Pondatti Oru Paadhi Lyrics

Here is the Pondatti Oru Paadhi Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pondatti Oru Paadhi Lyrics in English

Film / Album : Varavu Nalla Uravu

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Pondatti oru paadhi
Pullainga maru paadhi
Santhosam thadumaaruthae
Samsaaram perusaagi sonthangal varumpothu
Thanmaanam pari poguthae sanniyaasam uruvaaguthae

Male : Pondatti oru paadhi
Pullainga maru paadhi
Santhosam thadumaaruthae
Samsaaram perusaagi sonthangal varumpothu
Thanmaanam pari poguthae sanniyaasam uruvaaguthae

Male : Paalootti valarththaalum
Seeraatti paarththaalum
Pullainga paambuthaan saami
Koththaama pogamaa yaemi
Yaezhu kundala vaadaa meerae seppandi

Male : Thuttoda ellam poyaachchu
Thundoda naanum ninaachchu
Adiyoda adichchittaan mottai
Angange theriyuthe sottai…..

Male : Pondatti oru paadhi
Pullainga maru paadhi
Santhosam thadumaaruthae
Samsaaram perusaagi sonthangal varumpothu
Thanmaanam pari poguthae sanniyaasam uruvaaguthae

Male : Poo vaangi koduththaalum
Halwa-vaa kuvichchaalum
Ammaakkal pullai pakkamthaan
Appaakkala road-ttu pakkamthaan

Male : Pondattiyaala naanthaane
Thindaadi devadaasaa aanen
Kettathum puththi vanthaachchu
Ippo naan puththan aayaachchu

Male : Puththam saranam kachchaami
Sangam saranam kachchaami
Dharmam saranam kachchaami…..

Male : Sangara sangaraa sambo
Kamatchi sirichchaachhu ippo naan ambo

Male : Sangara sangaraa sambo
Kamatchi sirichchaachu
Ippo naan ambo ippo naan ambo
Sangara sangara sambo


Pondatti Oru Paadhi Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Varavu Nalla Uravu

Lyrics Writer : Idhaya Chandran

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : பொண்டாட்டி ஒரு பாதி
புள்ளைங்க மறு பாதி
சந்தோஷம் தடுமாறுதே
சம்சாரம் பெருசாகி சொந்தங்கள் வரும்போது
தன்மானம் பறி போகுதே சந்நியாசம் உருவாகுதே

ஆண் : பொண்டாட்டி ஒரு பாதி
புள்ளைங்க மறு பாதி
சந்தோஷம் தடுமாறுதே
சம்சாரம் பெருசாகி சொந்தங்கள் வரும்போது
தன்மானம் பறி போகுதே சந்நியாசம் உருவாகுதே

ஆண் : பாலூட்டி வளர்த்தாலும்
சீராட்டி பார்த்தாலும்
புள்ளைங்க பாம்புதான் சாமி
கொத்தாம போகுமா ஏமி
ஏழு குண்டல வாடா மீரே செப்பண்டி

ஆண் : துட்டோட எல்லாம் போயாச்சு
துண்டோட நானும் நின்னாச்சு
அடியோட அடிச்சிட்டான் மொட்டை
அங்கங்கே தெரியுதே சொட்டை……

ஆண் : பொண்டாட்டி ஒரு பாதி
புள்ளைங்க மறு பாதி
சந்தோஷம் தடுமாறுதே
சம்சாரம் பெருசாகி சொந்தங்கள் வரும்போது
தன்மானம் பறி போகுதே சந்நியாசம் உருவாகுதே

ஆண் : பூ வாங்கி குடுத்தாலும்
அல்வாவா குவிச்சாலும்
அம்மாக்கள் புள்ளப் பக்கம்தான்
அப்பாக்கள் ரோட்டுப் பக்கம்தான்

ஆண் : பொண்டாட்டியால நான்தானே
திண்டாடி தேவதாசானேன்
கெட்டதும் புத்தி வந்தாச்சு
இப்போ நான் புத்தன் ஆயாச்சு

ஆண் : புத்தம் சரணம் கச்சாமி
சங்கம் சரணம் கச்சாமி
தர்மம் சரணம் கச்சாமி……

ஆண் : சங்கர சங்கரா சம்போ
காமாட்சி சிரிச்சாச்சு இப்போ நான் அம்போ

ஆண் : சங்கர சங்கரா சம்போ
காமாட்சி போயாச்சு
இப்போ நான் அம்போ இப்போ நான் அம்போ
சங்கர சங்கர சம்போ….



Pondatti Oru Paadhi Lyrics in English

Pondatti Oru Paadhi Varigal in Tamil

Other Song in Varavu Nalla Uravu Album

Browse the complete film Varavu Nalla Uravu songs lyrics.

Movie Varavu Nalla Uravu
Music Director Sankar Ganesh
Lyricist Idhaya Chandran
Singer Malaysia Vasudevan

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the tamil songs lyric collection. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.