Pennalla Pennalla Oodha Poo Lyrics

Here is the Pennalla Pennalla Oodha Poo Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pennalla Pennalla Oodha Poo Lyrics in English

Film / Album : Uzhavan

Lyrics Writer : Vaali

Singer : S.P. Balasubrahmanyam

Music by : A.R. Rahman

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo(2)

Male : Siru kaivalai konjidum koiya poo
Aval kaiviral ovvondrum panneer poo
Mai vizhi jaadaigal mullai poo
Manakkum sandhana poo

Male : Chithira maeni thaazam poo
Selai aniyum jaadhi poo
Sitridai meedhu vaazhai poo
Jolikkum shenbagha poo

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Thendralai pola nadapaval
Ennai thazhuva kaathu kidapaval
Senthamizh naattu thirumagal
Endhan thaaikku vaaitha marumagal

Male : Sindhayil thaavum poongili
Aval sollidum vaarthai thaenthuli
Anjugam pola iruppaval
Kottum aruvi pola sirippaval

Male : Melliya thaamarai kaaleduthu
Nadaiyai pazhagum poonthaeru
Mettiyai kaalil naan maatta
Mayangum poonkodi

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Siru kaivalai konjidum koiya poo
Aval kaiviral ovvondrum panneer poo
Mai vizhi jaadaigal mullai poo
Manakkum sandhana poo

Male : Chithira maeni thaazam poo
Selai aniyum jaadhi poo
Sitridai meedhu vaazhai poo
Jolikkum shenbagha poo

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Chithirai maadha nilavu oli
Aval sillena theendum pani thuli
Konjidum paadha kolusugal
Avai kottidum kaadhal murasugal

Male : Pazhathai pola iruppaval
Vella paaghai pola inipaval
Chinna mai vizhi mella thirappaval
Adhil manmadha raagam padippaval

Male : Uchiyil vaasanai poo mudithu
Ulavum azhagu poonthottam
Methaiyil naanum seeraata
Pirandha mohanam…

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Sirippu malligai poo

Male : Siru kaivalai konjidum koiya poo
Aval kaiviral ovvondrum panneer poo
Mai vizhi jaadaigal mullai poo
Manakkum sandhana poo

Male : Chithira maeni thaazam poo
Selai aniyum jaadhi poo
Sitridai meedhu vaazhai poo
Jolikkum shenbagha poo

Male : Pennalla pennalla oodha poo
Sivandha kannangal rosapoo
Kannalla kannalla alli poo
Haaahaaaa…………


Pennalla Pennalla Oodha Poo Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Uzhavan

Lyrics Writer : Vaali

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ (2)

ஆண் : சிறு கைவளை
கொஞ்சிடும் கொய்யாப்பூ
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும்
பன்னீர்ப்பூ மை விழி ஜாடைகள்
முல்லைப்பூ மணக்கும் சந்தனப்பூ

ஆண் : சித்திர மேனி தாழம்பூ
சேலை அணியும் ஜாதிப்பூ
சிற்றிடை மீது வாழைப்பூ
ஜொலிக்கும் செண்பகப்பூ

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : தென்றலைப் போல
நடப்பவள் என்னைத் தழுவ
காத்து கிடப்பவள் செந்தமிழ்
நாட்டு திருமகள் எந்தன் தாய்க்கு
வாய்த்த மருமகள்

ஆண் : சிந்தையில் தாவும்
பூங்கிளி அவள் சொல்லிடும்
வார்த்தை தேன்துளி அஞ்சுகம்
போல இருப்பவள் கொட்டும்
அருவி போல சிரிப்பவள்

ஆண் : மெல்லிய தாமரை
காலெடுத்து நடையை பழகும்
பூந்தேரு மெட்டியை காலில்
நான் மாட்ட மயங்கும் பூங்கொடி

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : சிறு கைவளை
கொஞ்சிடும் கொய்யாப்பூ
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும்
பன்னீர்ப்பூ மை விழி ஜாடைகள்
முல்லைப்பூ மணக்கும் சந்தனப்பூ

ஆண் : சித்திர மேனி தாழம்பூ
சேலை அணியும் ஜாதிப்பூ
சிற்றிடை மீது வாழைப்பூ
ஜொலிக்கும் செண்பகப்பூ

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : சித்திரை மாத
நிலவொளி அவள்
சில்லென தீண்டும்
பனித்துளி கொஞ்சிடும்
பாத கொலுசுகள் அவை
கொட்டிடும் காதல் முரசுகள்

ஆண் : பழத்தைப் போல
இருப்பவள் வெல்லப் பாகைப்
போல இனிப்பவள் சின்ன மை
விழி மெல்ல திறப்பவள்
அதில் மன்மத ராகம்
படிப்பவள்

ஆண் : உச்சியில் வாசனைப்
பூமுடித்து உலவும் அழகு
பூந்தோட்டம் மெத்தையில்
நானும் சீராட்ட பிறந்த
மோகனம்

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
சிரிப்பு மல்லிகைப்பூ

ஆண் : சிறு கைவளை
கொஞ்சிடும் கொய்யாப்பூ
அவள் கைவிரல் ஒவ்வொன்றும்
பன்னீர்ப்பூ மை விழி ஜாடைகள்
முல்லைப்பூ மணக்கும் சந்தனப்பூ

ஆண் : சித்திர மேனி தாழம்பூ
சேலை அணியும் ஜாதிப்பூ
சிற்றிடை மீது வாழைப்பூ
ஜொலிக்கும் செண்பகப்பூ

ஆண் : பெண்ணல்ல
பெண்ணல்ல ஊதாப்பூ
சிவந்த கன்னங்கள்
ரோசாப்பூ கண்ணல்ல
கண்ணல்ல அல்லிப்பூ
ஹா ஹா



Pennalla Pennalla Oodha Poo Lyrics in English

Pennalla Pennalla Oodha Poo Varigal in Tamil

Other Song in Uzhavan Album

Browse the complete film Uzhavan songs lyrics.

Movie Uzhavan
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer S. P. Balasubrahmanyam

Lyrics Added by: Sarathkumar

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.