Seevanuke Lyrics

Here is the Seevanuke Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Seevanuke Lyrics in English

Film / Album : Aelay

Lyrics Writer : Halitha Shameem

Singers : Yogi Sekar , Roja Adithya

Music by : Kaber Vasuki

Male : En seevanukae seevan koduthaalae
Ammaalu raasathi
Kari sorum aakki pottu nalla naalil
Kannalam kattalandi
Pottu kadalai seeni kalandhadhu pola thaanae
Sodiya sernthom di
Un dhisa paarthae ini ennaalum
Pozhutha kazhipen di

Male : Potta veyil kaanjaalum
Ava kitta irunthaalae
Veppammara nizhal pola
Sillupa unarvenae

Male : Andhi vaana thoothala pol
Adukku malli sirippaalae
Amudhakili arugamaiyae
Enakku dhinam arumarundhae

Male : Kaiya naan kaatuna
Bus-um kooda nikkadhae
Sada nee kaatiyae enakkaaga vandhaayae
Kannukulla naan unnai thaanganum
Karpanaiyil rayil onnu oduthu

Male : En seevanukae seevan koduthaalae
Ammaalu raasathi
Kari sorum aakki pottu nalla naalil
Kannalam kattalandi
Pottu kadalai seeni kalandhadhu pola thaanae
Sodiya sernthom di
Un dhisa paarthae ini ennaalum
Pozhutha kazhipen di

Male : …………………………..

Female : Naam seevan rendum
Serndhadha nenachae
Mallipoo kattunen da
Un pera enakkul korpathil thaanae
Ethanai santhosham da

Female : Chittu kuruvi udamba
Silirpatha pola thaanae
Manasum thudikkuthu da
Unnai nenaikkum bothu enakku ulloora
Oothu onnu edukkuthada


Seevanuke Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Aelay

Lyrics Writer : Halitha Shameem

பாடகர்கள் : யோகி சேகர் மற்றும் ரோஜா ஆதித்யா

இசையமைப்பாளர் : கபர் வாசுகி

ஆண் : என் சீவனுக்கே சீவன் கொடுத்தாலே
அம்மாளு ராசாத்தி
கரி சோறும் ஆக்கி போட்டு நல்ல நாளில்
கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி கலந்தது போலத்தானே
சோடியா சேர்ந்தோம்டி
உன் திசை பார்த்தே இனி எந்நாளும்
பொழுத களிப்பேன்டி

ஆண் : ஓஒ……பொட்ட வெயில் காஞ்சாலும்
அவ கிட்ட இருந்தாலே
வேப்பம்மர நிழல் போல
சில்லுபா உணர்வேனே

ஆண் : அந்தி வான தூத்தல போல்
அடுக்கு மல்லி சிரிப்பாலே
அமுதகிளி அருகாமையே
எனக்கு தினம் அருமருந்தே

ஆண் : கைய நான் காட்டுனா
பஸ்ஸும் கூட நிக்காதே
சாட நீ காட்டியே எனக்காக வந்தாயே
கண்ணுக்குள்ள நான் உன்னை தாங்கனும்
கற்பனையில் ரயில் ஒன்னு ஓடுது

ஆண் : என் சீவனுக்கே சீவன் கொடுத்தாலே
அம்மாளு ராசாத்தி
கரி சோறும் ஆக்கி போட்டு நல்ல நாளில்
கண்ணாலம் கட்டலான்டி
பொட்டு கடலை சீனி கலந்தது போலத்தானே
சோடியா சேர்ந்தோம்டி
உன் திசை பார்த்தே இனி எந்நாளும்
பொழுத களிப்பேன்டி

ஆண் : ……………………

பெண் : நம் சீவன் ரெண்டு
சேர்ந்ததா நெனச்சே
மல்லிப்பூ கட்டுனேன்டா
உன் பேர எனக்குள் கோர்ப்பதில்தானே
எத்தனை சந்தோசாம்டா

பெண் : சிட்டு குருவி உடம்ப
சிலிர்பத போலத்தானே
மனசும் துடிக்குதடா
உன்னை நெனைக்கும் போது எனக்கு உள்ளூர
ஊத்து ஒன்னும் எடுக்குதடா…..ஆ….



Seevanuke Lyrics in English

Seevanuke Varigal in Tamil

Other Song in Aelay Album

Browse the complete film Aelay songs lyrics.

Movie Aelay
Music Director Kaber Vasuki
Lyricist Halitha Shameem
Singer Roja Adithya, Yogi Sekar

Lyrics Added by: Nirmaali

Contents

Find the song lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.