Pennukku Deivam Endru Lyrics

Here is the Pennukku Deivam Endru Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pennukku Deivam Endru Lyrics in English

Film / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

Singer : K. J. Yesudas

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Nirabaraathi….nirbaraathi…nirbaraathi…..aa….aa…aa…

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi
Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Dheivaththin koyil enna kallaraigalthaanaa
Therukku vachcha maram thookkumaramthaanaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Kallu thanni saaraayam kaasukkoru samsaaram
Mangaiyargal koottam santhaiyilae yaelam
Evanukku maanam

Male : Sattathukku urakkam dharmaththukku mayakkam
Sattaththukku urakkam dharmaththukku mayakkam
Naalungetta moodaa nadakkattum podaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Pillaikku paalillai Paalukku kaasillai
Pasi vantha pillai thudikkindra pothu
Vetkkam ini yaedhu

Male : Vilaiyondru koduththaan vidhiyendru sumaanthaal
Vilaiyondru koduththaan vidhiyendru sumaanthaal
Nadhiyengum thanneer ival sinthum kanneer

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Aandavan ingaedaa avanaiyum kondaada
Kathiyattra thaayai karpazhikkum naayai
Pinam thinnum peyai….

Male : Edharkingu padaiththaan enna seiyya ninaiththaan
Edharkingu padaiththaan enna seiyya ninaiththaan
Badhil solluvaanaa verungallu thaanaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi

Male : Dheivaththin koyil enna kallaraigalthaanaa
Therukku vachcha maram thookkumaramthaanaa

Male : Pennukku dheivam endru peru vachcha paavi
Engaedaa kondu vanthu kelungadaa kelvi


Pennukku Deivam Endru Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Niraparaadhi

Lyrics Writer : Pulamaipithan

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : புலமை பித்தன்

ஆண் : நிரபராதி…..நிரபராதி…..நிரபராதி….ஆ….ஆ…..ஆ….

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி
பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : தெய்வத்தின் கோயில் என்ன கல்லறைகள் தானா
தேருக்கு வச்ச மரம் தூக்குமரம்தானா….

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : கள்ளு தண்ணி சாராயம் காசுக்கொரு சம்சாரம்
மங்கையர்கள் கூட்டம் சந்தையிலே ஏலம்
எவனுக்கு மானம்

ஆண் : சட்டத்துக்கு உறக்கம் தர்மத்துக்கு மயக்கம்
சட்டத்துக்கு உறக்கம் தர்மத்துக்கு மயக்கம்
நாலுங் கெட்ட மூடா நடக்கட்டும் போடா…..

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : பிள்ளைக்கு பாலில்லை பாலுக்கு காசில்லை
பசி வந்த பிள்ளை துடிக்கின்ற போது
வெட்கம் இனி ஏது…..

ஆண் : விலையொன்று கொடுத்தான் விதியென்று சுமந்தாள்
விலையொன்று கொடுத்தான் விதியென்று சுமந்தாள்
நதியெங்கும் தண்ணீர் இவள் சிந்தும் கண்ணீர்

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : ஆண்டவன் இங்கேடா அவனையும் கொண்டாடா
கதியற்ற தாயை கற்பழிக்கும் நாயை
பிணம் தின்னும் பேயை….

ஆண் : எதற்கிங்கு படைத்தான் என்ன செய்ய நினைத்தான்
எதற்கிங்கு படைத்தான் என்ன செய்ய நினைத்தான்
பதில் சொல்லுவானா வெறுங்கல்லு தானா…..

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி

ஆண் : தெய்வத்தின் கோயில் என்ன கல்லறைகள் தானா
தேருக்கு வச்ச மரம் தூக்குமரம்தானா….

ஆண் : பெண்ணுக்கு தெய்வம் என்று பேரு வச்ச பாவி
எங்கேடா கொண்டு வந்து கேளுங்கடா கேள்வி



Pennukku Deivam Endru Lyrics in English

Pennukku Deivam Endru Varigal in Tamil

Other Song in Niraparaadhi Album

Browse the complete film Niraparaadhi songs lyrics.

Movie Niraparaadhi
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Pulamaipithan
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Priyarathan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.