Pen Maanam Kakkum Lyrics

Here is the Pen Maanam Kakkum Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pen Maanam Kakkum Lyrics in English

Film / Album : Soolam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singers : S. Janaki , Chorus

Music by : Ilayaraja

Chorus : Soolam soolam soolam soolam
Soolam soolam soolam soolam

Female : Penn maanam kaakkum engal soolam
Chorus : Soolam
Female : Thanmaanamthaanae engal vaedham
Chorus : Vaedham

Female : Penn maanam kaakkum engal soolam
Chorus : Soolam
Female : Thanmaanamthaanae engal vaedham
Chorus : Vaedham

Female : Raaniyallavo ennai vellavo
Vittil ondru theeyai sudavo

Female : Penn maanam kaakkum engal soolam
Chorus : Soolam
Female : Thanmaanamthaanae engal vaedham
Chorus : Vaedham

Female : Kaalikkum thotram undu
Thottraththilum seettram undu
Chorus : Thaananaa thaanaanaa thaanaanaanaa
Female : Thogaikkum maattram undu
Vaagai soodum aatral undu
Chorus : Thaananaa thaanaanaa thaanaanaanaa

Female : Soolam ondru moondrallavaa
Pennukku athu saandrallavaa

Female : Veeram onnu
Chorus : Hae hae hae
Female : Maanam rendu
Chorus : Hae hae hae
Female : Nyaanam moonu
Chorus : Thanthana thanthana thanthana thanthana
Thanthananaanaa

Female : Penn maanam kaakum engal soolam
Chorus : Soolam
Female : Thanmaanamthaanae engal vaedham
Chorus : Vaedham

Chorus : ……………..

Female : Aadavar pengalukku
Soodum poovil mul irukum
Chorus : Thaanaanaa thaanaanaa thaanaanaanaa
Female : Kanneeril moozhgum munnaae
Maadhar kulam vil edukkum
Chorus : Thaanaanaa thaanaanaa thaanaanaanaa

Female : Kanni pennin penmai thottaal
Thotta pinnae vittu vittaal

Female : Vel eduppom
Chorus : Hae hae hae
Female : Kaal eduppom
Chorus : Hae hae hae
Female : Haei kai eduppom
Chorus : Thanthana thanthana thanthana thanthana
Thanthananaanaa

Female : Penn maanam kaakum engal soolam
Chorus : Soolam
Female : Thanmaanamthaanae engal vaedham
Chorus : Vaedham

Female : Vambulla kaattu vaengai
Koondukulla poottaporean
Chorus : Thaanaanaa thaanaanaa thaanaanaanaa
Female : Vaengaiyin thooluriththu
Veettukullae maattaporaen
Chorus : Thaanaanaa thaanaanaa thaanaanaanaa

Female : Penn enbaval aalae alla
Tharmaththirkku vaeli alla

Female : Soolam edu…
Chorus : Hae hae hae
Female : Aanaiyidu….
Chorus : Hae hae hae
Female : Aanaiyidu…haei
Chorus : Thanthana thanthana thanthana thanthana
Thanthananaanaa

Female : Penn maanam kaakum engal soolam
Chorus : Soolam
Female : Thanmaanamthaanae engal vaedham
Chorus : Vaedham

Female : Raaniyallavo ennai vellavo
Vittil ondru theeyai sudavo

Female : Penn maanam kaakum engal soolam
Chorus : Soolam
Female : Thanmaanamthaanae engal vaedham
Chorus : Vaedham


Pen Maanam Kakkum Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Soolam

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : சூலம் சூலம் சூலம் சூலம்
சூலம் சூலம் சூலம் சூலம்

பெண் : பெண் மானம் காக்கும் எங்கள் சூலம்
குழு : சூலம்
பெண் : தன்மானம்தானே எங்கள் வேதம்
குழு : வேதம்

