Rajjiyamthan Yedhumilla Lyrics

Here is the Rajjiyamthan Yedhumilla Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rajjiyamthan Yedhumilla Lyrics in English

Film / Album : Makkal Aanaiyittaal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

Singer : K. J. Jesudass

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Rajjiyamthaan yaedhumilla
Raajanaaga irunthaen
Raagamilla thaalamilla
Naanum paattu padichen
Paavappatta kannmaniyae
Pazhiyaththaanae sumanthaen

Male : Rajjiyamthaan yaedhumilla
Raajanaaga irunthaen…

Male : Panju podhi pakkaththila theeyum irukku
Adhu paththavilla paasamennum eeram irukku
Nenjukkulla innum kooda nesamirukku
Enna vanjamunnu thalla enna niyaamirukku

Male : Vari podaatha arasaangamilla
Pazhi podaatha oru pennumilla
Vari podaatha arasaangamilla
Pazhi podaatha oru pennumilla

Male : Kannukkulla sumanthaen
Oru sollukkuththaan thudichchen

Male : Rajjiyamthaan yaedhumilla
Raajanaaga irunthaen
Raagamilla thaalamilla
Naanum paattu padichen

Male : Puttukkaaga paramesan mannu sumanthaan
Yeshu thaththuvaththa kaappaththa siluvai sumanthaan
Paththu maasam en thaayum ennai sumanthaal
Naan patta kadan theeravillai unnai sumanthaen

Male : En thegam enakku paaramilla
Un santhegam enakku thaalavilla
En thegam enakku paaramilla
Un santhegam enakku thaalavilla
Thunbaththukkum sirichean
Adi anbukkuththaan azhuthaen

Male : Rajjiyamthaan yaedhumilla
Raajanaaga irunthaen
Raagamilla thaalamilla
Naanum paattu padichen
Paavappatta kannmaniyae
Pazhiyaththaanae sumanthaen

Male : Rajjiyamthaan yaedhumilla
Raajanaaga irunthaen…


Rajjiyamthan Yedhumilla Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Makkal Aanaiyittaal

Lyrics Writer : S. A. Rajkumar

பாடகர் : கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஏ. ராஜ்குமார்

ஆண் : ராஜ்ஜியந்தான் ஏதுமில்ல
ராஜனாக இருந்தேன்
ராகமில்ல தாளமில்ல
நானும் பாட்டு படிச்சேன்
பாவப்பட்ட கண்மணியே
பழியத்தானே சுமந்தேன்

ஆண் : ராஜ்ஜியந்தான் ஏதுமில்ல
ராஜனாக இருந்தேன்….

ஆண் : பஞ்சு பொதி பக்கத்தில தீயும் இருக்கு
அது பத்தவில்ல பாசமென்னும் ஈரம் இருக்கு
நெஞ்சுக்குள்ள இன்னும் கூட நேசமிருக்கு
என்ன வஞ்சமுன்னு தள்ள என்ன நியாயமிருக்கு

ஆண் : வரி போடாத அரசாங்கமில்ல
பழிப் போடாத ஒரு பெண்ணுமில்ல
வரி போடாத அரசாங்கமில்ல
பழிப் போடாத ஒரு பெண்ணுமில்ல

ஆண் : கண்ணுக்குள்ள சுமந்தேன்
ஒரு சொல்லுக்குத்தான் துடிச்சேன்

ஆண் : ராஜ்ஜியந்தான் ஏதுமில்ல
ராஜனாக இருந்தேன்
ராகமில்ல தாளமில்ல
நானும் பாட்டு படிச்சேன்

ஆண் : புட்டுக்காக பரமேசன் மண்ணு சுமந்தான்
இயேசு தத்துவத்த காப்பாத்த சிலுவை சுமந்தான்
பத்து மாசம் என் தாயும் என்னை சுமந்தாள்
நான் பட்ட கடன் தீரவில்லை உன்ன சுமந்தேன்

ஆண் : என் தேகம் எனக்கு பாரமில்ல
உன் சந்தேகம் எனக்கு தாளவில்ல
என் தேகம் எனக்கு பாரமில்ல
உன் சந்தேகம் எனக்கு தாளவில்ல
துன்பத்துக்கும் சிரிச்சேன்
அடி அன்புக்குத்தான் அழுதேன்

ஆண் : ராஜ்ஜியந்தான் ஏதுமில்ல
ராஜனாக இருந்தேன்
ராகமில்ல தாளமில்ல
நானும் பாட்டு படிச்சேன்
பாவப்பட்ட கண்மணியே
பழியத்தானே சுமந்தேன்

ஆண் : ராஜ்ஜியந்தான் ஏதுமில்ல
ராஜனாக இருந்தேன்….



Rajjiyamthan Yedhumilla Lyrics in English

Rajjiyamthan Yedhumilla Varigal in Tamil

Other Song in Makkal Aanaiyittaal Album

Browse the complete film Makkal Aanaiyittaal songs lyrics.

Movie Makkal Aanaiyittaal
Music Director S. A. Rajkumar
Lyricist S. A. Rajkumar
Singer K.J. Yesudas

Lyrics Added by: Raniya

Contents

Find the lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.