Petha Manasu Lyrics

Here is the Petha Manasu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Petha Manasu Lyrics in English

Film / Album : Enna Petha Raasa

Lyrics Writer : Ilayaraja

Singer : Ilayaraja

Music by : Ilayaraja

Male : Oo…ooh…ooh….oo….ooh….oo…ooh
Aaa….aa…..aa….a….aaa….

Male : Peththa manasu suththathilum suththamadaa
Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa
Dheivam adhu thaayikku keezhathaan
Enthan thaai avalum saamikku melathaan
Antha dheivam adhu thaayikku keezhathaan
Enthan thaai avalum saamikku melathaan

Male : Peththa manasu suththathilum suththamadaa
Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa

Male : Verum kaiya veesi kondu
Veragu somanthu viththu
Iravaa pagalaa dhenam dhenam ozhachchathu
Sarugu porukki vanthu saatham vadichchu thanthu
Pasiyae theriyaa maganaa valaththathum

Male : Eththana thaayinga namma tamil naattilae
En thaayi avala pol yaaru intha oorlae
Thiyaagi yaaru thiyaagi yaarum illae podaa
Thaayin kaala vanangi kumbittitu vaadaa
Avathaan koyil avathaan olagam

Male : Peththa manasu suththathilum suththamadaa
Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa

Male : Mannil varum chedi kodigal
Evvalavu vagaigalthaan
Maramo kodiyo thanni mattum onnaethaan
Pala vidha marangal enna maraththula pazhangal enna
Neraththil rushiyil ovvonnum verathaan

Male : Pazhamaai pazhuththathaal milagaai inikkumaa
Kaayaai iruppathaal koiyyaa kasakkumaa
Nalla vayiththil poranthaa nallavanaethaandaa
Kettathu seiyya maattaan vallavanaethaandaa
Avanae manithan adhai nee unaru

Male : Peththa manasu suththathilum suththamadaa
Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa
Dheivam adhu thaayikku keezhathaan
Enthan thaai avalum saamikku melathaan
Antha dheivam adhu thaayikku keezhathaan
Enthan thaai avalum saamikku melathaan

Male : Peththa manasu suththathilum suththamadaa
Intha pilla manasu piththathilum piththmadaa…


Petha Manasu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Enna Petha Raasa

Lyrics Writer : Ilayaraja

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஓ…..ஓஹ்…..ஓஹ்….ஓ…..ஓஹ்…..ஓ….ஒஹ்
ஆஅ…..ஆ…..ஆ……அ…..ஆஅ……

ஆண் : பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா
இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா
தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான்
எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்
அந்த தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான்
எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்

ஆண் : பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா
இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

ஆண் : வெறும் கைய வீசிக் கொண்டு
வெறகு சொமந்து வித்து
இரவா பகலா தெனம் தெனம் ஒழச்சதும்
சருகு பொறுக்கி வந்து சாதம் வடிச்சு தந்து
பசியே தெரியா மகனா வளத்ததும்

ஆண் : எத்தன தாயிங்க நம்ம தமிழ் நாட்டிலே
என் தாயி அவளப் போல் யாரு இந்த ஊரிலே
தியாகி யாரு தியாகி யாரும் இல்லே போடா
தாயின் கால வணங்கி கும்பிட்டுட்டு வாடா
அவதான் கோயில் அவதான் ஒலகம்

ஆண் : பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா
இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா

ஆண் : மண்ணில் வரும் செடி கொடிகள்
எவ்வளவு வகைகள்தான்
மரமோ கொடியோ தண்ணி மட்டும் ஒன்னேதான்
பல வித மரங்கள் என்ன மரத்துல பழங்கள் என்ன
நெறத்தில் ருசியில் ஒவ்வொண்ணும் வேறதான்

ஆண் : பழமாய் பழுத்ததால் மிளகாய் இனிக்குமா
காயாய் இருப்பதால் கொய்யா கசக்குமா
நல்ல வயித்தில் பொறந்தா நல்லவனே தான்டா
கெட்டது செய்ய மாட்டான் வல்லவனே தான்டா
அவனே மனிதன் அதை நீ உணரு….

ஆண் : பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா
இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா
தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான்
எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்
அந்த தெய்வம் அது தாயிக்கும் கீழதான்
எந்தன் தாய் அவளும் சாமிக்கு மேலதான்

ஆண் : பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் சுத்தமடா
இந்த பிள்ள மனசு பித்தத்திலும் பித்தமடா



Petha Manasu Lyrics in English

Petha Manasu Varigal in Tamil

Other Song in Enna Petha Raasa Album

Browse the complete film Enna Petha Raasa songs lyrics.

Movie Enna Petha Raasa
Music Director Ilayaraja
Lyricist Ilayaraja
Singer Ilayaraja

Lyrics Added by: Ajeethan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.