Ra Rakkamma Lyrics

Here is the Ra Rakkamma Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Ra Rakkamma Lyrics in English

Film / Album : Vikrant Rona

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

Singers : Nakash Aziz , Sunidhi Chauhan

Music by : B. Ajaneesh Lokhnath

Lyrics by : Pazhani Bharathi

Chorus : Gadang rakkamma

Chorus : Gadang rakkamma
Female : Naan goli soda bottle-lu
Chorus : Gadang rakkamma
Female : Na balle balle model-u

Female : Ringa ringa rosa poova
Thottu paarendaa
Patta sarakku pakka kick-u
Yethi poyendaa

Female : Ra ra
Chorus : Rakkamma
Female : Ra ra
Chorus : Rakkamma
Female : Kudi yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Chorus : Yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Male : Naalai kaalai varai
Naan un virundhalidhaan
Ennai pakkuvama
Badhirama vachukko

Male : Minnum kannai kanda
Thullum idayai kanda
Bodhai thaarumaaraa
Eruthadi achacho
Sodave venam va kikka
Chorus : Rakkammaa

Male : Ra ra
Chorus : Rakkamma
Male : Ra ra
Chorus : Rakkamma
Male : Adi yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Chorus : Yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Female : Enai naadi thuzhavi
Theendaadha
Per yaarum unda
En meni thallada nee vandhu
Enai thaangikondaai

Female : Hayyo kannai moodi
Kal kudikkum
Poonai neeyada
Angusame kayyil illaa
Yaanai paaganda

Male : Vaadi naattu kozhi
Nalla paathukkodi
Paayum kaalai ingu
Ennai vittaal yaarammaa

Male : Nee en heart-in raani
Sorgam yettrum yeni
Indha kaalam meendum
Kaiyyil vandhu serumaa
Kokkogam padikkalaam
Kikka rakkammaa

Female : Ra ra
Chorus : Rakkamma
Female : Ra ra
Chorus : Rakkamma
Female : Kudi yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Chorus : Yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Female : Humming…..
Chorus : Rakkamma
Female : Ra ra
Chorus : Rakkamma
Female : Kudi yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Chorus : Yekka sakka
Yekka sakka
Yekka sakka

Female : Humming…..


Ra Rakkamma Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Vikrant Rona

Lyrics Writer : Pazhani Bharathi

பாடகர்கள்  : நகாஷ் அஜிஸ் மற்றும் சுனிதி சவுஹான்

இசை அமைப்பாளர் : பி. அஜனேஷ் லோக்நாத்

பாடல் ஆசிரியர் : பழனி பாரதி

குழு : கடங் ராக்கம்மா
பெண் : நா கோலி சோடா பாட்டில்-லு
குழு : கடங் ராக்கம்மா
பெண் : நா பல்லே பல்லே மாடலு

பெண் : ரிங்கா ரிங்கா ரோசா பூவா
தொட்டு பாரேன்டா
பட்ட சரக்கு பக்கா கிக்கு
ஏத்தி போயேன்டா

பெண் : ரா ரா
குழு : ராக்கம்மா
பெண் : ரா ரா
குழு : ராக்கம்மா
பெண் : அடி எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
ஏக்கா சக்கா

குழு : ஹா எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
எக்கா சக்கா

ஆண் : நாளை காலை வரை
நான் உன் விருந்தாளிதான்
என்னை பக்குவமா
பத்திரமா வச்சுக்கோ

ஆண் : மின்னும் கண்ணை கண்டா
துள்ளும் இடையை கண்டா
போதை தாறுமாறா
ஏறுதடி அச்சச்சோ
சோடாவே வேணாம் வா கிக்கா
குழு : ராக்கம்மா

ஆண் : ரா ரா
குழு : ராக்கம்மா
ஆண் : ரா ரா
குழு : ராக்கம்மா

ஆண் : அடி எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
எக்கா சக்கா
குழு : ஹா எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
எக்கா சக்கா

பெண் : எனை நாடி துழாவி தீண்டாத
பேர் யாரும் உண்டு
என் மேனி தாய் லாடா நீ வந்து
எனை தாங்கி கொண்டாய்

பெண் : ஹய்யோ கண்ணை மூடி கள் குடிக்கும்
பூனை நீயடா
அங்குசனே கையில் இல்லை
யானை பாகனடா

ஆண் : வாடி நாட்டு கோழி
நல்லா பாத்துக்கோடி
பாயும் காளை இங்கு
என்னை விட்டால் யாரம்மா

ஆண் : நீயென் ஹார்ட்டின் ராணி
சொர்க்கம் என்றும் இனி
இந்த காலம் மீண்டும்
கையில் வந்து சேருமா
கொக்கோகம் படிக்கலாம் கிக்கா ராக்கம்மா

பெண் : ரா ரா
குழு : ராக்கம்மா
பெண் : ரா ரா
குழு : ராக்கம்மா
பெண் : குடி எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
ஏக்கா சக்கா

குழு : ஹா எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
எக்கா சக்கா

பெண் : ……..
குழு : ராக்கம்மா
பெண் : ரா ரா
குழு : ராக்கம்மா
பெண் : குடி எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
ஏக்கா சக்கா

குழு : ஹா எக்க சக்கா.. எக்க சக்கா
எக்கா சக்கா



Ra Rakkamma Lyrics in English

Ra Rakkamma Varigal in Tamil

Other Song in Vikrant Rona Album

Browse the complete film Vikrant Rona songs lyrics.

Movie Vikrant Rona
Music Director B. Ajaneesh Lokhnath
Lyricist Pazhani Bharathi
Singer Nakash Aziz, Sunidhi Chauhan

Lyrics Added by: Kiruthikan

Contents

Find the songs lyrics in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.