Seer Mevum Gurupatham Lyrics

Here is the Seer Mevum Gurupatham Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Seer Mevum Gurupatham Lyrics in English

Film / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Clown Sundaram

Singers : Seerkazhi Govindarajan , N.S. Krishnan

Music by : G. Ramanathan

Lyrics by : Clown Sundaram

Male : Seer mevu guru padham
Sindhaiyodu vaaikkinum
Siram meedhu vaithu potri
Jagamellaam mecha jayakodi parakka vidum
Veera prathaaban naane sari

Male : Sangathu pulavar palar
Thangathodu porpathakkam
Vangathu ponnaadai parisalithaar
Enakku ingillai eedena solli kilithaar

Male : Intha singathuku munne oadi
Pangapatta paaraatheerar
Seerezhuthu paadi vaaren naane
Atharku oarezhuthu bathil solli paaren

Male : Yaanaiyai pidithu yaanaiyai pidithu
Oru paanaikkul adaithu vaikka
Aathira padubavar pol allavaa

Male : Yaanaiyai pidithu
Oru paanaikkul adaithu vaikka
Aathira padubavar pol allavaa
Umathaaramba kavi solluthe pulavaa

Male : Veettin poonai kutti kaattil oadi
Puliyai pidithu thinna
Purappatta kathai pol allavaa
Tharpugazhchi paadugiraaye pulavaa

Male : Boothaanam kannigathanam
Sornathaanam annadanam
Kothaanam undu parpala dhaanangal
Itharku melaana dhaanam irunthaal sollungal

Male : Kelvikku bathilai kondaa
Udaichi eriven rendaa
Unnai jeyichi kattuven mundaa
Appuram parakka viduven sendaa
Jayakodi jayakodi parakkuthu jayakodi

Male : Solren..
Ethanai dhaanam thanthaalum
Entha logam pugazhnthaalum
Dhaanathil siranthathu nithaananthaan
Nithaananthaan
Ethanai dhaanam thanthaalum
Entha logam pugazhnthaalum
Dhaanathil siranthathu nithaananthaan
Nidhaanathanai izhanthavarku eenandhaan

Male : Sollittaan
Kovilai katti vaippathu ethanaale
Kovilai katti vaippathu ethanaale

Male : Sirpa velaikku perumai undu athanaale
Paarthukkada sarithaan

Male : Anna sathiram iruppathu ethanaale

Male : Anna sathiram iruppathu ethanaale

Male : Pala thinnai thoongi pasangal iruppathaale
Eppadi

Male : Paradhesiyaai thirivathu ethanaale
Paradhesiyaai thirivathu ethanaale
Male : Mmmm.. avan pathu veettu sari.. venaam
Avan pathu veettu sothu rusi kandathaale

Male : Thambi inga gavani
Kaarirul soozhuvathu evvidathile
Thambi kaarirul soozhuvathu evvidathile
Male : Katrarivillaatha moodar nenjagathile
Anne Katrarivillaatha moodar nenjagathile

Male : Sollipittiye

Male : Pugaiyum neruppilaamal erivathethu
Male : Pugaiyum neruppillaama atheppadi eriyum
Male : Naan sollattumaa sollu
Pugaiyum neruppilaamal erivathethu
Pasithu vaadum makkal vayiru athu

Male : Haan sarithaan sarithaan

Male : Ulagathile bayangaramaana aayutham ethu
Male : Kathi.. illa.. kodaari.. illa.. eetti.. mmhhmm
Kadappaarai.. illai.. athuvumillaiyaa
Appuram bayangaramaana aayutham agni thiraavamo
Athu aayutham illaiye
Ada theriya maatenguthe.. neeye sollappaa

Male : Ulagathile bayangaramaana aayutham ethu
Nilai kettu pona nayavanjagarin
Naakku thaan athu aahaa aahaa
Nilaikettu pona nayavanjagarin naakku thaan athu..


Seer Mevum Gurupatham Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Chakravarthi Thirumagal

Lyrics Writer : Clown Sundaram

பாடகர்கள்  : சீர்காழி கோவிந்தராஜன் மற்றும் என். எஸ். கிருஷ்ணன்

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கிளவுண் சுந்தரம்

ஆண் : சீர் மேவு குரு பதம் சிந்தையோடு வாய்க்கினும்
சிரம் மீது வைத்து போற்றி
ஜகமெல்லாம் மெச்ச ஜெயக்கொடி பறக்க விடும்
வீரப் பிரதாபன் நானே சரி

ஆண் : சங்கத்துப் புலவர் பலர்
தங்கத்தோடு பொற்பதக்கம்
வங்கத்து பொன்னாடை பரிசளித்தார்
எனக்கு இங்கில்லை ஈடென சொல்லிக் களித்தார்

