Punnagai Puriyatha Lyrics

Here is the Punnagai Puriyatha Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Punnagai Puriyatha Lyrics in English

Film / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singers : K. J. Jesudass , S. P. Shailaja

Music by : Chandrabose

Male : Punnagai puriyaathaa….
Punnagai puriyaathaa….
Kadhalai solla vaarththaiyillai
Female : Punnagai puriyaathaa….
Kadhalai solla vaarththaigal illai
Both : Punnagai puriyaathaa….

Male : Ullam koyilaai kanal dheepamaai
Mannila vaazhven unakkaaga
Female : Mulli thoonguven theeyil neenthuven
Uyir konda penmai unakkaaga

Male : Puyal varumpothum mazhai varumpothm
Mayil madi saainthu magizhnthiruppen

Female : Aahaa haa Punnagai puriyaathaa….
Kadhalai solla vaarththaiyillai
Male : Punnagai puriyaathaa….
Kadhalai solla vaarththaigal illai
Both : Punnagai puriyaathaa….

Female : Paadhi thookkaththil vaazhum yaekkaththil
Paarkkum nokkaththil thudiththaenae
Male : Valaiyal oosaikkum kolusin paasaikkum
Thanimaiyil yaengi thaviththaenae
Female : Nilavukku ennai nee azhaiththaalum
Pudavaiyil yaeni amaiththirupaen

Male : Aahaa haa Punnagai puriyaathaa….
Kadhalai solla vaarththaiyillai
Male : Punnagai puriyaathaa….
Kadhalai solla vaarththaigal illai
Both : Punnagai puriyaathaa….


Punnagai Puriyatha Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர்கள் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ் மற்றும் எஸ். பி. சைலாஜா

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

ஆண் : புன்னகை புரியாதா……..
புன்னகை புரியாதா……..
காதலை சொல்ல வார்த்தையில்லை
பெண் : புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை
இருவர் : புன்னகை புரியாதா…..

ஆண் : உள்ளம் கோயிலாய் கண்கள் தீபமாய்
மண்ணில் வாழுவேன் உனக்காக
பெண் : முள்ளில் தூங்குவேன் தீயில் நீந்துவேன்
உயிர் கொண்ட பெண்மை உனக்காக

ஆண் : புயல் வரும்போதும் மழை வரும்போதும்
மயில் மடி சாய்ந்து மகிழ்ந்திருப்பேன்

பெண் : ஆஹா ஹா புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தையில்லை
ஆண் : புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை
இருவர் : புன்னகை புரியாதா…..

பெண் : பாதி தூக்கத்தில் வாழும் ஏக்கத்தில்
பார்க்கும் நோக்கத்தில் துடித்தேனே
ஆண் : வளையல் ஓசைக்கும் கொலுசின் பாஷைக்கும்
தனிமையில் ஏங்கி தவித்தேனே
பெண் : நிலவுக்கு என்னை நீ அழைத்தாலும்
புடவையில் ஏணி அமைத்திருப்பேன்

ஆண் : ஆஹாஹ் புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தையில்லை
பெண் : புன்னகை புரியாதா
காதலை சொல்ல வார்த்தைகள் இல்லை
இருவர் : புன்னகை புரியாதா…..



Punnagai Puriyatha Lyrics in English

Punnagai Puriyatha Varigal in Tamil

Other Song in Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) Album

Browse the complete film Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film) songs lyrics.

Movie Vettaiyaadu Vilaiyaadu (1989 Film)
Music Director Chandrabose
Lyricist Vairamuthu
Singer K.J. Yesudas, S.P. Sailaja

Lyrics Added by: Mithuvilan

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.