனமே ஓ மனமே
நீ மாறிவிடு மலையோ அது
பனியோ நீ மோதி விடு



Ovoru Pookalume Lyrics in English

Ovoru Pookalume Varigal in Tamil

Other Song in Autograph Album

Browse the complete film Autograph songs lyrics.

Movie Autograph
Music Director Bharathwaj
Lyricist Pa.Vijay
Singer K.S.Chithra

Lyrics Added by: Dhvani

Contents

Find the tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.