ஆண் : இந்த சிங்கத்துக்கு முன்னே ஓடி
பங்கப்பட்ட பாராதீரர்
சீரெழுத்து பாடி வாரேன் நானே
அதற்கு ஓரெழுத்து பதில் சொல்லி பாரேன்

ஆண் : யானையை பிடித்து….யானையை பிடித்து
ஒரு பானைக்குள் அடைத்து வைக்க
ஆத்திரப் படுபவர் போல் அல்லவா

ஆண் : யானையை பிடித்து
ஒரு பானைக்குள் அடைத்து வைக்க
ஆத்திரப் படுபவர் போல் அல்லவா
உமதாரம்பக் கவி சொல்லுதே புலவா

ஆண் : வீட்டின் பூனைக் குட்டி காட்டில் ஓடி
புலியைப் பிடித்து தின்ன
புறப்பட்டக் கதை போல் அல்லவா
தற்புகழ்ச்சி பாடுகிறாயே புலவா

ஆண் : பூதானம் கன்னிகாதானம்
சொர்ணதானம் அன்னதானம்
கோதானம் உண்டு பற்பல தானங்கள்
இதற்கு மேலான தானம் இருந்தால் சொல்லுங்கள்

ஆண் : கேள்விக்கு பதிலை கொண்டா
உடைச்சி ஏறிவேன் ரெண்டா
உன்னை ஜெயிச்சி கட்டுவேன் முண்டா
அப்புறம் பறக்க விடுவேன் செண்டா
ஜெயக்கொடி ஜெயக்கொடி பறக்குது ஜெயக்கொடி

ஆண் : சொல்றேன்……
எத்தனை தானம் தந்தாலும்
எந்த லோகம் புகழ்ந்தாலும்
தானத்தில் சிறந்தது நிதானந்தான்
நிதானத்தனை இழந்தவர்க்கு ஈனந்தான்

ஆண் : சொல்லிட்டான்
கோவிலைக் கட்டி வைப்பது எதனாலே
கோவிலைக் கட்டி வைப்பது எதனாலே

ஆண் : சிற்ப வேலைக்கு பெருமை உண்டு அதனாலே
பாத்துக்கடா சரிதான்

ஆண் : அன்ன சத்திரம் இருப்பது எதனாலே

ஆண் : அன்ன சத்திரம் இருப்பது எதனாலே

ஆண் : பல திண்ணை தூங்கி பசங்கள் இருப்பதாலே
எப்படி

ஆண் : பரதேசியாய் திரிவது எதனாலே
பரதேசியாய் திரிவது எதனாலே

ஆண் : ம்ம்ம்….அவன் பத்து வீட்டு சரி ….. வேணாம்
அவன் பத்து வீட்டு சோத்து ருசி கண்டதாலே

ஆண் : தம்பி இங்க கவனி
காரிருள் சூழுவது எவ்விடத்திலே
தம்பி காரிருள் சூழுவது எவ்விடத்திலே

ஆண் : கற்றறிவில்லாத மூடர் நெஞ்சகத்திலே
அண்ணே கற்றறிவில்லாத மூடர் நெஞ்சகத்திலே

ஆண் : சொல்லிப்பிட்டியே

ஆண் : புகையும் நெருப்பிலாமல் எரிவதெது

ஆண் : புகையும் நெருப்பில்லாம அதெப்படி எரியும்

ஆண் : நான் சொல்லட்டுமா சொல்லு
புகையும் நெருப்பிலாமல் எரிவதெது
பசித்து வாடும் மக்கள் வயிறு அது

ஆண் : சரிதான் சரிதான் சரிதான்

ஆண் : உலகத்திலே பயங்கரமான ஆயுதம் எது

ஆண் : கத்தி…இல்ல….கோடாரி…இல்ல…ஈட்டி…ம்ஹூம்
கடப்பாரை…இல்லை…அதுவுமில்லையா
அப்புறம் பயங்கரமான ஆயுதம் அக்னி திராவமோ
அது ஆயுதம் இல்லையே
அட தெரிய மாட்டேங்குதே….நீயே சொல்லப்பா

ஆண் : உலகத்திலே பயங்கரமான ஆயுதம் எது
நிலைக் கெட்டு போன நயவஞ்சகரின்
நாக்கு தான் அது ஆஹா ஆஹா
நிலைக்கெட்டு போன நயவஞ்சகரின் நாக்கு தான் அது……



Seer Mevum Gurupatham Lyrics in English

Seer Mevum Gurupatham Varigal in Tamil

Other Song in Chakravarthi Thirumagal Album

Browse the complete film Chakravarthi Thirumagal songs lyrics.

Movie Chakravarthi Thirumagal
Music Director G. Ramanathan
Lyricist Clown Sundaram
Singer N. S. Krishnan, Seerkazhi Govindarajan

Lyrics Added by: Moorthy

Contents

Find the tamil lyrics. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.