Here is the Sangeethame En Deiveegame Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Sangeethame En Deiveegame Lyrics in English
Film / Album : Kashmir Kadhali
Lyrics Writer : Pulamaipithan
Singers : P. Susheela , P. Jayachandran
Music by : G. K. Venkatesh
Lyrics by : Pulamaipithan
Female : Aa…aa….aa….aa….aa…
Aa…aa….aa….aa….aa…
Male : Sangeethame en dheiveegamae
Naan thedum en kadhal rajangamae
En rajangamae
Vaanorum kaanaatha perinpamae perinbamae
Male : Sangeethame en dheiveegamae
Naan thedum en kadhal rajangamae
En rajangamae
Vaanorum kaanaatha perinpamae perinbamae
Male : Kalyaana pennaaga unnai paarththathu
Kaarmegam maanikka panthal pottathu
Kalyaana pennaaga unnai paarththathu
Kaarmegam maanikka panthal pottathu
Male : Kashmir-in saaral panneerin thooral
Kashmir-in saaral panneerin thooral
Poongaattru vaazhththu solli pogindratho
Male : Sangeethame en dheiveegamae
Naan thedum en kadhal rajangamae
En rajangamae
Vaanorum kaanaatha perinpamae perinbamae
Female : Naan konda senthooram unthan nenjilae
Naalthorum serattum konjum anbilae
Naan konda senthooram unthan nenjilae
Naalthorum serattum konjum anbilae
Female : Naanaththil naanum mogaththil neeyum
Naanaththil naanum mogaththil neeyum
Poraadum kaatchi thannai ennenpatho
Sangeethame En Deiveegame Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Kashmir Kadhali
Lyrics Writer : Pulamaipithan
பாடகர்கள் : பி. சுஷீலா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்
இசையமைப்பாளர் : ஜி. கே. வெங்கடேஷ்
பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்
பெண் : ஆ….ஆ….ஆ….அ….ஆ…..
ஆ….ஆ….ஆ….அ….ஆ…..
ஆண் : சங்கீதமே என் தெய்வீகமே
நான் தேடும் என் காதல் ராஜாங்கமே
என் ராஜாங்கமே
வானோரும் காணாத பேரின்பமே பேரின்பமே
பெண் : சங்கீதமே என் தெய்வீகமே
நான் தேடும் என் காதல் ராஜாங்கமே
என் ராஜாங்கமே
வானோரும் காணாத பேரின்பமே பேரின்பமே
ஆண் : கல்யாண பெண்ணாக உன்னை பார்த்தது
கார்மேகம் மாணிக்க பந்தல் போட்டது
கல்யாண பெண்ணாக உன்னை பார்த்தது
கார்மேகம் மாணிக்க பந்தல் போட்டது
ஆண் : காஷ்மீரின் சாரல் பன்னீரின் தூறல்
காஷ்மீரின் சாரல் பன்னீரின் தூறல்
பூங்காற்று வாழ்த்துச் சொல்லி போகின்றதோ
ஆண் : சங்கீதமே என் தெய்வீகமே
நான் தேடும் என் காதல் ராஜாங்கமே
என் ராஜாங்கமே
வானோரும் காணாத பேரின்பமே பேரின்பமே
பெண் : நான் கொண்ட செந்தூரம் உந்தன் நெஞ்சிலே
நாள்தோறும் சேரட்டும் கொஞ்சும் அன்பிலே
நான் கொண்ட செந்தூரம் உந்தன் நெஞ்சிலே
நாள்தோறும் சேரட்டும் கொஞ்சும் அன்பிலே
பெண் : நாணத்தில் நானும் மோகத்தில் நீயும்
நாணத்தில் நானும் மோகத்தில் நீயும்
போராடும் காட்சி தன்னை என்னென்பதோ
Sangeethame En Deiveegame Lyrics in English
Sangeethame En Deiveegame Varigal in Tamil
Other Song in Kashmir Kadhali Album
Browse the complete film Kashmir Kadhali songs lyrics.
Movie | Kashmir Kadhali |
Music Director | G. K. Venkatesh |
Lyricist | Pulamaipithan |
Singer | P. Jayachandran, P. Susheela |
Lyrics Added by: Akshayashri
Contents
Find the tamil love song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.