Padikka Padikka Nenjinikkum Lyrics

Here is the Padikka Padikka Nenjinikkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Padikka Padikka Nenjinikkum Lyrics in English

Film / Album : Rathinapuri Ilavarasi

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

Singers : S. Janaki , T. R. Mahalingam

Music by : Vishwanathan – Ramamurthy

Lyrics by : Pattukottai Kalyanasundaram

Female : Hmm mm m mm
Haaaa..aaa..aaa..aaa…
Male : Padikka padikka nenjinikkum
paruvam endra kaaviyam
Paarkka paarkka valarumae
kaadhalinba oviyam
Female : Ha ..aaa..aa..aaa…kaadhailinba oviyam

Male : Padikka padikka nenjinikkum
paruvam endra kaaviyam
Paarkka paarkka valarumae
kaadhalinba oviyam

Male : Adukadukkaai ennam varum
Kangal mattum pesum
Female : Haaa.aaa..aa..pesum
Male : Adukadukkaai ennam varum
Kangal mattum pesum
Anbu manam pongi vittaal
angamellaam pesum
Female : Haaa.aaa..aa..

Male : Padikka padikka nenjinikkum
paruvam endra kaaviyam
Paarkka paarkka valarumae
kaadhalinba oviyam

Male : Thaduthavargalai vendrathillai
Sarithiramae sollum ..aaaa..aaa..
Thaduthavargalai vendrathillai
Sarithiramae sollum
Kaadhal aduthavargal ariyaamal
ragasiyamaai sollum
Female : Kaadhal ragasiyamaai solum Haa.aaa.aaa..aa…

Male : Padikka padikka nenjinikkum
paruvam endra kaaviyam
Paarkka paarkka valarumae
kaadhalinba oviyam

Male : Kallamillaa kaadhalarai
vennilaaavum yerkkum
Female : Haa.aaa.aaa..aa…
Male : Kaattil vaazhum paravaigalum gaanam paadi vaazhthum
Female : Haa.aaa.aaa..aa…
gaanam paadi vaazhthum

Male : Thollai tharum manidha kulam
Solli solli thootrum
Thooimaiyaana ullangalai
soozhndhu nindru vaattum

Male : Padikka padikka nenjinikkum
paruvam endra kaaviyam
Paarkka paarkka valarumae
kaadhalinba oviyam
Female : Haa.aaa.aaa..aa…
kaadhalinba oviyam

Both : Haa.aaa.aaa..aa…
Haa.aaa.aaa..aa…


Padikka Padikka Nenjinikkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rathinapuri Ilavarasi

Lyrics Writer : Pattukkottai Kalyanasundram

பாடகர்கள்  : எஸ். ஜானகி மற்றும் டி. ஆர். மஹாலிங்கம்

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன்- ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : பட்டுக்கோட்டை கல்யாண சுந்தரம்

பெண் : ஹ்ம் ம்ம்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹா…ஆஅ..ஆஆ…ஆஆ…
ஆண் : படிக்க படிக்க நெஞ்சினிக்கும்
பருவமென்ற காவியம்!
பார்க்க பார்க்க வளருமே
காதலின்ப ஓவியம்!
பெண் : ஆ…….ஆ…..ஆ… காதலின்ப ஓவியம்.

ஆண் : படிக்க படிக்க நெஞ்சினிக்கும்
பருவமென்ற காவியம்!
பார்க்க பார்க்க வளருமே
காதலின்ப ஓவியம்!

ஆண் : அடுக்கடுக்காய் எண்ணம் வரும்
கண்கள் மட்டும் பேசும்
பெண் : ஆ…..ஆ…ஆ…பேசும்
ஆண் : அடுக்கடுக்காய் எண்ணம் வரும்
கண்கள் மட்டும் பேசும்
அன்பு மனம் பொங்கி விட்டால்
அங்கமெல்லாம் பேசும்
பெண் : ஆ…..ஆ…ஆ..

ஆண் : படிக்க படிக்க நெஞ்சினிக்கும்
பருவமென்ற காவியம்!
பார்க்க பார்க்க வளருமே
காதலின்ப ஓவியம்!

ஆண் : தடுத்தவர்கள் வென்றதில்லை
சரித்திரமே சொல்லும் ..ஆஆ..ஆஅ..
தடுத்தவர்கள் வென்றதில்லை
சரித்திரமே சொல்லும்
காதல் அடுத்தவர்கள் அறியாமல்
ரகசியமாய்ச் செல்லும்
பெண் : காதல் ரகசியமாய்ச் செல்லும் ஆ…..ஆ….ஆ…

ஆண் : படிக்க படிக்க நெஞ்சினிக்கும்
பருவமென்ற காவியம்!
பார்க்க பார்க்க வளருமே
காதலின்ப ஓவியம்!

ஆண் : கள்ளமில்லாக் காதலரை
வெண்ணிலாவும் ஏற்கும்
பெண் : ஹா..ஆஆ..ஆஆ…ஆஅ..
ஆண் : காட்டில் வாழும் பறவைகளும்
கானம் பாடி வாழ்த்தும்
பெண் : ஆ…….கானம் பாடி வாழ்த்தும்

ஆண் : தொல்லை தரும் மனித குலம்
சொல்லிச் சொல்லித் தூற்றும்
தூய்மையான உள்ளங்கைச்
சூழ்ந்து நின்று வாட்டும்

ஆண் : படிக்க படிக்க நெஞ்சினிக்கும்
பருவமென்ற காவியம்!
பார்க்க பார்க்க வளருமே
காதலின்ப ஓவியம்!
பெண் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ…
காதலின்ப ஓவியம்!

இருவர் : ஹா..ஆஅ..ஆஅ…



Padikka Padikka Nenjinikkum Lyrics in English

Padikka Padikka Nenjinikkum Varigal in Tamil

Other Song in Rathinapuri Ilavarasi Album

Browse the complete film Rathinapuri Ilavarasi songs lyrics.

Movie Rathinapuri Ilavarasi
Music Director Vishwanathan – Ramamurthy
Lyricist Pattukkottai Kalyanasundram
Singer S.Janaki, T. R. Mahalingam

Lyrics Added by: Nithush

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.