Secret of Success Lyrics

Here is the Secret of Success Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Secret of Success Lyrics in English

Film / Album : Boys

Lyrics Writer : Vaali

Singers : Lucky Ali, Vasundhara Das, Clinton Cerejo , Blaaze

Music by : A. R. Rahman 

Male : Hey…
Chorus : Hey…
Male : Heyyy…
Chorus : Heyyy..
Female : Heyyyyyyyyyyyyyyyyyy….
Chorus : Heyyyyyyyyyyyyyy…..

Male : Say sa..
Chorus : Sa
Male : Say ri..
Chorus : Ri
Male : Say ga..
Chorus : Ga
Male : Say mae..
Chorus : What?

Male : Maathi yosie
Female : Maathi yosie
Chorus : Maathi yosie …maathi yosie
Maathi yosie ..maathi yosie
Maathi yosie …maathi yosie
Female : That’s what we say

Male : Ho hooo….ohhoo…hooooo….

Male : Sa ri ga mae pa dha ni se
Maathi yosie
That’s what we say (2)

Male : Kettuko
Luck kaal kilo
Loss kaal kilo
Labour kaal kilo
Sethukko
Bakthi kaal kilo
Hope kaal kilo
Talent Kaal kilo

Male & Female : Ellaam dhaan serthu kattinaal
Periya pottalam
Secret of success

Male : Sa ri ga mae pa dha ni se
Maathi yosie
Maathi yosie
That’s what we say

Male : Indha isai sondha isai
Imsaiyilae vandha isai

Male & Female : To be a star
We’ll show you how
Reach for the skies ,
Never never give it up…

Chorus : We wake it..
Jus take it.. (2)

Male & Female : Ho hooo….ohhoo…hooooo….
Ho hooo….ohhoo…hooooo….
Male : Vali dhaan vetriyin ragasiyamae

Chorus : We are the boys… (4)

Male : Kutti suvar yeri vetti kadhai pesi
Kaadhal jolly-il paadam gaali thozha
Adolescent age-il andha sugam thedi
Soodu pattu ponom thozha

Female : Thappaana rout-il sendru
Rightaana routai kandom
Mistakes are the secret of success

Female : Naam odi ponom
Ulagam purindhadhu
Male : Avalukkaagavae
Uzhaikka therindhadhu
Male & Female : Love is the secret of success

Male : Sa ri ga mae pa dha ni se
Se se
Maathi yosie
Se se
That’s what we say
Yeah

Male : Sa ri ga mae pa dha ni se
Chorus : Sa ri ga mae pa dha ni se
Male : Maathi yosie
Chorus : Maathi yosie
Male : That’s what we say
Chorus : That’s what we say

Chorus : Here we comein
Yeah we coming up with something ,
You know that we are bringing it to number 1
Full of fun , laughter
Comein lil faster
Yeah you know we are number one

Chorus : Kurangena udumbena
Pudichadha pudi pudi
Adikkadi varuma sandharppam
Announce panni varuma
Label otti varuma
Oru naal varumda seize that day

Male : Sa ri ga mae pa dha ni se
Maathi yosie
Maathi yosie
That’s what we say

Male : Indha isai sondha isai
Imsaiyilae vandha isai

Male & Female : To be a star
We’ll show you how
Reach for the skies ,
Never never give it up…

Chorus : Blade dhaan bore dhaan
Kashtam dhaan nashtam dhaan
Irundhaalum adichu solven dhaan
Vetrikkoru secret vetrikkoru shortcut
Nermai nermai nermai dhaan

Chorus : Ohooo…oooo…hoooo…ooooo
Ohooo…oooo…hoooo…ooooo
Ohooo…oooo…hoooo…ooooo
Male : Ohoo nermai dhaan vetriyin ragasiyamae
Chorus : Ohooo…oooo…hoooo…ooooo
Female : Saa ree gaa mae..
Male : Saa ree gaa mae..
Female : Saa ree gaa mae..
Male : Ohoo nermai dhaan vetriyin ragasiyamae ….


Secret of Success Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Boys

Lyrics Writer : Vaali

பாடகிகள் : வசுந்தரா தாஸ், பிளாசி

பாடகர்கள் : லக்கி அலி, கிளின்டன் சீரோஜா

இசையமைப்பாளர் : எ.ஆர். ரஹ்மான்

ஆண் : ஹே
குழு : ஹே
ஆண் : ஹே
குழு : ஹே
பெண் : ஹே……
குழு : ஹே……

ஆண் : சே சா
குழு : சா
ஆண் : சே ரி
குழு : ரி
ஆண் : சே கா
குழு : கா
ஆண் : சே மே
குழு : வாட்

ஆண் : மாத்தி யோசி
பெண் : மாத்தி யோசி
குழு : மாத்தி யோசி
மாத்தி யோசி மாத்தி
யோசி மாத்தி யோசி
மாத்தி யோசி மாத்தி
யோசி
பெண் : தட்ஸ்
வாட் வி சே

ஆண் : ஹோ ஹோ
ஓஹோ ஹோ

ஆண் : ச ரி க மே
ப த னி சே மாத்தி
யோசி தட்ஸ்
வாட் வி சே (2)