பெண் : பெண் மானம் காக்கும் எங்கள் சூலம்
குழு : சூலம்
பெண் : தன்மானம்தானே எங்கள் வேதம்
குழு : வேதம்

பெண் : ராணியல்லவோ என்னை வெல்லவோ
விட்டில் ஒன்று தீயை சுடவோ

பெண் : பெண் மானம் காக்கும் எங்கள் சூலம்
குழு : சூலம்
பெண் : தன்மானம்தானே எங்கள் வேதம்
குழு : வேதம்

பெண் : காளிக்கும் தோற்றம் உண்டு
தோற்றத்திலும் சீற்றம் உண்டு
குழு : தானானா தானானா தானானானா
பெண் : தோகைக்கும் மாற்றம் உண்டு
வாகை சூடும் ஆற்றல் உண்டு
குழு : தானானா தானானா தானானானா

பெண் : சூலம் ஒன்று மூன்றல்லவா
பெண்ணுக்கு அது சான்றல்லவா

பெண் : வீரம் ஒண்ணு
குழு : ஹே ஹே ஹே
பெண் : மானம் ரெண்டு
குழு : ஹே ஹே ஹே
பெண் : ஞானம் மூணு
குழு : தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தனனானா

பெண் : பெண் மானம் காக்கும் எங்கள் சூலம்
குழு : சூலம்
பெண் : தன்மானம்தானே எங்கள் வேதம்
குழு : வேதம்

குழு : …………………………

பெண் : ஆடவர் பெண்களுக்கு
சூடும் பூவில் முள் இருக்கும்
குழு : தானானா தானானா தானானானா
பெண் : கண்ணீரில் மூழ்கும் முன்னே
மாதர் குலம் வில் எடுக்கும்
குழு : தானானா தானானா தானானானா

பெண் : கன்னி பெண்ணின் பெண்மை தொட்டால்
தொட்டப் பின்னே விட்டு விட்டால்

பெண் : வேல் எடுப்போம்
குழு : ஹே ஹே ஹே
பெண் : கால் எடுப்போம்
குழு : ஹே ஹே ஹே
பெண் : கை எடுப்போம்
குழு : ஹே ஹே ஹேய்
குழு : தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தனனானா

பெண் : பெண் மானம் காக்கும் எங்கள் சூலம்
குழு : சூலம்
பெண் : தன்மானம்தானே எங்கள் வேதம்
குழு : வேதம்

பெண் : வம்புள்ள காட்டு வேங்கை
கூண்டுக்குள்ளே பூட்டப்போறேன்
குழு : தானானா தானானா தானானானா
பெண் : வேங்கையின் தோலுரித்து
வீட்டுக்குள்ளே மாட்டப்போறேன்
குழு : தானானா தானானா தானானானா

பெண் : பெண் என்பவள் ஆளே அல்ல
தர்மத்திற்கு வேலி அல்ல

பெண் : சூலம் எடு…….
குழு : ஹே ஹே ஹேய்
பெண் : ஆணையிடு…..
குழு : ஹே ஹே ஹேய்
பெண் : ஆணையிடு….ஹேய்
குழு : தந்தன தந்தன தந்தன
தந்தனனானா

பெண் : பெண் மானம் காக்கும் எங்கள் சூலம்
குழு : சூலம்
பெண் : தன்மானம்தானே எங்கள் வேதம்
குழு : வேதம்

பெண் : ராணியல்லவோ என்னை வெல்லவோ
விட்டில் ஒன்று தீயை சுடவோ

பெண் : பெண் மானம் காக்கும் எங்கள் சூலம்
குழு : சூலம்
பெண் : தன்மானம்தானே எங்கள் வேதம்
குழு : வேதம்



Pen Maanam Kakkum Lyrics in English

Pen Maanam Kakkum Varigal in Tamil

Other Song in Soolam Album

Browse the complete film Soolam songs lyrics.

Movie Soolam
Music Director Ilayaraja
Lyricist Pulamaipithan
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Shaenaja

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.