Palum Pazhamum Lyrics

Here is the Palum Pazhamum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Palum Pazhamum Lyrics in English

Film / Album : Palum Pazhamum

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T.M. Soundararajan

                             Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Male : …………………

Male : Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae (2)

Male : Unnum azhagai
Paarthirupayae uranga
Vaidhae vizhithirupayae (2)

Male : Kannai
Imaipol kaathirupayae
Kaadhar kodiyae kan malarvayae (2)

Male : Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

Male : Pinju mugathin
Oli ilanthaayae pesi
Pazhagum mozhi marandhaayae (2)

Male : Anji nadakum
Nadai melindhaayae
Anna kodiyae amaidhi kolvaayae (2)

Male : Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

Male : Eendra thaayai
Naan kandadhillai enadhu
Deivam verengum illai (2)

Male : Uyirai koduthum
Unai naan kaapen
Udhaya nilavae kan thuyilvayae (2)

Male : Paalum pazhamum
Kaigalil yendhi pavazha
Vaayil punnagai sindhi kola
Mayil pol nee varuvayae
Konjum kiliyae amaidhi kolvayae

Male : ……………………


Palum Pazhamum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Palum Pazhamum

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

ஆண் : ……………………..

ஆண் : பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே (2)

ஆண் : உண்ணும் அழகை
பார்த்திருப்பாயே உறங்க
வைத்தே விழித்திருப்பாயே (2)

ஆண் : கண்ணை இமை
போல் காத்திருப்பாயே
காதற் கொடியே கண்
மலர்வாயே (2)

ஆண் : பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே

ஆண் : பிஞ்சு முகத்தின்
ஒளி இழந்தாயே பேசிப்
பழகும் மொழி மறந்தாயே (2)

ஆண் : அஞ்சி நடக்கும்
நடை மெலிந்தாயே
அன்னக் கொடியே
அமைதி கொள்வாயே (2)

ஆண் : பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே

ஆண் : ஈன்ற தாயை
நான் கண்டதில்லை
எனது தெய்வம்
வேறெங்கும் இல்லை (2)

ஆண் : உயிரை கொடுத்தும்
உனை நான் காப்பேன்
உதய நிலவே கண்
துயில்வாயே (2)

ஆண் : பாலும் பழமும்
கைகளில் ஏந்தி பவள
வாயில் புன்னகை சிந்தி
கோல மயில் போல் நீ
வருவாயே கொஞ்சும்
கிளியே அமைதி
கொள்வாயே

ஆண் : ……………………..



Palum Pazhamum Lyrics in English

Palum Pazhamum Varigal in Tamil

Other Song in Palum Pazhamum Album

Browse the complete film Palum Pazhamum songs lyrics.

Movie Palum Pazhamum
Music Director Viswanathan - Ramamoorthy
Lyricist Kannadasan
Singer T.M. Soundararajan

Lyrics Added by: Lenon

Contents

Find the song lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.