Sir Ungalathan Sir Lyrics

Here is the Sir Ungalathan Sir Song Lyrics in Tamil / English. Select any below option.


Sir Ungalathan Sir Lyrics in English

Film / Album : Hitler Umanath

Lyrics Writer : Kannadasan

Singer : T. M. Soundarajan

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Sir ungalaththaan sir
Ungal uththaravindri ullae vanthaen
Mannikkanum sir
Naan ungalai polae padichchavan illai
Sinthikkanum sir….

Male : Sir ungalaththaan sir…..

Male : Ada ennanga saami kuzhappam
Adha sollunga saami enakkum
Ada ennanga saami kuzhappam
Adha sollunga saami enakkum

Male : Ellaam irukkuthu vasathi
Idhil eppadi vanthathu asathi
Ellaam irukkuthu vasathi
Idhil eppadi vanthathu asathi
Adhu kidakkuthu kazhutha vittu thallunga
Nadakkira vazhiya melae paarunga

Male : Sir ungalaththaan sir…..
Ungal uththaravindri ullae vanthaen
Mannikkanum sir
Naan ungalai polae padichchavan illai
Sinthikkanum sir….

Male : Paanai pidiththaval baakkiyamthaanga
Padipadiyaaga osanthu vantheenga
Paanai pidiththaval baakkiyamthaanga
Padipadiyaaga osanthu vantheenga
Avanga nerunga nenachchaalum samayaththilae
Neenga etta mudiyaatha imayaththilae
Etta mudiyaatha imayaththilae

Male : Neenga kotti kuvichchaalum
Satti nirrainjaalum
Otti uravaada venaamaa
Peththa magal kooda mattu mariyaathai
Vittu pesum nilai varalaamaa
Mariyaathai vittu pesum nilai varalaamaa

Male : Pasiyum irunthuchchu rusiyum irunthuchchu
Pasiyum irunthuchchu rusiyum irunthuchchu
Paduttha neraththil thookam vanthuchchu
Pasiyum irunthuchchu rusiyum irunthuchchu
Paduttha neraththil thookam vanthuchchu

Male : Padhavi vanthuchchu kaasu panamum vanthuchchu
Padhavi vanthuchchu kaasu panamum vanthuchchu
Pasiyum thookamum paranthiduchchu
Pasiyum thookamum paranthiduchchu

Male : Kaaichcha maramthaanga kalladi vaangum
Nalla manamthaanga solladi vaangum
Kaaichcha maramthaanga kalladi vaangum
Nalla manamthaanga solladi vaangum

Male : Pattaa theriyum suttaa theriyum
Muttaal vaazhkkai melunnu puriyum
Muttaal vaazhkkai melunnu puriyum


Sir Ungalathan Sir Paadal Varigal in Tamil

Movie / Album : Hitler Umanath

Lyrics Writer : Kannadasan

பாடகர் : டி. எம் சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : சார் உங்களத்தான் சார்
உங்கள் உத்தரவின்றி உள்ளே வந்தேன்
மன்னிக்கணும் சார்
நான் உங்களைப் போலே படிச்சவன் இல்லை
சிந்திக்கணும் சார்…..

ஆண் : சார் உங்களத்தான் சார்

ஆண் : அட என்னங்க சாமி குழப்பம்
அத சொல்லுங்க சாமி எனக்கும்
அட என்னங்க சாமி குழப்பம்
அத சொல்லுங்க சாமி எனக்கும்

ஆண் : எல்லாம் இருக்குது வசதி
இதில் எப்படி வந்தது அசதி
எல்லாம் இருக்குது வசதி
இதில் எப்படி வந்தது அசதி
அது கிடக்குது கழுத விட்டுத் தள்ளுங்க
நடக்கிற வழிய மேலே பாருங்க

ஆண் : சார் உங்களத்தான் சார்
உங்கள் உத்தரவின்றி உள்ளே வந்தேன்
மன்னிக்கணும் சார்
நான் உங்களைப் போலே படிச்சவன் இல்லை
சிந்திக்கணும் சார்…..

ஆண் : பானைப் பிடித்தவள் பாக்கியம்தாங்க
படிப்படியாக ஒசந்து வந்தீங்க
பானைப் பிடித்தவள் பாக்கியம்தாங்க
படிப்படியாக ஒசந்து வந்தீங்க
அவங்க நெருங்க நெனச்சாலும் சமயத்திலே
நீங்க எட்ட முடியாத இமயத்திலே
எட்ட முடியாத இமயத்திலே

ஆண் : நீங்க கொட்டி குவிச்சாலும்
சட்டி நிறைஞ்சாலும்
ஒட்டி உறவாட வேணாமா
ஒட்டி உறவாட வேணாமா

ஆண் : நீங்க கொட்டி குவிச்சாலும்
சட்டி நிறைஞ்சாலும்
ஒட்டி உறவாட வேணாமா
பெத்த மகள் கூட மட்டு மரியாதை
விட்டு பேசும் நிலை வரலாமா
மரியாதை விட்டு பேசும் நிலை வரலாமா

ஆண் : பசியும் இருந்துச்சு ருசியும் இருந்துச்சு
பசியும் இருந்துச்சு ருசியும் இருந்துச்சு
படுத்த நேரத்தில் தூக்கம் வந்துச்சு
பசியும் இருந்துச்சு ருசியும் இருந்துச்சு
படுத்த நேரத்தில் தூக்கம் வந்துச்சு

ஆண் : பதவி வந்துச்சு காசு பணமும் வந்துச்சு
பதவி வந்துச்சு காசு பணமும் வந்துச்சு
பசியும் தூக்கமும் பறந்திடுச்சு
பசியும் தூக்கமும் பறந்திடுச்சு

ஆண் : காய்ச்ச மரம்தாங்க கல்லடி வாங்கும்
நல்ல மனம்தாங்க சொல்லடி வாங்கும்
காய்ச்ச மரம்தாங்க கல்லடி வாங்கும்
நல்ல மனம்தாங்க சொல்லடி வாங்கும்

ஆண் : பட்டா தெரியும் சுட்டா தெரியும்
முட்டாள் வாழ்க்கை மேலுன்னு புரியும்
முட்டாள் வாழ்க்கை மேலுன்னு புரியும்



Sir Ungalathan Sir Lyrics in English

Sir Ungalathan Sir Varigal in Tamil

Other Song in Hitler Umanath Album

Browse the complete film Hitler Umanath songs lyrics.

Movie Hitler Umanath
Music Director M.S. Viswanathan
Lyricist Kannadasan
Singer T. M. Soundarajan

Lyrics Added by: Jeevidhyan

Contents

Find the songs lyrics in english. Share any particular song name or movie name, we will update its song lyrics within a week. Did we missed anything? Please let u know, via the contact form.

We are looking for a passionate movie lovers to join our team. Just update song lyrics & Get rewarded for the work. Leave a request in the contact form.