Poovachu Poothu Vandhu Lyrics

Here is the Poovachu Poothu Vandhu Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Poovachu Poothu Vandhu Lyrics in English

Film / Album : Parvaiyin Marupakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : P. Jayachandran , P. Susheela

Music by : Chandrabose

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Naan medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan

Male : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu
Naan medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Female : Azhagiya ilakkanam enakkirukka
Atharkoru ilakkiyam arugirukka
Pazhagiya ninaivugal kanithirukka

Female : Maanoru kannum meenoru kannum
Maeviya poonj chittu
Aasai pirakka aadiyirukka
Maeni muzhukka vaasam manakka

Male : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Male : Pazharasam idhazhgalil vadinthirukka
Navarasam vizhigalil padinthirukka
Pazharasam uravinil vilainthirukka

Male : Naaloru vannam pozhuthoru inbam
Poduthu unnaalae
Maalai thodangi kaalai varaikkum
Alliyedukka killiyedukka

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Female : Idaiyinil nadanthathu siru kadhaipol
Iruvarum inainthathu thodar kadhaipol
Pirarukku idhuvoru vidu kadhaipol

Male : Kaiyodu kaiyum meiyodu meiyum
Pinni innainthaada
Innoruththi ennai izhukka
Kanni anaippil thannai marakka

Female : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu

Male : Nee medhuvaagaththaan thean parimaaraththaan

Both : Poovaachchu pooththu vanthu maasam rendaachchu
Poongaaththu maelae pattu kadhal undaachchu


Poovachu Poothu Vandhu Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Parvaiyin Marupakkam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
நான் மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

ஆண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு
நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

பெண் : அழகிய இலக்கணம் எனக்கிருக்க
அதற்கொரு இலக்கியம் அருகிருக்க
பழகிய நினைவுகள் கனிந்திருக்க

பெண் : மானொரு கண்ணும் மீனொரு கண்ணும்
மேவிய பூஞ்சிட்டு
ஆசை பிறக்க ஆடியிருக்க
மேனி முழுக்க வாசம் மணக்க…….

ஆண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

ஆண் : பழரசம் இதழ்களில் வடிந்திருக்க
நவரசம் விழிகளில் படிந்திருக்க
பலரசம் உறவினில் விளைந்திருக்க

ஆண் : நாளொரு வண்ணம் பொழுதொரு இன்பம்
போடுது உன்னாலே
மாலை தொடங்கி காலை வரைக்கும்
அள்ளியெடுக்க கிள்ளியெடுக்க

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

பெண் : இடையினில் நடந்தது சிறுகதைபோல்
இருவரும் இணைந்தது தொடர்கதைபோல்
பிறருக்கு இதுவொரு விடுகதைபோல்

ஆண் : கையோடு கையும் மெய்யொடு மெய்யும்
பின்னி இணைந்தாட
இன்னொருத்தி என்னை இழுக்க
கன்னி அணைப்பில் தன்னை மறக்க

பெண் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு

ஆண் : நீ மெதுவாகத்தான் தேன் பரிமாறத்தான்

இருவர் : பூவாச்சு பூத்து வந்து மாசம் ரெண்டாச்சு
பூங்காத்து மேலே பட்டு காதல் உண்டாச்சு



Poovachu Poothu Vandhu Lyrics in English

Poovachu Poothu Vandhu Varigal in Tamil

Other Song in Parvaiyin Marupakkam Album

Browse the complete film Parvaiyin Marupakkam songs lyrics.

Movie Parvaiyin Marupakkam
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran, P. Susheela

Lyrics Added by: Anjalika

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.