Saara Kathulathan Thoora Lyrics

Here is the Saara Kathulathan Thoora Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Saara Kathulathan Thoora Lyrics in English

Film / Album : Oru Thayin Sabhatham

Lyrics Writer : T. Rajendar

Singer : S. P. Balasubrahmanyam , Uma Ramanan

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam
Odharal eduththuruchaam odhadu vedichchiruchaam
Thookkam kalanjiruchaam yaekkam velanjiduchaam
Ada aaththaalae kulir kaaththaalae
Devi pooththaalae thedi vanthaalae…

Female : Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam

Female : Megaththathaan kanduvittaa
Mayilukkuththaan kondaattamaam
Thogaiya virichchidumaam naattiyam purinjidumaam

Male : Thegaththathaan kanduvittaa
Manasukkuththaan thindaattamaam
Thogaiyum aagidavaa thogaiyaraa padidavaa

Female : Urasi nee paakkaathae uyiraiyum vaangaathae
Thalaikku yaerum viragathaabam….ho…hoi
Valachchu potta aada maman nee hoi
Male : Haa…haa….haa….haan….

Female : Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam

Male : Chola iva meni pattu
Sottu sottaa thanni pattu
Nananju kidakkirathae nadukkam edukkirathae

Female : Sulliyaththaan paththa vachchaa
Soottaiyumthaan yaaeththikkalaam
Kaalaiyum kattikkittaan kanalaai paththikkittaan

Male : Maelmoochchu keezhmoochchu unakkandu vaanguthu
Veettu paadam padikka venum naanae
Vittu koduththu udhava venum neeyae
Female : Yae….yae…yae….hae

Male : Saara kaaththulathaan thoora vizhunthuruchaam
Female : Odharal eduththuruchaam odhadu vedichchiruchaam
Thookkam kalanjiruchaam yaekkam velanjiduchaam
Male : Ada aaththaalae kulir kaaththaalae
Devi pooththaalae hae hae…..thedi vanthaalae…


Saara Kathulathan Thoora Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Oru Thayin Sabhatham

Lyrics Writer : T. Rajendar

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் உமா ரமணன்

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்தர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்தர்

ஆண் : சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்
ஒதறல் எடுத்துருச்சாம் ஒதடு வெடிச்சிருச்சாம்
தூக்கம் கலஞ்சிருச்சாம் ஏக்கம் வெளஞ்சிடுச்சாம்
அட ஆத்தாளே குளிர் காத்தாலே
தேவி பூத்தாளே தேடி வந்தாளே………

பெண் : சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்

பெண் : மேகத்ததான் கண்டுவிட்டா
மயிலுக்குத்தான் கொண்டாட்டமாம்
தோகைய விரிச்சிடுமாம் நாட்டியம் புரிஞ்சிடுமாம்

ஆண் : தேகத்த தான் கண்டுவிட்டா
மனசுக்குத்தான் திண்டாட்டமாம்
தோகையும் ஆகிடவா தொகையறா பாடிடவா

பெண் : உரசி நீ பாக்காதே உயிரையும் வாங்காதே
தலைக்கு ஏறும் விரகதாபம்…..ஹோ…..ஹோய்
வளச்சுப் போட்ட ஆச மாமன் நீ ஹொய்
ஆண் : ஹா….ஹா…..ஹா…..ஹான்……..

பெண் : சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்

ஆண் : சோள இவ மேனி பட்டு
சொட்டுசொட்டா தண்ணி பட்டு
நனஞ்சு கிடக்கிறதே நடுக்கம் எடுக்கிறதே

பெண் : சுள்ளியத்தான் பத்த வச்சா
சூட்டையும் தான் ஏத்திக்கலாம்
காளையும் கட்டிக்கிட்டான் கனலாய் பத்திக்கிட்டான்

ஆண் : மேல்மூச்சு கீழ் மூச்சு உனக்கண்டு வாங்குது
வீட்டுப் பாடம் படிக்க வேணும் நானே
விட்டு கொடுத்து உதவ வேணும் நீயே
பெண் : ஏ…..ஏ…..ஏ…..ஹே……

ஆண் : சார காத்துலதான் தூர விழுந்துருச்சாம்….
பெண் : ஒதறல் எடுத்துருச்சாம் ஒதடு வெடிச்சிருச்சாம்
தூக்கம் கலஞ்சிருச்சாம் ஏக்கம் வெளஞ்சிடுச்சாம்
ஆண் : அட ஆத்தாளே……குளிர் காத்தாலே
தேவி பூத்தாளே ஹே ஹே……தேடி வந்தாளே………



Saara Kathulathan Thoora Lyrics in English

Saara Kathulathan Thoora Varigal in Tamil

Other Song in Oru Thayin Sabhatham Album

Browse the complete film Oru Thayin Sabhatham songs lyrics.

Movie Oru Thayin Sabhatham
Music Director T. Rajendar
Lyricist T. Rajendar
Singer S. P. Balasubrahmanyam, Uma Ramanan

Lyrics Added by: Viduran

Contents

Find the trending tamil song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.