Paarthalum Paarthen Naan Lyrics

Here is the Paarthalum Paarthen Naan Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Paarthalum Paarthen Naan Lyrics in English

Film / Album : Aayiram Roobai

Lyrics Writer : Kannadasan

Singers : P. B. Sreenivas , P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Male : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Female : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Female : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Male : Poothirukkum malar mugamo
Ponnai polae minnudhu
Un pokkai mattum parkkaiyilae
Edhai edhaiyo ennudhu (2)

Female : Padapadathu vedavedathu
Sadasadathu poguthu
Padapadathu vedavedathu
Sadasadathu poguthu
Pakkathilae nee irundha
Ennennamoo aaguthu
Pakkathilae nee irundha
Ennennamoo aaguthu

Male : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Female : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Male : Kaanu kindra porulil ellaam
Un uruvam theriyudhu
Kaadhal endraal enna vendru
Enakku indru puriyudhu (2)

Female : Edho onnu ennaiyum
Unnaiyum ippadi pidichu aattudhu
Ada edho onnu ennaiyum
Unnaiyum ippadi pidichu aattudhu
Irundha iruppa nadantha nadappa
Marakka vachu vattudhu
Irundha iruppa nadantha nadappa
Marakka vachu vattudhu

Both : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala

Both : Paarthaalum paarthen naan
Unnai polae paarkkalae
Kettaalum ketten
Un pechu polae kekkala


Paarthalum Paarthen Naan Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aayiram Roobai

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர்கள்  : பி. பீ . ஸ்ரீனிவாஸ் மற்றும் பி. சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மஹாதேவன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

ஆண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

ஆண் : பூத்திருக்கும் மலர் முகமோ
பொன்னைப்போல மின்னுது
உன் போக்கை மட்டும் பார்க்கையிலே
எதையெதையோ எண்ணுது (2)

பெண் : படபடத்து வெடவெடத்து
சடசடத்து போகுது
படபடத்து வெடவெடத்து
சடசடத்து போகுது
பக்கத்திலே நீயிருந்தா
என்னான்னமோ ஆகுது
பக்கத்திலே நீயிருந்தா
என்னான்னமோ ஆகுது

ஆண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

பெண் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

ஆண் : காணுகின்ற பொருளில் எல்லாம்
உன் உருவம் தெரியுது
காதல் என்றால் என்னவென்று
எனக்கு இன்று புரியுது (2)

பெண் : ஏதோ ஒண்ணு என்னையும்
உன்னையும் இப்படி பிடிச்சு ஆட்டுது
அட ஏதோ ஒண்ணு என்னையும்
உன்னையும் இப்படி பிடிச்சு ஆட்டுது
இருந்த இருப்ப நடந்த நடப்ப
மறக்க வச்சு வாட்டுது….
இருந்த இருப்ப நடந்த நடப்ப
மறக்க வச்சு வாட்டுது….

இருவரும் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல

இருவரும் : பார்த்தாலும் பார்த்தேன் நான்
உன்னப்போல பார்க்கலே
கேட்டாலும் கேட்டேன் உன்
பேச்சப்போல கேக்கல



Paarthalum Paarthen Naan Lyrics in English

Paarthalum Paarthen Naan Varigal in Tamil

Other Song in Aayiram Roobai Album

Browse the complete film Aayiram Roobai songs lyrics.

Movie Aayiram Roobai
Music Director K. V. Mahadevan
Lyricist Kannadasan
Singer P. B. Sreenivas, P. Susheela

Lyrics Added by: Preshan

Contents

Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.