ஆண் : கேட்டுக்கோ
லக் கால் கிலோ லாஸ்
கால் கிலோ லேபர் கால்
கிலோ சேத்துக்கோ
பக்தி கால் கிலோ
ஹோப் கால் கிலோ
டேலண்ட் கால் கிலோ

ஆண் & பெண் : எல்லாம்
தான் சேர்த்து கட்டினால்
பெரிய பொட்டலம்
சீக்ரெட் ஆஃப் சக்ஸஸ்

ஆண் : ச ரி க மே
ப த னி சே மாத்தி
யோசி மாத்தி
யோசி தட்ஸ்
வாட் வி சே

ஆண் : இந்த இசை
சொந்த இசை
இம்சையிலே
வந்த இசை

ஆண் & பெண் : டு பி
எ ஸ்டார் வி வில்
ஷோ ஹவ் ரீச் ஃபார்
தி ஸ்கைஸ் அண்ட்
நெவெர் நெவெர் கிவ்
இட் அப்

குழு : வி வேக் இட்
ஜஸ்ட் டேக் இட் (2)

ஆண் & பெண் : ஹோ
ஹோ ஓஹோ ஹோ
ஹோ ஹோ ஓஹோ
ஹோ
ஆண் : வலி தான்
வெற்றியின் ரகசியமே

குழு : வி ஆர்
தி பாய்ஸ் (4)

ஆண் : குட்டி சுவர் ஏறி
வெட்டி கதை பேசி
காதல் ஜாலியில்
பாடம் காலி தோழா
அடோலெஸ்சென்ட்
ஏஜ்ஜில் அந்த சுகம்
தேடி சூடு பட்டு
போனோம் தோழா

பெண் : தப்பான ரூட்டில்
சென்று ரைட்டான ரூட்டை
கண்டோம் மிஸ்டேக்ஸ்
ஆர் தி சீக்ரெட் ஆஃப்
சக்ஸஸ்

பெண் : நாம் ஓடி
போனோம் உலகம்
புரிந்தது
ஆண் : அவளுக்காகவே
உழைக்க தெரிந்தது
ஆண் & பெண் : லவ் இஸ்
தி சீக்ரெட் ஆஃப் சக்ஸஸ்

ஆண் : ச ரி க மே
ப த னி சே சே சே
மாத்தி யோசி சே
சே தட்ஸ் வாட்
வி சே யே

ஆண் : ச ரி க மே
ப த னி சே
குழு : ச ரி க மே
ப த னி சே
ஆண் : மாத்தி யோசி
குழு : மாத்தி யோசி
ஆண் : தட்ஸ் வாட்
வி சே
குழு : தட்ஸ் வாட்
வி சே

குழு : ஹேர் வி கம்
இன் யா வி கம்மிங்
அப் வித் சம்திங் அண்ட்
யூ நோ தட் வி ஆர்
ப்ரிங்கிங் இட் டு நம்பர்
ஒன் ஃபுல் ஆஃப் ஃபன்
அண்ட் லாஃப்டர்
கம் இன் லில் ஃபாஸ்டர்
யா யூ நோ வி ஆர் நம்பர்
ஒன்

குழு : குரங்கென
உடும்பென புடிச்சத
புடி புடி அடிக்கடி
வருமா சந்தர்ப்பம்
அன்னவுன்ஸ் பண்ணி
வருமா லேபல் ஒட்டி
வருமா ஒரு நாள்
வரும்டா சீயிஸ் தட் டே

ஆண் : ச ரி க மே
ப த னி சே மாத்தி
யோசி மாத்தி
யோசி தட்ஸ்
வாட் வி சே

ஆண் : இந்த இசை
சொந்த இசை
இம்சையிலே
வந்த இசை

ஆண் & பெண் : டு பி
எ ஸ்டார் வி வில்
ஷோ ஹவ் ரீச் ஃபார்
தி ஸ்கைஸ் அண்ட்
நெவெர் நெவெர் கிவ்
இட் அப்

குழு : ப்ளேட் தான்
போர் தான் கஷ்டம்
தான் நஷ்டம் தான்
இருந்தாலும் அடிச்சு
சொல்வேன் தான்
வெற்றிக்கொரு சீக்ரெட்
வெற்றிக்கொரு ஷார்ட்கட்
நேர்மை நேர்மை நேர்மை
தான்

குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஹோ ஓஓ ஓஹோ
ஓஓ ஹோ ஓஓ
ஓஹோ ஓஓ ஹோ
ஓஓ
ஆண் : ஓஹோ
நேர்மைதான்
வெற்றியின் ரகசியமே
குழு : ஓஹோ ஓஓ
ஹோ ஓஓ
பெண் : சரிகமே
ஆண் : சரிகமே
பெண் : சரிகமே
ஆண் : ஓஹோ
நேர்மைதான்
வெற்றியின் ரகசியமே



Secret of Success Lyrics in English

Secret of Success Varigal in Tamil

Other Song in Boys Album

Browse the complete film Boys songs lyrics.

Movie Boys
Music Director A.R. Rahman
Lyricist Vaali
Singer Blaaze, Clinton Cerejo, Lucky Ali, Vasundhara Das

Lyrics Added by: Kamalesh

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.