Here is the Santhana Pushpa Parimala Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.
Santhana Pushpa Parimala Lyrics in English
Film / Album : Arunagirinathar
Lyrics Writer : Arunagirinathar
Singer : T. M. Soundarajan
Music by : T. R. Pappa
Male : Kangaani saamundi varaghi indhiraani
Kaumaari kamalaasana kanni naarani
Kumari thiripurai pairaviyamalai gowri kamakshi
Saiva singariyamalai bavaani kaarthigai kottri
Thriyambagi alitha selva siruvanarumugan
Muruganiruthargal kulandhagan sempon thirukkai velae
Male : Santhaana pushpa parimala kinkinimuga
Saranayugala amirthaprabha
Chandirasekara mooshigaruda vegumogha
Sathya priyalingana
Sindhamani kalasa karagadagapola
Thiriyambiga vinayagan mudhal
Male : Sivanai valam varum alavil
Ulagadaiya nodiyil varu
Chithira kalaaba mayilaam
Male : Sivanai valam varum alavil
Ulagadaiya nodiyil varu
Chithira kalaaba mayilaam
Male : Mandhaagini prabha
Vadharanga vitharanga
Vana sarodhaya kirithika
Varaputhira raajeeva pariyanga thandhiya
Varaasalan kuzhisaayuthaththu
Male : Indhiraani maangalya
Thandhuratchabarana
Igal vel vinodhan arulkoor
Imayakiri kumari maganaeru neelagriva
Rathna kalaaba mayilae
Rathna kalaaba mayilae
Rathna kalaaba mayilae
Santhana Pushpa Parimala Paadal Varigal in Tamil
Movie / Album : Arunagirinathar
Lyrics Writer : Arunagirinathar
பாடகர் : டி. எம். சொந்தர்ராஜன்
இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா
ஆண் : கங்காணி சாமுண்டி வாராகி இந்திராணி
கௌமாரி கமலாசனக் கன்னி நாரணி
குமரி திரிபுரை பைரவியமலை கௌரி காமாக்ஷி
சைவ சிங்காரியாமளை பவானி கார்த்திகை கொற்றி
த்ரியம்பகியளித்த செல்வச் சிறுவனறுமுகன்
முருகனிருதர்கள் குலாந்தகன் செம்பொன் திருக்கை வேலே
ஆண் : சந்தான புஷ்ப பரிமள கிண்கிணீமுகச்
சரணயுகள அமிர்தப்ரபா
சந்த்ரசேகர மூஷிகாரூட வெகுமோக
சத்ய ப்ரியாலிங்கன
சிந்தாமணிக் கலச கரகட கபோல
த்ரியம்பக விநாயகன் முதல்
ஆண் : சிவனை வலம் வருமளவில்
உலகடைய நொடியில் வரு
சித்ர கலாப மயிலாம்
ஆண் : சிவனை வலம் வருமளவில்
உலகடைய நொடியில் வரு
சித்ர கலாப மயிலாம்
ஆண் : மந்தாகினிப் பிரப வதரங்க விதரங்க
வன சரோதய கிருத்திகா
வரபுத்ர ராஜீவ பரியங்க தந்திய
வராசலன் குலிசாயுதத்து
ஆண் : இந்த்ராணி மங்கல்ய தந்து ரட்சாபரண
இகல்வேல் விநோதன் அருள்கூர்
இமயகிரி குமரி மகனேறு நீலக்ரீவ
ரத்னக் கலாப மயிலே!
ரத்னக் கலாப மயிலே!
ரத்னக் கலாப மயிலே!
Santhana Pushpa Parimala Lyrics in English
Santhana Pushpa Parimala Varigal in Tamil
Other Song in Arunagirinathar Album
Browse the complete film Arunagirinathar songs lyrics.
Movie | Arunagirinathar |
Music Director | T. R. Pappa |
Lyricist | Arunagirinathar |
Singer | T. M. Soundarajan |
Lyrics Added by: Lithurshan
Contents
Find the songs lyric in tamil. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.
We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.