Rosa Malare Lyrics

Here is the Rosa Malare Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Rosa Malare Lyrics in English

Film / Album : Rajangam

Lyrics Writer : Vairamuthu

Singer : P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Male : Rosa malarae azhuvakkoodathu
Kanneeru veenaaguthae
Muzhukaatha magaraasi azhuthaalae paavam
Periyavanga solvaangalae

Male : Rosa malarae azhuvakkoodathu
Kanneeru veenaaguthae
Muzhukaatha magaraasi azhuthaalae paavam
Periyavanga solvaangalae

Male : Thaali onnu illaama
Thooli vara poguthunnu
Suththamulla panneeru
Kottuthammaa kanneeru (2)

Male : Paththu maatha poo varattum
Kannukkulla naan sumappen
Thottilittaa noguminnu
Tholgalilae naan sumappaen
Sutta kanneer thaan thudaikka
Suttu viral naanirukkaen
Sutta kanneer thaan thudaikka
Suttu viral naanirukkaen

Male : Rosa malarae azhuvakkoodathu
Kanneeru veenaaguthae
Muzhukaatha magaraasi azhuthaalae paavam
Periyavanga solvaangalae

Male : Poovukkulla poovirukku
Poovai sutri mullirukku
Mul kizhikkum munnaalae
Moodi vaikka aalirukku (2)

Male : Chinna ponnu kuththamilla
Mannikkira nenjumilla
Karpukkithu suththamilla
Suttramingae suththamilla
Nandhavanam thee pudichchaa
Naanuranga povathilla…
Nandhavanam thee pudichchaa
Naanuranga povathilla…

Male : Rosa malarae azhuvakkoodathu
Kanneeru veenaaguthae
Muzhukaatha magaraasi azhuthaalae paavam
Periyavanga solvaangalae
Periyavanga solvaangalae


Rosa Malare Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Rajangam

Lyrics Writer : Vairamuthu

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ரோசா மலரே அழுவக்கூடாது
கண்ணீரு வீணாகுதே
முழுகாத மகராசி அழுதாலே பாவம்
பெரியவங்க சொல்வாங்களே

ஆண் : ரோசா மலரே அழுவக்கூடாது
கண்ணீரு வீணாகுதே
முழுகாத மகராசி அழுதாலே பாவம்
பெரியவங்க சொல்வாங்களே

ஆண் : தாலி ஒன்னு இல்லாம
தூளி வரப்போகுதுன்னு
சுத்தமுள்ள பன்னீரு
கொட்டுதம்மா கண்ணீரு (2)

ஆண் : பத்து மாத பூ வரட்டும்
கண்ணுக்குள்ள நான் சுமப்பேன்
தொட்டிலிட்டா நோகுமின்னு
தோள்களிலே நான் சுமப்பேன்
சுட்ட கண்ணீர் தான் துடைக்க
சுட்டு விரல் நானிருக்கேன்
சுட்ட கண்ணீர் தான் துடைக்க
சுட்டு விரல் நானிருக்கேன்

ஆண் : ரோசா மலரே அழுவக்கூடாது
கண்ணீரு வீணாகுதே
முழுகாத மகராசி அழுதாலே பாவம்
பெரியவங்க சொல்வாங்களே

ஆண் : பூவுக்குள்ள பூவிருக்கு
பூவை சுற்றி முள்ளிருக்கு
முள் கிழிக்கும் முன்னாலே
மூடி வைக்க ஆளிருக்கு (2)

ஆண் : சின்னப் பொண்ணு குத்தமில்ல
மன்னிக்கிற நெஞ்சுமில்ல
கற்புக்கிது நட்டமில்ல
சுற்றமிங்கே சுத்தமில்ல
நந்தவனம் தீ புடிச்சா
நானுறங்க போவதில்ல…..
நந்தவனம் தீ புடிச்சா
நானுறங்க போவதில்ல…..

ஆண் : ரோசா மலரே அழுவக்கூடாது
கண்ணீரு வீணாகுதே
முழுகாத மகராசி அழுதாலே பாவம்
பெரியவங்க சொல்வாங்களே…..
பெரியவங்க சொல்வாங்களே…..



Rosa Malare Lyrics in English

Rosa Malare Varigal in Tamil

Other Song in Rajangam Album

Browse the complete film Rajangam songs lyrics.

Movie Rajangam
Music Director Shankar Ganesh
Lyricist Vairamuthu
Singer P. Jayachandran

Lyrics Added by: Saisree

Contents

Find the songs lyric in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.