Here is the Santhana Punnagai Sindhiya Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Santhana Punnagai Sindhiya Lyrics in English
Film / Album : Nadodi Raja
Lyrics Writer : Vairamuthu
Singers : S. P. Balasubrahmanyam , S. Janaki
Music by : Shankar Ganesh
Lyrics by : Vairamuthu
Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum
Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum
Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae aaa….aa…aa….
Male : Nenjoram inneram kalloorum
Ival oru thaavani megam
Nenjoram inneram kalloorum
Ival oru thaavani megam
Idhayam amuthil nanaiyum thodugaiyil
Female : Paarvai veraanathu ingu vervai aaraanathu
Paarvai veraanathu ingu vervai aaraanathu
Selai thodu maalaiyidu
Ilamaiyai thoodhu vidu paadu
Male : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Female : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum
Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Male : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum
Female : Ennodu kondaadu panpaadu
Dhinam dhinam raaththiri raagam
Karumpum ivalai virumbum kanirasam
Ennodu kondaadu panpaadu
Dhinam dhinam raaththiri raagam
Karumpum ivalai virumbum kanirasam
Male : Nenjil orr vedhanai
Ini thenil aaraathanai
Nenjil orr vedhanai
Ini thenil aaraathanai
Koondhalilae porvaiyidu
Manmatha sedhi kodu paadu
Female : Santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligaithaanae
Male : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum
Male : Aahaa haa santhana punnagai sinthiya kannigai
Manthira malligai thaanae
Female : Thaen mazhai pozhiyum idhazhgalil vazhiyum
Vidinthathum kaainthu vidum
Santhana Punnagai Sindhiya Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Nadodi Raja
Lyrics Writer : Vairamuthu
பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி
இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்
பாடலாசிரியர் : வைரமுத்து
ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே ஆஅ…ஆ….ஆ……
ஆண் : நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
இவள் ஒரு தாவணி மேகம்
இதயம் அமுதில் நனையும் தொடுகையில்
நெஞ்சோரம் இந்நேரம் கள்ளூறும்
பெண் : பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
பார்வை வேறானது இங்கு வேர்வை ஆறானது
சேலைத் தொடு மாலையிடு
இளமையை தூது விடு பாடு
ஆண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
பெண் : என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்
என்னோடு கொண்டாடு பண்பாடு
தினம் தினம் ராத்திரி ராகம்
கரும்பும் இவளை விரும்பும் கனிரசம்
ஆண் : நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
நெஞ்சில் ஓர் வேதனை
இனி தேனில் ஆராதனை
கூந்தலிலே போர்வையிடு
மன்மத சேதி கொடு பாடு…
பெண் : சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
ஆண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
ஆண் : ஆஹா ஹா சந்தன புன்னகை சிந்திய கன்னிகை
மந்திர மல்லிகை தானே
பெண் : தேன்மழை பொழியும் இதழ்களில் வழியும்
விடிந்ததும் காய்ந்து விடும்
Santhana Punnagai Sindhiya Lyrics in English
Santhana Punnagai Sindhiya Varigal in Tamil
Other Song in Nadodi Raja Album
Browse the complete film Nadodi Raja songs lyrics.
Movie | Nadodi Raja |
Music Director | Shankar Ganesh |
Lyricist | Vairamuthu |
Singer | S. P. Balasubrahmanyam, S.Janaki |
Lyrics Added by: Mehalaivan
Contents
Find the latest song lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.