Poda Poda Lyrics

Here is the Poda Poda Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poda Poda Lyrics in English

Film / Album : Irudhi Suttru

Lyrics Writer : Vivek

Singer : Pradeep Kumar

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Sidu sidu sinam
Seerum manam
Ethirpugal varum
Muraithu kadakiren

Male : Kadu kadu mugam
Kaayum raththam
Kothi kothithidum
Vegam edukkiren

Male : Paninthu nadakkum
Adimai illai
Thanmanamae manam
Idhayam maraikum
Udaigal illai
Nirvaanamai manam

Male : Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo..
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo..

Male : Erigindra kopangal
Eriporul tharum
En nerambugal surutida
Sakkaram varum

Male : Poo ena thee mana
Arikuri tharum
En vagana vegathil
Sooriyan vizhum
Oh ooo…
Sakkaram saalayil
Sandayidum
Sellattum ennidam
Vanthu vidum

Male : Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo..
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo..

Chorus : ……………………..

Male : Karadu muradan
Entha kavalayum illai
Kadina vazhiyil sellum
Payanam ithu

Male : Bayanthu nadungum
Ketta pazhakamum illai
Oru sandaikaranin
Idhayam ithu
Oh ooo…

Male : Ulagam oru
Dhisayil nadanthida
Virainthu maru
Dhisayil parakiren

Male : Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo..
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo..

Male : Sidu sidu sinam
Seerum manam
Ethirpugal varum
Muraithu kadakiren

Male : Kadu kadu mugam
Kaayum raththam
Kothi kothithidum
Vegam edukkiren

Male : Paninthu nadakkum
Adimai illai
Thanmanamae manam
Idhayam maraikum
Udaigal illai
Nirvaanamai manam

Male : Poda poda
Ennai kattum vilangillai
Oh ooo..
Poda poda
Enakenna bhayam illai
Oh ooo..


Poda Poda Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Irudhi Suttru

Lyrics Writer : Vivek

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : சிடு சிடு சினம்
சீறும் மனம் எதிர்ப்புகள்
வரும் முறைத்துக்
கடக்கிறேன்

ஆண் : கடு கடு முகம்
காயும் ரத்தம் கொதி
கொதித்திடும் வேகம்
எடுக்கிறேன்

ஆண் : பணிந்து நடக்கும்
அடிமை இல்லை
தன்மானமே மானம்
இதயம் மறைக்கும்
உடைகள் இல்லை
நிர்வாணமாய் மானம்

ஆண் : போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ

ஆண் : எரிகின்ற கோபங்கள்
எரிபொருள் தரும் என்
நரம்புகள் சுருட்டிட
சக்கரம் வரும்

ஆண் : பூ என தீமன
அறிகுறி தரும் என்
வாகன வேகத்தில்
சூரியன் விழும் ஓ ஓஓ
சக்கரம் சாலையில்
சண்டையிடும் செல்லட்டும்
என்னிடம் வந்துவிடும்

ஆண் : போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ

குழு : ……………………

ஆண் : கரடு முரடன் எந்த
கவலையும் இல்லை கடின
வழியில் செல்லும் பயணம்
இது

ஆண் : பயந்து நடுங்கும்
கெட்ட பழக்கமும் இல்லை
ஒரு சண்டைக்காரனின்
இதயம் இது ஓ ஓஓ

ஆண் : உலகம் ஒரு
திசையில் நடந்திட
விரைந்து மறு
திசையில் பறக்கிறேன்

ஆண் : போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ

ஆண் : சிடு சிடு சினம்
சீறும் மனம் எதிர்ப்புகள்
வரும் முறைத்துக்
கடக்கிறேன்

ஆண் : கடு கடு முகம்
காயும் ரத்தம் கொதி
கொதித்திடும் வேகம்
எடுக்கிறேன்

ஆண் : பணிந்து நடக்கும்
அடிமை இல்லை
தன்மானமே மானம்
இதயம் மறைக்கும்
உடைகள் இல்லை
நிர்வாணமாய் மானம்

ஆண் : போடா போடா
என்னைக் கட்டும்
விலங்கில்லை ஓ ஓஓ
போடா போடா எனக்கென்ன
பயமில்லை ஓ ஓஓ



Poda Poda Lyrics in English

Poda Poda Varigal in Tamil

Other Song in Irudhi Suttru Album

Browse the complete film Irudhi Suttru songs lyrics.

Movie Irudhi Suttru
Music Director Santhosh Narayanan
Lyricist Vivek
Singer Pradeep Kumar

Lyrics Added by: Anusitha

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.