Pootha Maligai Lyrics

Here is the Pootha Maligai Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Pootha Maligai Lyrics in English

Film / Album : Namma Ooru Nalla Ooru

Lyrics Writer : Muthulingam

Singer : S. Janaki

Music by : Gangai Amaran

Female : Pooththa malligai kaaththu nikkuthu thannaalae
Kadhal vandudan pesa ennuthu kannaalae
Pooththa malligai kaaththu nikkuthu thannaalae
Kadhal vandudan pesa ennuthu kannaalae

Female : Antha kaalam varum naeram
Adhan vaazhvil varum yogam

Female : Pooththa malligai kaaththu nikkuthu thannaalae
Kadhal vandudan pesa ennuthu kannaalae

Female : Raagam thanai thedum puthu veenaiyae
Meettum viral theendum unai naalaiyae
Raagam thanai thedum puthu veenaiyae
Meettum viral theendum unai naalaiyae

Female : Santhosam kondaadum sangeetham
Santhosam kondaadum sangeetham
Nenjil sugam kodi tharumae

Female : Pooththa malligai kaaththu nikkuthu thannaalae
Kadhal vandudan pesa ennuthu kannaalae

Male : ………………

Female : Gangai varum endrae kadal theduthae
Thendral thodum endrae kodi aaduthae
Gangai varum endrae kadal theduthae
Thendral thodum endrae kodi aaduthae

Female : Poongaaththum…..thaenaagum
Poongaaththum thaenaagum penn poovae
Vaazhvil thiru naalum varumae

Female : Pooththa malligai kaaththu nikkuthu thannaalae
Kadhal vandudan pesa ennuthu kannaalae

Female : Antha kaalam varum naeram
Adhan vaazhvil varum yogam

Female : Pooththa malligai kaaththu nikkuthu thannaalae
Kadhal vandudan pesa ennuthu kannaalae


Pootha Maligai Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Namma Ooru Nalla Ooru

Lyrics Writer : Muthulingam

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பெண் : பூத்த மல்லிகை காத்து நிக்குது தன்னாலே
காதல் வண்டுடன் பேச எண்ணுது கண்ணாலே
பூத்த மல்லிகை காத்து நிக்குது தன்னாலே
காதல் வண்டுடன் பேச எண்ணுது கண்ணாலே

பெண் : அந்த காலம் வரும் நேரம்
அதன் வாழ்வில் வரும் யோகம்……..

பெண் : பூத்த மல்லிகை காத்து நிக்குது தன்னாலே
காதல் வண்டுடன் பேச எண்ணுது கண்ணாலே

பெண் : ராகம் தனை தேடும் புது வீணையே
மீட்டும் விரல் தீண்டும் உனை நாளையே
ராகம்தனை தேடும் புது வீணையே
மீட்டும் விரல் தீண்டும் உனை நாளையே

பெண் : சந்தோஷம் கொண்டாடும் சங்கீதம்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் சங்கீதம்
நெஞ்சில் சுகம் கோடி தருமே……

பெண் : பூத்த மல்லிகை காத்து நிக்குது தன்னாலே
காதல் வண்டுடன் பேச எண்ணுது கண்ணாலே

ஆண் : தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தனனா
தந்தன தந்தன தந்தன தந்தன தனனா
தனனா தந்தனதனனா தனனா தனனா
தந்தனனா தனனா தனனா தனனா
……………………

பெண் : கங்கை வரும் என்றே கடல் தேடுதே….
தென்றல் தொடும் என்றே கொடி ஆடுதே…..
கங்கை வரும் என்றே கடல் தேடுதே….
தென்றல் தொடும் என்றே கொடி ஆடுதே…..

பெண் : பூங்காத்தும்……தேனாகும்…..
பூங்காத்தும் தேனாகும் பெண் பூவே
வாழ்வில் திருநாளும் வருமே….

பெண் : பூத்த மல்லிகை காத்து நிக்குது தன்னாலே
காதல் வண்டுடன் பேச எண்ணுது கண்ணாலே

பெண் : அந்த காலம் வரும் நேரம்
அதன் வாழ்வில் வரும் யோகம்……..

பெண் : பூத்த மல்லிகை காத்து நிக்குது தன்னாலே
காதல் வண்டுடன் பேச எண்ணுது கண்ணாலே…….



Pootha Maligai Lyrics in English

Pootha Maligai Varigal in Tamil

Other Song in Namma Ooru Nalla Ooru Album

Browse the complete film Namma Ooru Nalla Ooru songs lyrics.

Movie Namma Ooru Nalla Ooru
Music Director Gangai Amaran
Lyricist Muthulingam
Singer S.Janaki

Lyrics Added by: Aatheshan

Contents

Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.